› Chia sẻ

Top 10 thành phố lí tưởng nhất cho du học sinh năm 2016

Bạn có đoán được Top 10 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế năm 2016 (The Top 10 Student Cities 2016) là thành phố nào không? Kết quả khá bất ngờ đấy!

Chi tiết ›

MỸ XÁC NHẬN GIA HẠN QUYỀN LÀM VIỆC STEM OPT LÊN ĐẾN 24 THÁNG

Sau khi một số lượng lớn chưa từng có các phản hồi từ dân chúng trong quá trình xem xét lại luật, Sở An ninh Quốc gia đã xác nhận rằng các du học sinh đăng kí học nhóm ngành STEM (Scienc, Technology, Engineering, Mathematics) đã tốt nghiệp ở Mỹ sẽ có thể tham gia chương trình Đào tạo thực hành tự chọn (OPT) trong vòng 24 tháng được gia hạn, so với con số 17 tháng như hiện nay.

Chi tiết ›

Những kỹ năng thế kỉ 21 mà các bạn sinh viên nên biết là gì?

Ngày nay, các bạn sinh viên cần có nhiều kĩ năng mềm hơn nữa để có thể hòa nhập với xu hướng phát triển của thế giới. Nhiệm vụ của các bạn không còn gói gọn trong duy nhất việc học nữa.

Chi tiết ›

Du học Canada không còn phải chứng minh tài chính

Du học Canada là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên bởi chất lượng cuộc sống cao cũng như nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe là một trở ngại lớn để các bạn trẻ thực hiện ước mơ này. Thấu hiểu được điều đó, để khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng hơn cho học sinh trong việc chứng mình tài chính, chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institute Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES) – Du học Canada không cần chứng minh tài chính (ưu tiên Visa Canada).

Chi tiết ›

Bí kíp trả lời 10 câu hỏi phỏng vấn điển hình của các trường đại học

Không chỉ Oxford, Cambridge, mà còn rất nhiều trường đại học khác tiến hành phỏng vấn như một phương tiện để chọn ra sinh viên tương lai phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Không may, rất nhiều ứng viên dù có thành tích rất tốt trong hồ sơ, nhưng lại hoàn toàn bị sụp đổ trước áp lực của cuộc phỏng vấn. Chìa khóa cho một cuộc phỏng vấn thành công chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong bài viết này, Royal Education xin chia sẻ với các bạn mẹo để vượt qua 10 câu hỏi điển hình trong các bài phỏng vấn một cách thông minh và ấn tượng nhất.

Chi tiết ›

Làm thế nào để xin học bổng

Có rất nhiều trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế đăng ký học tại tất cả các học từ phổ thông (GCSE, A-level) đến các chương trình Dự bị, hệ đại học và thạc sỹ).

Chi tiết ›

Làm sao để kiếm được học bổng Anh quốc

Hiện nay việc tự mình hăng hái tìm kiếm cơ hội du học nước ngoài bằng những chuyến tự đi "săn" học bổng trên Internet hay tham gia các hội thảo du học quốc tế ngày càng phổ biến đối với các bạn trẻ. Để chuẩn bị tốt cho kế hoạch đó thành công, bạn phải làm gì?

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế