Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Quản lý và Kinh doanh

Bằng cấp kinh doanh là một trong những bằng cấp được ưa chuộng nhất tại Vương quốc Anh. Hơn 13% trong số sinh viên đại học và 19% trong số sinh viên cao học tại Anh đang học các khoá liên quan đến kinh doanh. Bạn cũng sẽ được học tập trong môi trường rất tốt vì gần 1/3 số sinh viên học kinh doanh tại Anh là đến từ nước ngoài.


du học anh kinh doanh 5Học kinh doanh tại các nước nói tiếng Anh bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng giảng dạy số một của một trong những trung tâm tài chính và kinh doanh hàng đầu thế giới. Các khoá giảng dạy kinh doanh tại Vương quốc Anh bao gồm rất nhiều lĩnh vực. Bạn có thể chọn học tài chính, kế toán, kinh tế và quản trị, …..

Nếu bạn ước mơ trở thành một nhà doanh nghiệp, thành lập công ty riêng của mình hoặc trở thành một chuyên gia tư vấn về quản lý, hãy chọn một khoá học kinh doanh tại Vương quốc Anh cho mình. Học kinh doanh tại Vương quốc Anh đồng thời cũng là một lựa chọn nghề nghiệp tốt trong thời buổi kinh tế toàn cầu khó khăn này.

Bằng cấp kinh doanh là một trong những bằng cấp được ưa chuộng nhất tại Vương quốc Anh. Hơn 13% trong số sinh viên đại học và 19% trong số sinh viên cao học tại Anh đang học các khoá liên quan đến kinh doanh. Bạn cũng sẽ được học tập trong môi trường rất tốt vì gần 1/3 số sinh viên học kinh doanh tại Anh là đến từ nước ngoài.
Vì sao bạn nên học kinh doanh tại Vương quốc Anh?

• Có hơn 100 trường chuyên dạy về kinh doanh tại Vương quốc Anh, nhiều trường trong số đó trực thuộc các trường đại học.

• Vương quốc Anh là một thành viên trong nhóm G20 – nhóm những nền kinh tế đang dẫn đầu thế giới. Việc học về tài chính và quản lý kinh doanh tại Vương quốc Anh sẽ đặt bạn vào đúng trung tâm của môi trường kinh doanh mạnh mẽ và sôi động của quốc gia này.

• Thành phố London là một trong những trung tâm tài chính quan trọng nhất trên thế giới. Có tổng cộng 692 công ty nước ngoài được niêm yết trên thị trường chứng khoán London (LSE), riêng khu vực Square Mile – trái tim tài chính của thủ đô London là nơi có hơn 250 ngân hàng nước ngoài đặt trụ sở.
du học anh kinh doanh 6

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các khoá học về quản trị và kinh doanh tại Vương quốc Anh

Có nhiều trường cao đẳng công lập và các trường chuyên về ngôn ngữ và kinh doanh của Vương quốc Anh cung cấp các khoá học được các tổ chức nghề nghiệp công nhận. Các tổ chức này bao gồm Hiệp hội Kế toán viên ( the Association of Accounting Technicians - AAT), Học viện Quản lý (Chartered Institute of Management – CIM) và Học viện Phát triển và Nhân sự (Chartered Institute of Personal and Development – CIPD).

Đối với chương trình đại học đại cương, các khoá kinh doanh là một trong những khoá phổ biến nhất tại Vương quốc Anh. Tổ chức NCC Education cung cấp nhiều khoá học kinh doanh giúp bạn có một nền tảng kiến thức tốt và được nhiều trường đại học Vương quốc Anh đồng ý tiếp nhận vào các khoá đại học của trường.

Bạn có thể học các khoá hướng nghiệp cao cấp Quốc gia với cơ hội đi thực tập trong các chuyên ngành như Kinh doanh và Tài chính, Kinh doanh và Khoa học Máy tính. Có những khoá học rất chuyên sâu như Quản lý Bếp, Quản lý Sự kiện, Quản lý Du lịch và Khách sạn. Chứng chỉ BTEC quốc gia (chỉ có tại England, xứ Wales và Bắc Ireland) về Kinh doanh giúp bạn học sâu về Nhân sự và Marketing, với rất nhiều các khoá về quản lý cho những lĩnh vực công nghiệp đặc biệt.
du học anh kinh doanh 2

Du học Anh- Các khóa học quản trị kinh doanh


Các khoá học kinh doanh bậc đại học tại Vương quốc Anh

Có rất nhiều khoá cử nhân đào tạo về Kinh doanh tại Vương quốc Anh. Hầu hết các khoá này đều lấy bằng Cử nhân Xã hội (BA) hoặc Cử nhân Khoa học (BSc). Một số các khoá học khác thì lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) hoặc Thạc sĩ Khoa học Quản lý (bậc đại học – MmanSci).

Các khoá sau đại học về kinh doanh tại Vương quốc Anh

Có hơn 16.000 khoá sau đại học về kinh doanh, quản lý và marketing ở nhiều trường đại học của Anh. Nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh đã làm việc tại các công ty quốc tế thông qua các chương trình quản lý kinh doanh cấp tốc. Đây là lĩnh vực có sự cạnh tranh cao, do vậy một bằng cấp bậc sau đại học tại Vương quốc Anh có thể đưa bạn tới một hướng đi vững chắc.

Các khoá sau đại học tại Vương quốc Anh bao gồm Thạc sỹ Giảng dạy (Taught master); Chứng chỉ/bằng diploma Cao học; Thạc sỹ nghiên cứu (MPhil, MRes và PhD). Nhiều trường đại học của Anh cũng cung cấp các khoá Tiến sĩ theo phương thức mới (New-Route PhD) về chuyên ngành kinh doanh.
du học anh kinh doanh 3

Du học Anh- Các khóa sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Quản lý, Kinh doanh, Quan ly, Kinh doanh 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Quản lý, Kinh doanh, Quan ly, Kinh doanh