› Chia sẻ

Chia sẻ của bạn Nguyễn Mai Hương về khoá A-level tại INTO

Lộ trình đơn giản để sinh viên quốc tế được ghi danh vào những trường đại học "TOP" đầu là theo học chương trình dự bị đại học A- level của Tập đoàn Giáo dục INTO.

Chi tiết ›

Hướng dẫn phỏng vấn xin VISA du học Úc

Đối với các bạn sinh viên đặt mục tiêu du học thành công đến Úc, việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn xin visa là điều rất quan trọng và cần được quan tâm hàng đầu.

Chi tiết ›

Top 10 thành phố lí tưởng nhất cho du học sinh năm 2018

Bạn có đoán được Top 10 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên quốc tế năm 2018 (The Top 10 Student Cities 2018) là thành phố nào không? Kết quả khá bất ngờ đấy!

Chi tiết ›

MỸ XÁC NHẬN GIA HẠN QUYỀN LÀM VIỆC STEM OPT LÊN ĐẾN 24 THÁNG

Sau khi một số lượng lớn chưa từng có các phản hồi từ dân chúng trong quá trình xem xét lại luật, Sở An ninh Quốc gia đã xác nhận rằng các du học sinh đăng kí học nhóm ngành STEM (Scienc, Technology, Engineering, Mathematics) đã tốt nghiệp ở Mỹ sẽ có thể tham gia chương trình Đào tạo thực hành tự chọn (OPT) trong vòng 24 tháng được gia hạn, so với con số 17 tháng như hiện nay.

Chi tiết ›

Những kỹ năng thế kỉ 21 mà các bạn sinh viên nên biết là gì?

Ngày nay, các bạn sinh viên cần có nhiều kĩ năng mềm hơn nữa để có thể hòa nhập với xu hướng phát triển của thế giới. Nhiệm vụ của các bạn không còn gói gọn trong duy nhất việc học nữa.

Chi tiết ›

Du học Canada không còn phải chứng minh tài chính

Du học Canada là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên bởi chất lượng cuộc sống cao cũng như nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới. Tuy nhiên, yêu cầu chứng minh tài chính khắt khe là một trở ngại lớn để các bạn trẻ thực hiện ước mơ này. Thấu hiểu được điều đó, để khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng hơn cho học sinh trong việc chứng mình tài chính, chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institute Canada) đã thông qua chương trình Canada Express Study (CES) – Du học Canada không cần chứng minh tài chính (ưu tiên Visa Canada).

Chi tiết ›

Bí kíp trả lời 10 câu hỏi phỏng vấn điển hình của các trường đại học

Không chỉ Oxford, Cambridge, mà còn rất nhiều trường đại học khác tiến hành phỏng vấn như một phương tiện để chọn ra sinh viên tương lai phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Không may, rất nhiều ứng viên dù có thành tích rất tốt trong hồ sơ, nhưng lại hoàn toàn bị sụp đổ trước áp lực của cuộc phỏng vấn. Chìa khóa cho một cuộc phỏng vấn thành công chính là sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Trong bài viết này, Royal Education xin chia sẻ với các bạn mẹo để vượt qua 10 câu hỏi điển hình trong các bài phỏng vấn một cách thông minh và ấn tượng nhất.

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế