Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Westbourne School – lựa chọn phổ thông tư thục hàng đầu Anh quốc

Westbourne School chỉ còn 15 suất tuyển sinh khu vực Châu Á. Nhanh tay các bạn nhé!Westbourne School thành lập năm 1896 và là trường tư thục dành cho cả nam lẫn nữ lứa tuổi từ 3 - 19. 80% học sinh của trường là người bản xứ, 20% học sinh quốc tế. Trường nằm ở ngoại ô Cardiff, thủ đô của xứ Wales, cách sân bay quốc tế Cardiff 30 phút bằng ô tô và chỉ cách London 2,5 tiếng đi tàu. Từ đây, bạn dễ dàng đi các thành phố lớn của Anh như Bristol và Birmingham. Phía Tây là miền biển và nông thôn Wales đẹp nổi tiếng.

Westbourne School xếp thứ nhất trong số các trường phổ thông tư thục quy mô vừa tại Anh quốc (gồm tất cả các trường dạy chứng chỉ A-levels, tú tài quốc tế - IB hoặc dự bị vào Đại học Cambridge - Cambridge Pre-U (theo tờ The Daily Telegraph); xếp thứ nhất trong số các trường trung học chỉ dạy chương trình tú tài quốc tế IB (Sixth form). Trường xếp thứ hai trong số các trường nội trú chỉ dạy chương trình tú tài quốc tế IB; xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng chung cho các trường dạy chương trình tú tài quốc tế IB, bao gồm cả các trường bán trú. Trường xếp thứ 5 Vương quốc Anh về kết quả GCSE. 100% học sinh đạt điểm A-C hàng năm. Nhiều học sinh của trường được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Anh và thế giới gồm có Oxford, Cambridge và các trường y khoa.

Westbourne School giảng dạy chương trình trung học của Vương quốc Anh gồm: GCSE hai năm và IGCSE một năm. Từ năm 2008, trường có chương trình tú tài quốc tế IB - "tiêu chuẩn vàng" để học sinh đạt được mục tiêu đại học. Tú tài quốc tế (IB) là chương trình tiên tiến, yêu cầu cao và cần thiết. Học chương trình này, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong thế giới năng động. Điều này có nghĩa là học sinh sẽ bị thử thách nhiều hơn, tuy nhiên, sĩ số lớp nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân một thầy - một trò sẽ đảm bảo kết quả cao nhất cho tất cả các em.

Theo bảng xếp hạng Leagues Table của báo Daily Telegraph, Westbourne School xếp thứ nhất trong số các trường phổ thông tư thục quy mô vừa tại Anh quốc (gồm tất cả các trường dạy chứng chỉ A-levels, tú tài quốc tế - IB hoặc dự bị vào Đại học Cambridge - Cambridge Pre-U (theo tờ The Daily Telegraph); xếp thứ nhất trong số các trường trung học chỉ dạy chương trình tú tài quốc tế IB (Sixth form).

Hàng năm, tỷ lệ sinh viên quốc tế đăng ký nhập học tại trường là rất cao. Hiện chỉ tiêu tuyển sinh của Westbourne School dành cho khu vực Châu Á chỉ còn 15 SUẤT:

Lớp

Khóa học

Chỉ tiêu

12

IB (Tú tài quốc tế)

Chỉ còn danh sách chờ

11

Pre-IB (Dự bị Tú tài quốc tế)

3

10

GCSE tiêu chuẩn

4

9

GCSE nâng cao

3

8

Trung học

2

7

Trung học

3

 

Điều kiện nhập học bao gồm: Bảng điểm gần nhất + Kỳ thi đầu vào + Phỏng vấn Skype

Westbourne School chắc chắn sẽ là bước đệm hoàn hảo nhất trước khi vào đại học dành cho các bạn học sinh. Tuy nhiên, để được nhận vào một ngôi trường có thành tích "khủng” thế này không hề đơn giản. Bạn hãy liên hệ ngay với Royal Education để được hỗ trợ tốt nhất có thể trong từng giai đoạn hồ sơ được xem xét nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

 

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế