Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học Nottingham Trent, UK

Vừa qua, Đại học Nottingham Trent đã vinh dự vượt lên trên 125 trường đại học trên toàn nước Anh và giành được vị trí số 1 hạng mục "Quốc tế" do Bảng xếp hạng Whatuni Student Choice Awards bình chọn. Tại sao ngôi trường này lại dành được nhiều sự yêu mến của các bạn sinh viên quốc tế đến như vậy? Hãy cùng Royal Education tìm hiểu nào!1. Đôi nét về Đại học Nottingham Trent

·Xếp thứ 51trong các trường ĐH tại Vương quốc Anh (theo Guardian University Guide 2016),xếp thứ 53(theo The Complete University Guide 2016)

·Trường đượcxếp thứ 3 tại vương quốc Anh về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, tỷ lệ học viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp cao nhất: 97.5%

·Trường đượcxếp thứ nhấttrong các chuyên ngành Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế và Luật.

·Trường nằm trongTop 10các trường đào tạo về ngành Kinh doanh, Quản trị dự án, Xây dựng, Kiến trúc, CNTT.

·Đạtchất lượng 5 saovề môi trường giảng dạy tiêu chuẩn thế giới (QS Star System)

·Được xếp hạng là một trong nhữngtrường ĐH có môi trường thân thiện nhấttại Anh (People & Planet Green Leage 2013)

Vị trí địa lý:Đại học Nottingham Trent nằm ở trung tâm thành phố Nottingham – một thành phố lớn của Vương quốc Anh, nằm chưa đến hai giờ đi London bằng tàu hỏa. Nó là một thành phố quốc tế và đa văn hóa với một sự kết hợp và tích hợp sống động của châu Á, châu Phi, Ca-ri-bê, và cộng đồng châu Âu. Chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Anh, đặc biệt là London.

Cơ sở vật chất:Là một trong những trường xếp hạng đầu về môi trường học tập, Đại học Nottingham Trent đã đầu tư hơn 350 triệu bảng vào cơ sở vật chất cho sinh viên từ năm 2003, bao gồm nhiều khu công trình thư viện với gần 550,000 đầu sách, khu công nghệ thông tin với hàng ngàn đầu máy tính kết nối mở cửa 24/24, khu nghiên cứu thí nghiệm, khu nội trú và học xá… hiện đại bậc nhất tại Anh. Trường có trung tâm ngôn ngữ riêng nằm trong khuôn viên nhà trường, cung cấp các khoá tiếng Anh học thuật cho sinh viên quốc tế, giúp họ trang bị đủ khả năng để vào học chuyên ngành.

2. Các chương trình đào tạocủa Đại học Nottingham Trent

Trường Nottingham Trentcung cấp hơn 500 khóa học cho các bậcdự bị Đại học, Đại học, sau Đại học…tại ba cơ sở đào tạo. Các ngành đào tạo tiêu biểu gồm: Nghệ thuật, kinh doanh (kinh tế, tài chính, thương mại, kế toán, marketing...), khoa học, thiết kế, kiến trúc, xây dựng, quản lý, luật, giáo dục, môi trường, nông nghiệp…

Trường cung cấp đa dạng các khóa học ở các hệ dự bị, đại học và sau đại học với các module học full-time, part-time; placement (chương trình 1 năm thực tập) tùy vào từng chuyên ngành học.


Nottingham Trent được biết đến nhờ uy tín nổi bật trong việc nâng cao triển vọng việc làm cho sinh viên. 93% sinh viên đại học và 96% sinh viên cao học của trường được tuyển dụng hoặc tham gia vào các bậc học cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (theo khảo sát HESA 2013/14).

Với hơn 25,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, NTU thực sự là một môi trường quốc tế năng động. Sống và học tập tại NTU, sinh viên có cơ hội khám phá bản thân, kết nối với bạn bè quốc tế qua hoạt động của rất nhiều các tổ chức sinh viên và đặc biệt là hơn 50 câu lạc bộ thể thao. Thành phố Nottingham vừa sôi nổi, sinh động với bề dày di sản văn hoá để khám phá; nhưng lại không quá ồn ào, náo nhiệt, đủ để mỗi sinh viên cảm thấy ấm áp và thân thuộc ngay ngày đầu đặt chân đến Nottingham. NTU tự hào được nằm trong trái tim của một thành phố nhiều màu sắc, đa văn hoá, thân thiện và luôn mở rộng cánh cửa chào đón những người bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế