Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng trị giá lên tới 5,000 bảng Anh từ đại học Bath Spa xinh đẹp

Chương trình học bổng hấp dẫn của trường Bath Spa dành tặng cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắcĐại học Bath Spa (Bath Spa University) là một trường Đại học công lập danh tiếng nằm tại thành phố Bath xinh đẹp, vương Quốc Anh - thành phố được UNESCO công nhận là di sản thế giới, cách London 1 tiếng rưỡi đi tàu. Trường thành lập vào năm 1975 với tên College of Higher Education.Tháng 8 năm 2005, trường chính thức có tên gọi Đại học Bath Spa và kể từ đó, trường liên tục được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu ở Anh. Trường có các campus xinh đẹp, hiện đại trong và xung quanh thành phố Bath: Corsham Court, Newton Park, Sion Hill, Hartham Park.

Tỷ lệ hài lòng của sinh viên của trường rất tuyệt vời. Ghi nhận 89% hài lòng trong khảo sát sinh viên quốc gia mới nhất (NSS), xếp hạng trường vào 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên nói chung. Với 87% số sinh viên dự kiến sẽ hoàn thành nghiên cứu của họ trong năm nay (so với chỉ 78% ở Anh), Bath Spa thể hiện tốt nhất trong dự đoán của bất kỳ trường đại học hiện đại nào. Ngoài ra, nào Bảng xếp hạng Đại học nào đã xếp Bath Spa là một trong sáu trường đại học sáng tạo cho năm thứ hai liên tiếp.

Nhóm nghiên cứu của trường đạt chất lượng giảng dạy cao và sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp đỡ và hướng dẫn học tập và phát triển cho sinh viên. Nhà trường cũng liên tục xem xét để tiến hành phương pháp giảng dạy mới và sáng tạo dựa trên các nghiên cứu mới nhấtTrường đã ghi nhận 89% sinh viên hài lòng với việc giảng dạy của trường trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia (NSS) năm 2014.

Dưới đây là những chương trình học bổng hấp dẫn của trường Bath Spa dành tặng cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc:

1. Học bổng Vice Chancellor trị giá £5,000

Bậc học: Thạc sĩ

Số lượng: 2

Hạn nộp hồ sơ: 15/6/2016

Ứng viên phải đạt được thành tích học tập xuất sắc cao trong khóa học trước đây và phải có khả năng chứng minh cam kết sáng tạo toàn cầu, văn hóa và doanh nghiệp.

2. Học bổng BSU Regional Office (Khu vực Đông Nam Á) trị giá £3,000

Bậc học: Đại học, sau Đại học

Số lượng: 10

Vô thời hạn

Ứng viên cần có kết quả học tập xuất sắc và chứng minh được sự cam kết với sáng tạo, văn hóa và doanh nghiệp tại khu vực Đông Nam Á. Hồ sơ xin học bổng cần nộp kèm bài essay.

3. Học bổng Postgraduate Overseas Scholarship trị giá £1,000

Bậc học: sau Đại học

Số lượng: không giới hạn

Ứng viên cần nhận được thư mời (không điều kiện hoặc có điều kiệu) để nhập học chương trình Master tại trường. Học bổng sẽ được tự động xét sau khi nhập học.

Mọi kết quả học bổng sẽ được nhà trường thông báo quá email của bạn. Để được hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng cũng như tư vấn ngành học, hãy liên hệ với Royal Education ngay bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế