Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh Quốc

Có nơi nào tốt hơn để học một ngôn ngữ quốc tế trong khoa học, kinh doanh và chính trị, bằng ngay tại chính đất nước của ngôn ngữ đó? Anh quốc có những cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của mình.


du học anh học tiếng anh 1Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh. Có nơi nào tốt hơn để học một ngôn ngữ quốc tế trong khoa học, kinh doanh và chính trị, bằng ngay tại chính đất nước của ngôn ngữ đó? Nơi đây có những cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của mình, không chỉ qua những khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản chỉ qua việc sống và học tập trong một môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Để đủ điều kiện vào học khóa học hàn lâm, sinh viên quốc tế cần phải có điểm IELTS có thể học tiếng Anh tại các trung tâm Anh ngữ độc lập hoặc tại các trung tâm Anh ngữ nằm ngay chính trong các trường tại Anh. Tại hầu hết các trung tâm đều có các khóa tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế để phục vụ mục đích học tập. Các chương trình học tiếng Anh cũng rất đa dạng ở các cấp độ khác nhau như Tiếng Anh Phổ thông, Tiếng Anh Học Thuật, Tiếng Anh Hè, các khóa Pre-sessional dành cho sinh viên khóa thạc sỹ,…..

Mỗi năm có hơn 600.000 người tới Vương quốc Anh để tìm cách hiện thực hóa hoài bão của mình, để tận hưởng cuộc sống tại Vương quốc Anh đầy màu sắc hiện đại và để sử dụng ngôn ngữ tại chính quê hương của nó.
Khả năng nói tiếng Anh sẽ cho bạn lợi thế lớn trong mọi mặt của cuộc sống. Học tiếng Anh ở Vương quốc Anh và bạn sẽ học và sống với ngôn ngữ đó mọi lúc; bạn sẽ có thể sử dụng tiếng Anh hàng ngày – thông qua phim ảnh và vô tuyến, báo chí và sách vở, đi mua sắm và giải trí.

Các khóa học tiếng Anh ở Vương quốc Anh chú trọng chi tiết vào tất cả các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ: nghe, nói, đọc và viết. Học tập tại Vương quốc Anh là bạn sẽ có nhiều cơ hội luyện tập nói tiếng Anh. Giao tiếp với nhiều chất giọng của nhiều vùng khác nhau ở Vương quốc Anh cũng sẽ giúp bạn nâng cao các kỹ năng của mình.


du học Anh tiếng anh 3

Du học Anh- Học tiếng Anh tại Anh

Các khóa học tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh có nhiều khóa học tiếng Anh để lựa chọn hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Bạn có thể học tại mọi cấp độ - từ tiếng Anh tổng quát cơ bản đến tiếng Anh nâng cao cho mục đích học thuật. Các lựa chọn bao gồm:
• Tiếng Anh phổ thông: Học những kỹ năng tiếng Anh cho cuộc sống; phù hợp với mọi cấp độ.
• Tiếng Anh vào kỳ nghỉ dành cho thiếu niên: Học tiếng Anh kết hợp trong chương trình giao lưu, thể thao và thăm quan; cho độ tuổi từ năm đến mười bảy.
• Tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP): Chuẩn bị cho việc học lên cao, thường là tại trường đại học. Trau dồi tiếng Anh của bạn để thích ứng với môi trường học tập và học các kỹ năng học tập như ghi chép, thảo luận, đọc và viết chuẩn mực.
• Các khóa học dự bị và chuyển tiếp: Kết hợp giữa tiếng Anh học thuật với những kỹ năng học tập và học một chuyên ngành học thuật hoặc chuyên môn.

Những nơi bạn có thể học tiếng Anh tại Vương quốc Anh

Có các trường được công nhận trên toàn Vương quốc Anh - ở Anh, Xcốtlen, xứ Wales và Bắc Ireland. Vì vậy bạn có thể quyết định nơi nào phù hợp nhất với bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn loại hình trường dạy tiếng Anh bạn muốn học:
• Trường dạy tiếng Anh tư thục: Các khóa học toàn thời gian và bán thời gian ở mọi cấp độ - ngắn hoặc dài hạn. Hầu hết các khóa học là các khóa tiếng Anh đơn thuần
• Các trung tâm ngoại ngữ tư thục và công lập: Chỉ có những khóa học tiếng Anh ngắn hạn, thường là vào mùa hè. Các khóa học này thường bao gồm các hoạt động ngoại khóa và thăm quan các địa điểm văn hóa.
• Trường tư thục và trường cao đẳng tư thục: Bạn có thể học nhiều môn học tại những trường và trường cao đẳng này, và tất cả các hoạt động diễn ra đều sử dụng tiếng Anh.
• Các trường cao đẳng công lập: Các khóa học toàn thời gian và bán thời gian, từ cấp độ bắt đầu cho đến nâng cao. Các trường này thường cũng có khóa hướng nghiệp và các khóa học thuật trên lớp nơi nhiều sinh viên có tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh.
• Các trường đại học: Có các khóa học toàn thời gian và bán thời gian. Tiếng Anh của bạn cần phải ở mức độ trung cấp hoặc tốt hơn. Nhiều trường chuyên về dạy tiếng Anh cho mục đích học thuật.
du học Anh tiếng Anh 20

Du học Anh- Học tiếng Anh tại Anh Quốc


Bài viết được tìm kiểm bởi:

Du học Anh, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du hoc Anh, Học bổng Anh, Hoc bong Anh, Học tiếng Anh tại Anh


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Hệ thống giáo dục Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, du học Anh, học bổng anh, du hoc anh, hoc bong anh, học tiếng Anh tại Anh