Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Các khoá MBA

MBA là chương trình thạc sĩ được các sinh viên quốc tế ưa chuộng nhất. Tại bất kỳ mọi thời điểm đều có 12.000 sinh viên trên khắp thế giới học MBA tại một trường kinh doanh Vương quốc Anh.


du học anh 4Học MBA tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có một lợi thế rất lớn khi tìm việc. Bằng MBA từ một trường kinh doanh tại Vương quốc Anh được đánh giá rất cao bởi những nhà tuyển dụng và sẽ có ảnh hưởng lớn tới thu nhập của bạn trong tương lai.

MBA là chương trình thạc sĩ được các sinh viên quốc tế ưa chuộng nhất. Tại bất kỳ mọi thời điểm đều có 12.000 sinh viên trên khắp thế giới học MBA tại một trường kinh doanh Vương quốc Anh.

Số lượng các chương trình học MBA tại Vương quốc Anh ngày một tăng lên và được điều chỉnh để đáp ứng với các ngành nghề riêng biệt hoặc một số lĩnh vực quản lý nhất định như quản lý tài chính, khách sạn, thể thao, kinh doanh quốc tế và marketing.

Các buổi triển lãm hội thảo MBA được tổ chức ở Vương quốc Anh và trên toàn thế giới hàng năm. Các buổi hội thảo này là những cơ hội để bạn được tư vấn về kế hoạch học tập và gặp gỡ đại diện từ những trường kinh doanh hàng đầu. Để biết thêm chi tiết, truy cập trang web MBA World.


Tại sao bạn nên học MBA tại Vương quốc Anh?

• Vương quốc Anh là một trong những nền kinh tế hàng đầu trên thế giới và là thành viên của G20, nhóm các nước công nghiệp hóa.

• Hiệp hội MBAs (AMBA) giám sát chất lượng của các chương trình MBA trên toàn thế giới. Một phần ba trong số 126 trường kinh doanh cung cấp các khóa học được chứng nhận bởi AMBA là ở Vương quốc Anh.

• Các chương trình MBA đem đến những cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ những nhân vật có ảnh hưởng và đáng để học tập trong giới kinh doanh tại các bài giảng, buổi thảo luận, các sự kiện có diễn giả khách mời, các chương trình thực tập và các đề tài MBA.

• Các khóa học MBA được giảng dạy bởi những người có kinh nghiệm và chuyên môn thực tế trong kinh doanh và doanh nghiệp. Họ cũng có những mối quan hệ hữu ích trong giới doanh nghiệp và lĩnh vực kinh doanh.

• Khoảng 80 phần trăm sinh viên MBA học các chương trình toàn thời gian tại Vương quốc Anh là sinh viên quốc tế.
du học anh mba 5

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các chương trình MBA tại Vương quốc Anh

du học anh mba 3Hầu hết các chương trình MBA toàn thời gian tại Vương quốc Anh kéo dài một năm. Bạn sẽ học những môn học bắt buộc trong chương trình giảng dạy:

• Tài chính
• Marketing
• Quản lý nhân sự
• Kinh tế
• Kế toán
• Hệ thống quản lý thông tin
• Điều hành
• Các phương pháp định lượng

Bạn cũng có thể học những môn không bắt buộc (những môn lựa chọn) tùy theo mối quan tâm của mình. Ngoài ra còn có những chương trình bán thời gian kéo dài hai hoặc ba năm.

Tiêu chuẩn đầu vào ở những trường học Vương quốc Anh có sự khác biệt. Thông thường bạn cần phải có bằng đại học, cùng với kinh nghiệm kinh doanh và quản lý, vì vậy sinh viên MBA thường có độ tuổi thấp nhất là 25 và có thể đang ở độ tuổi 40 với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý cao cấp. Nhiều trường cũng yêu cầu sinh viên làm bài thi GMAT.

Danh tiếng của trường kinh doanh bạn lựa chọn là một nhân tố quan trọng. Hãy đề nghị các trường cung cấp tên những công ty tuyển dụng từ những chương trình MBA của trường và tìm hiểu xem các cựu sinh viên của trường đó hiện đang làm việc cho những tổ chức nào. Tại những trường yêu cầu điểm GMAT, bạn thử tìm hiểu xem điểm trung bình của sinh viên là bao nhiêu – điều này có thể cho bạn biết chất lượng của những chương trình MBA của trường.
du học anh mba 6

Du học Anh


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, MBA 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, MBA