Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:University of Bristol - Sự lựa chọn mới từ tổ chức giáo dục King Education

Phương châm của trường xuất phát từ lời bài thơ La Mã nổi tiếng Horace và dịch sang tiếng Anh là "học tập khuyến khích sức mạnh bẩm sinh của một người".


King Education đã trở thành đối tác chính thức của đại học Bristol, cung cấp thêm một sự lựa chọn tới ngôi trường đại học mang đẳng cấp thế giới này.

Đại học Bristol là một trường đại học nghiên cứu nằm ở thành phố sôi động của Bristol, Tây Nam nước Anh.Được xếp hạng ở vị trí thứ 51 thế giới và thứ 9 tại Vương quốc Anh theo QS World University Rankings 2019, Đại học Bristol được công nhận toàn cầu trong việc cung cấp các khóa học chất lượng đẳng cấp thế giới. Với 23.000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau, các sinh viên quốc tế là phần không thể thiếu của cộng đồng sinh viên đại học Bristol toàn cầu.

Đại học Bristol xếp ở vị trí thứ 2 trong nhóm những trường đại học được săn đón bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu Vương quốc Anh (High Fliers Research 2019). Sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin tìm kiếm việc làm ở những công ty nổi tiếng. Đại học Bristol được xếp hạng thứ 6 tại VQ Anh về cơ hội tuyển dụng (QS Graduate Employability Rankings 2018), đồng thời sinh viên tốt nghiệp của trường thuộc nhóm có mức lương cao tại Anh Quốc.


 

Tại đại học Bristol, học sinh sẽ có 2 sự lựa chọn bao gồm chương trình A-level 2 năm hoặc chương trình Advanced Level Foundation 1 năm. Cả 2 chương trình đều có các lớp học chuẩn theo môi trường quốc tế với mức độ hỗ trợ sinh viên tốt. Cụ thể chi tiết về 2 chương trình như sau:

1. Chương trình A-level: Dành cho học sinh từ 16 tuổi

- Chương trình học kéo dài 2 năm với thời lượng trung bình từ 20-25 tiếng/tuần

- Yêu cầu: học sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 10 và 11, có trình độ IELTS lớn hơn 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

2. Chương trình Advanced Level Foudation: Dành cho học sinh từ 17 tuổi

- Chương trình học kéo dài 1 năm với thời lượng trung bình là 21 tiếng/ tuần

- Ngoài trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 (tối thiểu 6.0 trong mỗi danh mục), sinh viên Foundation Pathway sẽ cần phải đạt được các yêu cầu về điểm số tùy thuộc vào chuyên ngành lựa chọn.

- Các chuyên ngành dành cho học sinh lựa chọn sau khi hoàn thành chương trình Foundation bao gồm:

· Kỹ thuật

· Khoa học xã hội và nhân văn

· Kinh tế, kế toán, quản lý

· Kinh doanh quốc tế

· Luật

· Khoa học, đời sống và sức khỏe

· Toán, Tin học và khoa học

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 024 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn


Chuyên mục › Chương trình

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế