Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Dự bị đại học

Các khóa dự bị đại học quốc tế một năm cho phép xóa bỏ khoảng cách giữa những văn bằng bạn đã đạt được trong nước với những yêu cầu đầu vào của các khóa học bậc đại học ở Vương quốc Anh.


du hoc anh du bi dai hoc 5
DỰ BỊ ĐẠI HỌC – INTERNATIONAL FOUNDATION PROGRAMME

"Các bằng cấp dự bị đại học tạo ra cho bạn cơ hội rộng mở nhất để được nhận vào khóa học và trường học tại Vương quốc Anh mà bạn ưa thích nhất."

Các khóa Dự bị đại học hoặc các khóa học chuyển tiếp lên đại học dành cho sinh viên quốc tế

Các khóa dự bị đại học quốc tế một năm (Foundation/ Access course) cho phép xóa bỏ khoảng cách giữa những văn bằng bạn đã đạt được trong nước với những yêu cầu đầu vào của các khóa học bậc đại học ở Vương quốc Anh. Các giờ học nâng cao ngoại ngữ cũng là yếu tố quan trọng của các khóa học này.

Các khóa học Dự bị đại học quốc tế cho phép bạn tập trung vào môn học đặc biệt yêu thích để chuẩn bị vào đại học. Bên cạnh những môn chính như: tiếng Anh và Toán, bạn có thể lựa chọn một loạt các môn học ở mọi lĩnh vực như: nghệ thuật, thiết kế, kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn, công nghệ thông tin, luật và khoa học. Những môn học này sẽ được chứng chỉ riêng và được nhiều trường đại học công nhận, nhưng không phải là chứng chỉ quốc gia.

Các khóa học này có tại nhiều trường bao gồm: các trường cao đẳng công lập và tư thục và một số trường đại học liên kết với các tổ chức giáo dục tư thục.

du hoc anh du bi dai hoc 1z

Du học Anh- Dự bị đại học

Các khóa Dự bị đại học ở X-cốt-len: Standard Grade, Highers và Advanced Highers
Học sinh từ các nơi trên thề giới có thể đến Vương quốc Anh để theo học các khoá học chứng chỉ quốc gia của X-cốt-len như Standard Grade, Highers và Advanced Highers . Đây là những khoá học ở bậc phổ thông được thiết kế để mở rộng khả năng của bạn.

Bạn có thể chuẩn bị cho tương lai của mình bằng cách theo học các khoá học chứng chỉ quốc gia này tại các trường cao đẳng của X-cốt-len hoặc các trường nội trú tư thục.

Nhiều trường cao đẳng của X-cốt-len cung cấp các khóa Dự bị đại học quốc tế là sự kết hợp của Chương trình Highers và chương trình tiếng Anh. Các khóa này chủ yếu được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị bước vào bậc đại học tại các trường cao đẳng hoặc đại học tại X-cốt-len.

Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học Anh, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Du bi dai hoc
Thông tin du học các nước khác:
  1. Du học Mỹ
  2. Du học Canada
  3. Du học Úc
  4. Du học Singapore
  5. Du học Newzealand
  6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Hệ thống giáo dục Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, du học Anh, học bổng anh, du hoc anh, hoc bong anh, du bi dai hoc, dự bị đại học