› Chương trình

Chương trình du học Tết LION ISLANDS 2020

Chuyến du học Tết Singapore là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh cải thiện tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống, không khí Tết tại Singapore.

Chi tiết ›

University of Bristol - Sự lựa chọn mới từ tổ chức giáo dục King Education

Phương châm của trường xuất phát từ lời bài thơ La Mã nổi tiếng Horace và dịch sang tiếng Anh là "học tập khuyến khích sức mạnh bẩm sinh của một người".

Chi tiết ›

Du học Hà Lan năm 2019 với các ngành kinh tế, xã hội

ISC Holland thuộc Study Group có trụ sở đặt tại Amsterdam. ISC cung cấp nhiều chương trình học, trong đó có khóa học International Foundation Year. Du học Hà Lan tại Holland ISC khóa học dự bị là lựa chọn tốt để chuẩn bị cho việc học chính khóa.

Chi tiết ›

Đại học James Cook - Australia

Lựa chọn du học Úc tại trường Đại học James Cook - Brisbane là bạn đang tới với ngôi trường uy tín và chất lượng, không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới.

Chi tiết ›

Du học Anh đại học Portsmouth

Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. 

Chi tiết ›

Chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Mỹ thuộc tập đoàn INTO

Chương trình dành cho các bạn sinh viên chưa chuẩn bị đủ điều kiện đầu vào của trường, hoặc muốn tiết kiệm thời gian đồng thời làm quen thích ứng với môi trường học tập mới tại Mỹ.

Chi tiết ›

Chương trình học tại Kaplan USA

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post Hoa Kỳ. Hiện nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia và là đối tác của nhiều trường ĐH hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất.

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế