Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Các khóa Y dược

Cho dù bạn muốn làm bác sĩ, nha sĩ, y tá hay nữ hộ sinh, đều có khóa học ở Vương quốc Anh dành cho bạn


du học anh y dược 1'Học y dược tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hình thức học tập, giảng dạy chất lượng cao và cơ sở vật chất tuyệt vời. Các trường y ở Vương quốc Anh thuộc vào hàng những trường nổi tiếng nhất trên thế giới và thu hút được hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Bất kể công việc y nào bạn muốn, cũng sẽ có khóa học phù hợp cho bạn.'

Cho dù bạn muốn làm bác sĩ, nha sĩ, y tá hay nữ hộ sinh, đều có khóa học ở Vương quốc Anh dành cho bạn. Bạn cũng có thể học đại học tại Vương quốc Anh về:

• Đo thị lực mắt
• Chuyên khoa chân
• Chữa bệnh ở chân
• Khoa dinh dưỡng
• Vật lý trị liệu
• Chụp X quang
• Dược lý
• Trị liệu chức năng
• Trị liệu ngôn ngữ

Hoặc bạn có thể học y học bổ sung, ví dụ thuật nắn xương và chỉnh hình, hiện cũng đã được chính phủ Vương quốc Anh công nhận.

Nhiều trường tại Vương quốc Anh không những có lịch sử lâu đời và danh tiếng, mà còn đi đầu trong y học hiện đại. Học tập tại Vương quốc Anh sẽ cho bạn cơ hội tìm được những khóa học mới và chất lượng giảng dạy cao trong những chuyên ngành liên quan đến sức khỏe. Như thế bạn có thể kết hợp kinh nghiệm y khoa với việc học tập tại trường.

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên y khoa quốc tế ở Vương quốc Anh. Dịch vụ Sức khỏe Quốc gia của Vương quốc Anh (NHS) là tổ chức lớn nhất ở châu Âu – với hơn một triệu nhân viên. NHS đã được sử dụng như hình mẫu cho hệ thống sức khỏe cộng đồng trên toàn thế giới.

Tại sao bạn nên học chuyên ngành y dược tại Vương quốc Anh?

• Các cơ quan điều hành và chuyên môn, như là Hội đồng Y khoa (GMC) và Hội đồng Nha khoa (GDC), giám sát các khóa đào tạo ở Vương quốc Anh. Những yêu cầu tiêu chuẩn cao của họ khiến cho các thành viên tổ chức có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

• Nhiều trường ngoại ngữ tại Vương quốc Anh có các khóa học chuyên sâu dạy thuật ngữ và từ vựng y khoa cho sinh viên quốc tế muốn làm việc trong ngành y.

• Nghiên cứu y học rất được đề cao tại Vương quốc Anh – chính Hội đồng Nghiên cứu Y học Vương quốc Anh là tổ chức đầu tiên tìm ra mối liên hệ giữa bệnh cao huyết áp và bệnh tim.

• Vương quốc Anh thường có những phát kiến trong nghiên cứu y học và điều trị bệnh. Phòng Khoa học và Công nghệ đứng đầu trong các quốc gia G8 về sản xuất y sinh và nghiên cứu tiền lâm sàng.
du học anh y dược 4

Du học Anh- Tại sao nên chọn

Các khóa học y dược ở Vương quốc Anh

Các khóa học nghề ở Vương quốc Anh bao gồm bằng BTEC (Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) về Chăm sóc, Nghiên cứu Sức khỏe, Khoa học Y khoa và Dịch vụ Dược. Bạn có thể tham dự các khóa học hai năm để trở thành thực tập sinh nhãn khoa, và học các khóa học cấp giấy chứng nhận hoặc bằng diploma được chứng nhận bởi CACHE, Hội đồng Cấp bằng cho việc Chăm sóc và Giáo dục Trẻ em. Ngoài ra còn có Chứng chỉ/Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia (HNC/HND) và hơn 200 khóa Đại học Đại cương liên quan tới y khoa tại Vương quốc Anh.

Tiêu chuẩn đầu vào là rất cao nếu như bạn muốn học làm bác sĩ. Tuy nhiên, không giống như nhiều nước khác, Vương quốc Anh cho phép sinh viên y khoa bắt đầu việc thực tập ở cấp độ đại học với việc học Bằng Đại học Y MBChB kéo dài 5 năm.

Hàng chục trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh có các khóa học y tá và hộ sinh. Ngoài ra còn có 13 trường đại học chuyên ngành ở Vương quốc Anh nơi bạn có thể học để trở thành nha sĩ.
du học anh y dược 5

Du học Anh- Các khóa học y dược

Các khóa học y dược sau đại học tại Vương quốc Anh

Học sau đại học là cần thiết đối với việc nghiên cứu sâu về y khoa. Đó là yêu cầu đối với nhiều công việc về dược, y tế và các phương pháp trị liệu bổ sung. Có các khóa Thạc sỹ lên lớp hoặc bạn có thể làm nghiên cứu qua chương trình MPhil, MD hoặc PhD.

Bạn có thể chuyên sâu vào các lĩnh vực như ung thư học, miễn dịch và khoa học thần kinh, và ngoài ra còn có các cơ hội học sau đại học cho những người tốt nghiệp đại học về y tá, hộ sinh và người giám sát sức khỏe.
du học anh y dược 6

Du học Anh- Các khóa học sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Y dược


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Y dược