Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Các khóa nông nghiệp

Từ những khóa học quản lý nông thôn cho đến khoa học thú y, Vương quốc Anh rất nổi tiếng về các khóa học liên quan đến nông nghiệp. Nhu cầu về các sinh viên tốt nghiệp ở Vương quốc Anh trong lĩnh vực này trên toàn thế giới cũng rất lớn.


du học anh nông nghiệp 2Học khóa học liên quan đến nông nghiệp ở Vương quốc Anh, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm. Bạn có thể học để trở thành bác sĩ thú y hoặc làm việc trong các ngành công nghiệp, ngành vệ sinh thực phẩm, hay làm công tác giảng dạy hoặc nghiên cứu. Bạn cũng có thể học chuyên sâu về các vấn đề mang tính chất nhân đạo của ngành này, và sau đó trở thành chuyên viên tư vấn trong một số lĩnh vực như Bình đẳng thương mại.

Từ những khóa học quản lý nông thôn cho đến khoa học thú y, Vương quốc Anh rất nổi tiếng về các khóa học liên quan đến nông nghiệp. Nhu cầu về các sinh viên tốt nghiệp ở Vương quốc Anh trong lĩnh vực này trên toàn thế giới cũng rất lớn.

Tại sao nên học các khóa học nông nghiệp ở Vương quốc Anh?

• Nghiên cứu và lập kế hoạch là mật thiết cho phát triển bền vững. Các trường đại học và cao đẳng ở Vương quốc Anh dẫn đầu thế giới về lĩnh vực này.

• Vì nông nghiệp là một lĩnh vực yêu cầu thực hành, Vương quốc Anh có rất nhiều lựa chọn về các chứng chỉ học nghề. Nhiều khóa được dạy tại các trường cao đẳng nông nghiệp chuyên sâu đặt tại các nông trại, khu ruộng đất hoặc vườn thực vật.

• Vương quốc Anh có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo về chăn nuôi các loài động vật quan trọng cho nền kinh tế nông nghiệp.

• Các chứng chỉ về nông nghiệp và thú y đạt được ở Vương quốc Anh được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Các khóa học nông nghiệp ở Vương quốc Anh

Bạn có thể chọn:

• First Diploma BTEC (Bằng hướng nghiệp của Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) về nông nghiệp.

• BTEC National (Chứng chỉ/Bằng hướng nghiệp của Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh BTEC) về quản lý nông thôn, lâm nghiệp, làm vườn, hay chăm sóc và quản lý vật nuôi (chỉ có ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland).

• NVQs (ở Xcốtlen là SVQs) (Chứng chỉ Nghề Quốc gia) về mọi lĩnh vực từ trồng hoa cho đến bảo tồn môi trường – sẽ hữu ích nếu kết hợp với chương trình bổ sung tiếng Anh

• HNCs/HNDs (Chứng chỉ/Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia) hoặc Foundation degrees (Khoá Đại học Đại cương) – điểm khởi đầu để bạn có đủ tiêu chuẩn làm y tá thú y

• Các khóa đại học (thường là Cử nhân Khoa học tự nhiên) về các môn như nông nghiệp, giải trí và du lịch nông thôn, bảo tồn môi trường, làm vườn, nông nghiệp quốc tế, kinh tế đất đai và quản lý phong cảnh.
du học anh nông nghiệp 4

Du học Anh- Các khóa học Nông nghiệp


Có khoảng 100 khóa học sau đại học về nông nghiệp ở Vương quốc Anh, từ những khóa Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBAs) chuyên sâu đến các khoá nghiên cứu sau đại học tập trung vào những vấn đề quốc gia và toàn cầu. Ngoài ra còn có khá nhiều nguồn học bổng cho những đề án nghiên cứu liên quan tới nông phẩm biến đổi gen và các chứng bệnh ở gia súc. Các cơ hội khác cho sinh viên quốc tế sau đại học bao gồm làm việc trong chính phủ, các viện nghiên cứu và các công ty đa quốc gia.
du học anh nông nghiệp 5

Du học Anh- Nông nghiệp


Bài viết được tìm kiếm bởi:
Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Nông nghiệp

 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Nông nghiệp