› Chương trình học tại Canada

Du học Canada: Trường Cao đẳng công lập Fleming College

Canada là quốc gia hấp dẫn với hầu hết sinh viên quốc tế không chỉ ở chất lượng giáo dục, quốc gia an toàn, thân thiện mà còn vì cơ hội việc làm và định cư tốt nhất thế giới hiện nay. Vậy bạn đã chọn được cho mình một ngôi trường ưng ý nhất để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục Canada chưa? Hãy cùng Royal Education tìm hiểu đôi chút về ngôi trường Fleming College với những lợi thế rất đáng để cân nhắc nhé!

Chi tiết ›

Du học Canada không còn phải chứng minh tài chính

Du học Canada là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên bởi chất lượng cuộc sống cao cũng như nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe là một trở ngại lớn để các bạn trẻ thực hiện ước mơ này. Thấu hiểu được điều đó, để khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng hơn cho học sinh trong việc chứng mình tài chính, chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institute Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES) – Du học Canada không cần chứng minh tài chính (ưu tiên Visa Canada).

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học, Du hoc, Học bổng, Hoc bong, Du học Canada, Học bổng Canada, Du hoc Canada, Hoc bong Canada, Chương trình học tại Canada, Chuong trinh hoc tai Canada