› Chương trình

Đại học James Cook - Australia

Lựa chọn du học Úc tại trường Đại học James Cook - Brisbane là bạn đang tới với ngôi trường uy tín và chất lượng, không chỉ tại Úc mà trên toàn thế giới.

Chi tiết ›

Du học Anh đại học Portsmouth

Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. 

Chi tiết ›

Chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Mỹ thuộc tập đoàn INTO

Chương trình dành cho các bạn sinh viên chưa chuẩn bị đủ điều kiện đầu vào của trường, hoặc muốn tiết kiệm thời gian đồng thời làm quen thích ứng với môi trường học tập mới tại Mỹ.

Chi tiết ›

Chương trình học tại Kaplan USA

Kaplan là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới, trực thuộc tập đoàn Washington Post Hoa Kỳ. Hiện nay, Kaplan có hơn 34.000 nhân viên, 500 cơ sở đào tạo trên 30 quốc gia và là đối tác của nhiều trường ĐH hàng đầu ở Anh, Úc, Mỹ với chương trình đào tạo đa ngành, giúp sinh viên có sự lựa chọn về ngành học tốt và phù hợp nhất.

Chi tiết ›

Hệ thống giáo dục Đại học Hoa Kỳ

Đến với Hoa Kỳ, sinh viên quốc tế sẽ có vô số lựa chọn và cơ hội theo học các chương trình học nổi tiếng thế giới trong số 700 trường học và gần 18,000 ngành học khác nhau. Nếu bạn thấy học tập Hoa Kỳ là phù hợp với mình thì điều quan trọng là bạn phải dành thời gian, công sức để tìm kiếm thông tin, lựa chọn trường thích hợp với kế hoạch tương lai của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thành công kế hoạch đó.

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế