› Hệ thống giáo dục Singapore

Du học Singapore- Cao đẳng/ Đại học

Thông qua mối quan hệ đối tác với nhiều trường đại học quốc tế nổi tiếng tại Mỹ, Anh, Úc, v.v..., PEI trao cho học sinh sinh viên cơ hội có được bằng cấp quốc tế trong một môi trường an toàn với chi phí hợp lý.

Chi tiết ›

Du học Singapore- Dự bị đại học

Đây là chương trình nền tảng giúp học sinh có được kiến thức cơ bản trước khi chuyển tiếp vào chương trình đại học tại môi trường giáo dục mới

Chi tiết ›

Du học Singapore- Trung học tự túc

Chương trình trung học của Singapore được đánh giá cao về chất lương trong khu vực và trên toàn thế giới vì giúp học sinh hoàn thiện cũng như phát triển cách tư duy, suy nghĩ một cách độc lập.

Chi tiết ›

Du học Singapore- Học tiếng Anh

Với chi phí học tập và sinh hoạt không quá đắt, học sinh quốc tế thường tìm đến Singapore cho các khóa học Anh ngữ nhằm nâng cao khả năng giao tiếp hoặc tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc trước khi bước vào các khóa học chuyên ngành tại Singapore hay các nước khác trên thế giới.

Chi tiết ›

Du học Singapore- Hệ thống giáo dục

Hệ thống giáo dục ở đây đã áp dụng cách tiếp cận linh hoạt để giúp học sinh phát triển hết tài năng của bản thân.

Chi tiết ›

Du học Singapore- Giới thiệu chung về Singapore

Singapore được xem như là thuộc địa thương mại của Anh năm1819 và hợp nhất với Liên đoàn Malayia năm 1963. Sau đó 2 năm Singapore tách ra thành 1 nước độc lập với tên gọi Cộng Hòa Singapore.

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Du học Singapore, Học bổng Singapore, Du hoc Singapore, Hoc bong Singapore, Hệ thống giáo dục Singapore