Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:



Du học Anh- Các khoá học về xã hội nhân văn

Số lượng phong phú các khóa học nhân văn ở Vương quốc Anh sẽ giúp bạn nâng cao vốn kiến thức của mình về văn hóa đương đại của thế giới. Các khóa học này sẽ trang bị cho bạn năng lực làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, giáo dục, chính trị và nhiều hơn thế nữa.


du học anh xã hội 4'Học các khóa xã hội nhân văn ở Vương quốc Anh sẽ cho bạn một cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời. Các khóa học lịch sử, tiếng Anh và văn hóa ở Vương quốc Anh có thể dẫn tới những công việc về nghệ thuật, phương tiện truyền thông và chính trị. Với một truyền thống lâu đời về những thành tựu giáo dục và một xã hội đa văn hóa, Vương quốc Anh là một địa điểm lý tưởng để học xã hội nhân văn.'

Các khóa học nhân văn ở Vương quốc Anh bao gồm nhiều chuyên ngành đa dạng:

• Khảo cổ học
• Văn học
• Tiếng Anh
• Ngôn ngữ học
• Lịch sử
• Nghiên cứu Văn hóa
• Thần học
• Nhân chủng học
• Triết học
Số lượng phong phú các khóa học nhân văn ở Vương quốc Anh sẽ giúp bạn nâng cao vốn kiến thức của mình về văn hóa đương đại của thế giới. Các khóa học này sẽ trang bị cho bạn năng lực làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, truyền thông, giáo dục, chính trị và nhiều hơn thế nữa.

Vương quốc Anh là một địa điểm lý tưởng để học nhân văn. Quốc gia này có một bề dày lịch sử và văn hóa, với một thiên hà các tác giả, các giáo sư và nghệ sĩ, những người đã định hình nên quá khứ và thắp sáng hiện tại. Vương quốc Anh cũng là một trong những đất nước đa chủng tộc nhất trên thế giới và được hưởng lợi từ những ý tưởng và kỹ năng của cộng đồng đa văn hóa đó.
du học anh xã hội 3

Du học Anh- Các khóa học xã hội nhân văn


Tại sao bạn nên học chuyên ngành xã hội nhân văn tại Vương quốc Anh?

• Bạn sẽ có thể tiếp cận với các phòng triển lãm nghệ thuật, thư viện, bảo tàng và các viện văn hóa ở các thị trấn và thành phố ở Vương quốc Anh cũng như bốn thủ đô. Ví dụ như ở Thư viện Anh có giữ các công trình viết tay của William Blake và những cuốn sổ của Leonardo da Vinci.

• Chính phủ Vương quốc Anh hỗ trợ Hội đồng Nghiên cứu Nghệ thuật và Nhân văn (AHRC). Họ tài trợ cho việc đào tạo và nghiên cứu về các lĩnh vực như khảo cổ học, văn học Anh, ngôn ngữ học và triết học. Mỗi năm, AHRC cung cấp khoảng 75 triệu bảng Anh để hỗ trợ nghiên cứu và học tập.

• Đất nước này có một bề dày lịch sử và nền văn hóa phong phú, với rất nhiều các tác giả, giáo sư và nghệ sĩ, những người đã định hình nên quá khứ và đang định hình thế kỷ 21.

• Vương quốc Anh là một trong những quốc gia đa sắc tộc nhất trên thế giới và được tận hưởng sự sáng tạo và kỹ năng của cộng đồng đa văn hóa đó. Các học giả Vương quốc Anh đề cao lối suy nghĩ rằng kiến thức tổng hợp của những ngành khác nhau có thể mang lại một kiến thức mới hoặc hóa giải được một vấn đề nào đó.
du học anh xã hội 5

Du học Anh- Tại sao nên chọn

Các khóa học xã hội nhân văn ở Vương quốc Anh

Xã hội nhân văn thường là những môn học lý thuyết, vì vậy hầu hết các khóa học ở Vương quốc Anh đều mang tính học thuật cao. Ở bậc đại học, các khóa học xã hội nhân văn thường theo từng môn chuyên biệt và cấp bằng BA (Cử nhân khoa học xã hội).

Nếu như bạn thích lịch sử cổ đại hoặc hiện đại, bạn sẽ luôn tìm thấy một khóa học đại học ở Vương quốc Anh phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể học:

• Khảo cổ học
• Nền văn minh cổ đại
• Tiếng Hy Lạp và La tinh
• Quản lý bảo tàng và phòng trưng bày

Về văn học, bạn có thể chuyên sâu về lĩnh vực cụ thể như văn học Mỹ, châu Âu hoặc Anh.

Bạn có thể học Triết học ở Vương quốc Anh riêng biệt hoặc kết hợp với các lĩnh vực khác như là chính trị, giáo dục hoặc tôn giáo. Tôn giáo cũng có thể được kết hợp với nghiên cứu về giới, nghiên cứu xã hội hoặc lịch sử. Về việc học văn hóa và ngôn ngữ học ở Vương quốc Anh, bạn có thể học ngôn ngữ học hiện đại hoặc cổ đại, hoặc bạn có thể tập trung vào những khu vực địa lý như là Anh, châu Phi, Đông Á hoặc châu Mỹ La tinh.
du học anh xã hội 6

Du học Anh- Các khóa học


Những khóa học nhân văn sau đại học ở Vương quốc Anh

Bằng sau đại học là điều kiện bắt buộc đối với nhiều công việc trong bảo tàng hoặc công việc phiên dịch. Các khóa Thạc sĩ lên lớp cấp bằng MLitt (Thạc sĩ Văn học) và MA (Thạc sĩ khoa học xã hội). Các khóa PhDs truyền thống là con đường chính đối với các học giả muốn theo đuổi nghiên cứu về những lĩnh vực chuyên biệt.
du học anh xã hội 7

Du học Anh- Các khóa sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Xã hội nhân văn


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Xã hội nhân văn