Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học UK với nhiều ưu đãi từ đại học Edinburgh Napier

Là ngôi nhà của các sự kiện nghệ thuật lớn nhất thế giới và là một trong những trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất châu Âu, đối với nhiều sinh viên du học sinh Anh, Edinburgh luôn mang lại nhiều nguồn cảm hứng và cũng là thành phố được yêu thích nhất. Tọa lạc tại trung tâ thành phố cổ kính này chính là Đại học công lập Edinburgh Napier với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệ hàng đầu UK.Ảnh: Kiến trúc nhà vòm độc đáo của Craiglockhart Campus, Đại học Edinburgh Napier

Là ngôi nhà của các sự kiện nghệ thuật lớn nhất thế giới và là một trong những trung tâm du lịch và thương mại lớn nhất châu Âu, đối với nhiều sinh viên du học sinh Anh, Edinburgh luôn mang lại nhiều nguồn cảm hứng và cũng là thành phố được yêu thích nhất. Tọa lạc tại trung tâ thành phố cổ kính này chính là Đại học công lập Edinburgh Napier với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệ hàng đầu UK.

Đôi nét về Đại học Edinburgh Napier

Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trường có nhiều khu học xá trong khắp thành phố, với 3 khoa chính là: Khoa Kinh doanh, Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật, và Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội.

Hơn 18,500 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học tại đây đã khiến cho Edinburgh Napier trở thành một cộng đồng học tập đa văn hóa rất thú vị. Đặc biệt, có tới 95,2% cử nhân và 90% sinh viên cao học từ trường Đại học Edinburgh Napier có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong thời gian sáu tháng kể từ khi tốt nghiệp. Trường Edinburgh Napier cũng được coi là đại học có số sinh viên thành công nhất trong lĩnh vực start-up với hơn 250 dự án công ty khởi nghiệp của sinh viên đã được trường tài trợ.

Tự hào là trường đại học trẻ và hiện đại bậc nhất nước Anh với số vốn đầu tư hơn 100 triệu bảng Anh, khuôn viên của trường kết hợp giữa nét cổ kính và phương hướng hiện đại giúp cho sinh viên càng thêm thích thú và đam mê khám phá. Cơ sở học này có đầy đủ những gì mà sinh viên cần để có thể nâng cao chất lượng học và thỏa mãn nhu cầu cuộc sống như: phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, phòng hội thảo, trung tâm thể dục thể thao…

Đặc biệt với các ngành nghề trong lĩnh vực báo chí, trường có trang bị một tòa soạn nhằm giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết với chương trình phát sóng và làm báo, với TV và thiết bị vô tuyến điện đạt chuẩn công nghệ.

Học phí tại Đại học Edinburgh Napier?

Học theo lớp

Học tại phòng thí nghiệm

Cử nhân

£11,840

£13,740

Thạc sĩ

£12,620

£14,690

Chi phí học tập, sinh hoạt tại thành phố Edinburgh thấp hơn khá nhiều so với những thành phố UK khác, ví dụ như London. Ước tính tổng chi phí dành cho ăn ở, đi lại, đồ dùng học tập và giải trí chỉ rơi vào khoảng £850 - 1,015/ tháng. Ngoài ra, tại thành phố này, sinh viên còn được ưu đãi giảm giá tại nhiều cửa hàng, rạp phim và trung tâm mua sắm.

Học bổng 2016-2017

Trong năm học 2016-2017, đối với học sinh Việt Nam, Đại học Edinburgh Napier dành tặng 2 chương trình học bổng đáng chú ý sau:

1. ASEAN Merit-based Scholarship

Học sinh từ các nước ASEAN khi đăng ký nhập học chương trình Đại học hoăc Sau Đại học vào tháng 9/2016 sẽ được tự động xét duyệt học bổng trị giá £2,000.

Đặc biệt, đối với sinh viên có mức học phí lớn hơn £6,500, nếu chi trả toàn bộ học phí 30 ngày trước khi xét tuyển, sẽ được giảm giá £500.

2. Vietnam Scholarship

5 suất học bổng trị giá £4,000 dành cho sinh viên Việt Nam đăng ký nhập học chương trình đào tạo Sau Đại học trong tháng 9/2016 và tháng 1/2017.

Sinh viên sau khi nhận được thư mời nhập học của trường cần hoàn thành và nộp hồ sơ xin học bổng trước ngày 30/4/2016.

 

Được học tập trong môi trường có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và được học theo giáo trình rất sát với thực tế chính là bước chuẩn bị hoàn hảo cho sự nghiệp của bạn sau này. Hơn nữa, chi phí sinh hoạt rất thấp với chỉ khoảng £850 - 1,015/ tháng tại thành phố Edinburgh cũng là một điểm cộng khá lớn đấy. Nhanh tay liên hệ với Royal Education để được tư vấn các bước làm thủ tục nhập học và xin học bổng cho kịp thời hạn bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế