Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Các khoá du lịch và công nghiệp giải trí

Học du lịch và công nghiệp giải trí ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được tận dụng nguồn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này. Vương quốc Anh là một trong những quốc gia đầu tiên thấy được sự cần thiết của những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch được đào tạo tốt và có kỹ năng cao. Giáo dục Vương quốc Anh về du lịch, và công nghiệp giải trí sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn trong thị trường việc làm cạnh tranh.


du học anh 1'Các khóa học du lịch và công nghiệp giải trí tại Vương quốc Anh sẽ trang bị cho bạn các kĩ năng mà các nhà tuyển dụng toàn thế giới tìm kiếm. Học tập tại Vương quốc Anh không những mang lại cho bạn những kinh nghiệm chuyên môn có một không hai mà còn đưa bạn tới một đất nước có những địa điểm thăm quan và giải trí hấp dẫn nhất thế giới. Từ London Eye tới lâu đài Edinburgh tới Stonehenge, Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn sự hứng khởi để học tập tốt nhất. '

Học du lịch và công nghiệp giải trí ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được tận dụng nguồn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này. Vương quốc Anh là một trong những quốc gia đầu tiên thấy được sự cần thiết của những chuyên gia trong lĩnh vực du lịch được đào tạo tốt và có kỹ năng cao. Giáo dục Vương quốc Anh về du lịch, và công nghiệp giải trí sẽ mang lại cho bạn lợi thế lớn trong thị trường việc làm cạnh tranh.

Du lịch và khách sạn là lĩnh vực mà những kinh nghiệm thực hành cũng quan trọng như lý thuyết. Phần lớn việc đào tạo ở Vương quốc Anh được thực hiện trong môi trường thực tế. Ngành công nghiệp này cũng đòi hỏi những người có đủ năng lực để làm các vị trí quản lý, marketing, nghiên cứu thị trường và quản lý sự kiện – vì vậy có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn.

Tại sao nên học du lịch và giải trí ở Vương quốc Anh?

• Nhiều trường cao đẳng và ngoại ngữ quốc tế ở Vương quốc Anh đưa ra các khóa học giúp bạn đạt được các bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới từ các tổ chức nghề nghiệp như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Hiệp hội Quản lý Quốc tế trong lĩnh vực Khách sạn và Phục vụ (HCIMA). Bạn có thể học lấy các bằng cấp này đồng thời với việc học lấy các bằng cấp tiếng Anh.

• Du lịch đạo đức đang là một lĩnh vực đang phát triển, với hơn 160 công ty du lịch Vương quốc Anh chuyên về việc tổ chức các chuyến du lịch có trách nhiệm với môi trường.

• Rất nhiều trường Vương quốc Anh mở các cửa hàng ăn và cửa hàng cà phê riêng để đào tạo, tại đó các sinh viên ngành phục vụ có thể tích lũy được các kinh nghiệm thực tế. Đôi khi những cửa hàng này cũng được mở với mục đích kinh doanh với khách hàng là cư dân địa phương.
du học anh 3

Du học Anh- Tại sao nên chọn

Các khóa học du lịch và công nghiệp giải trí tại Vương quốc Anh

Các trường cao đẳng và đại học Vương quốc Anh có vô vàn các chuyên ngành học khác nhau. Bạn có thể học chuyên về đồ nướng hoặc bánh ngọt, hoặc học về một lĩnh vực rộng hơn như quản lý khách sạn và nhà hàng. Bạn có thể học chuyên ngành thiên về thực tiễn, ví dụ như quản lý du lịch, hoặc chuyên ngành thiên về lý thuyết, ví dụ như nghiên cứu du lịch.

Bằng First Diploma BTEC hoặc BTEC Quốc gia về lữ hành và du lịch sẽ tạo cho bạn nền tảng tốt về chuyên ngành, đặc biệt là khi được kết hợp với việc học ngôn ngữ hiện đại và địa lý. Ở cấp giáo dục sau phổ thông, các khóa học dạy nghề ví dụ như HND và các khóa đại học đại cương là các lựa chọn phổ biến nhất tại Vương quốc Anh.

Ở cấp đại học, các khóa học thường có xu hướng đưa vào chương trình nhiều nội dung về kinh doanh và nghiên cứu quản lý. Bạn có thể theo học các chương trình BA (Hons) (Cử nhân Nghệ thuật danh dự) và BSc (Cử nhân Khoa học) trong các chuyên ngành như Quản lý Kinh doanh Du lịch và Quản lý Lữ hành Quốc tế trong Hàng không.
du học anh 4

Du học Anh- Các khóa học Du lịch và Công nghiệp giải trí

Các khóa học sau đại học về lữ hành, du lịch và giải trí

Các khóa học thạc sĩ dựa trên giảng dạy và các chứng chỉ sau đại học ngành lữ hành và du lịch đang ngày càng được ưa chuộng, đặc biệt là đối với các sinh viên muốn tìm việc làm trong ngành công nghiệp này ở cấp độ quản lý. Các chương trình MPhil (Thạc sĩ Triết học) và PhD (Tiến sĩ) giúp cho các sinh viên sau đại học có thể nghiên cứu về các lĩnh vực như du lịch bền vững và du lịch tại các nước đang phát triển.

du học anh 6

Du học Anh- Các khóa học sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Du hoc Anh, Học bổng Anh, Hoc bong Anh, Khóa học du lịch và công nghiệp giải trí


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Du lịch và công nghiệp giải trí