Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học Newcastle ở London

Đại học Newcastle là cái tên đáng mơ ước với biết bao bạn trẻ nay đã có campus tại London. Vừa được học tập tại ngôi trường với chất lượng đầu bảng, vừa được sinh hoạt ngay tại thủ đô London, các bạn sẽ có thêm vô vàn cơ hội để học hỏi, để hòa mình vào bầu không khí thực sự rất năng động, cạnh tranh và hiện đại tại đây.Ảnh: Campus của Đại học Newcastle, London

Đôi nét về Newcastle University

Thành lập năm 1834, tiền thân là trường Đại học Y và phẫu thuật chỉnh hình, đến nay trường Đại học Newcastle đã trở thành một trong những trường hàng đầu tại Anh với hơn 18,000 sinh viên theo học, trong đó có 3.300 sinh viên quốc tế từ 100 quốc gia.

Nằm trong top 20 trường đại học xuất săc nhất Vương Quốc Anh, Đại học Newcastle là một học viện giảng dạy và nghiên cứu lớn nhất vùng Đông bắc nước Anh. Trường có tiếng tăm lừng lẫy về các nghiên cứu tầm cỡ thế giới trong nhiều lĩnh vực và có chất lượng giảng dạy rất cao với 27 học viện, 12 viện nghiên cứu và rất nhiều chuyên ngành đào tạo từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Đại hoc, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ...

Ngoài campus chính tại thành phố Newcastle upon Tyne, Newcastle Medicine tại Malaysia, Newcastle International tại Singapore, trường đã có thêm khu học xá mới tại London. Khu học xá London nằm ngay tại trung tâm tài chính, rất gần với Liverpool Street Station.

Chương trình học

Tại campus London, sinh viên sẽ được học các chương trình khóa tiếng Anh, dự bị Đại học, dự bị Thạc Sĩ, Cử nhân, Thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Tài chính Ngân hàng. Đến với Newcastle University London (NUL), bạn sẽ được tham gia chương trình giáo dục vô cùng sát với thực tế cùng rất nhiều cơ hội việc làm sẵn có:

- Các diễn đàn thảo luận về kinh doanh diễn ra hàng tuần

- Thực hành và làm việc ngay trong môi trường thực tế của doanh nghiệp

- Nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho sinh viên

- Các chương tình tuyển dụng + thực tập toàn cầu đến từ nhiều tập đoàn lớn

- Tư vấn hướng nghiệp

- Các khóa học Kĩ năng lãnh đạo và Phát triển bản thân

- Các dự án kinh doanh, marketing thực sự mang lại lợi nhuận

Sinh viên tốt nghiệp Newcastle có triển vọng nghề nghiệp tốt nhất tại UK. 94,1% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Theo báo cáo International Student Barometer 2015, tỷ lệ hài lòng của sinh viên quốc tế tại Newcastle London lên tới 93%.

Cuộc sống sinh viên

Tại campus London, các bạn sinh viên được cung cấp trải nghiệm rất toàn diện, về mọi phương diện sống: từ các câu lạc bộ thể thao phát triển mạnh mẽ, các trung tâm văn hóa nghệ thuật đa dạng, rạp chiếu phim, gallery trưng bày nghê thuật, trung tâm giải trí, trung tâm ẩm thực cho tới Hội sinh viên và các hoạt động vô cùng đa dạng. Chỉ riêng trong campus tại London thôi, các bạn sẽ có cảm giác như đang được hòa mình vào một nước Anh thu nhỏ đấy!

Ngoài ra, với hơn 4,000 phòng ở tại 11 địa điểm trải rộng khắp London dành cho sinh viên, từ phòng tiêu chuẩn cho tới phòng cao cấp, các bạn có thể thoải mái chọn lựa nơi ở phù hợp với tiêu chuẩn của mình. Điểm đặc biệt là đường đi từ chỗ ở cho tới campus trường đều rất thuận tiện, bạn có thể đi bộ, bắt tàu điện hoặc đi xe bus đều được.

Tốt nghiệp Đại học Newcastle chính là một điểm cộng rất đánh giá trong CV. Hơn nữa, chỉ riêng trong quá trình học tập tại trường, bạn đã có thể có được những vị trí tốt trong các tập đoàn đối tác với NUL rồi đấy! Hãy liên hệ ngay với Royal Education để được tư vấn chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế