› Chương trình học tại Mỹ

Ngôi trường danh giá Đại học Bắc Arizona trao học bổng lên đến 10.000$!

Bạn đang tìm kiếm một trường học đứng trong Top 100 trong gần 4000 trường đại học trên toàn nước Mỹ? Đại học Bắc Arizona đứng thứ 78 và đến nay đã có hơn 30,000 sinh viên chính là một lựa chọn tuyệt vời!

Chi tiết ›

Đại học Roosevelt – Tận tụy cho hành trình khai sáng tâm hồn

Đại học Roosevelt – Tận tụy cho hành trình khai sáng tâm hồn "Dedicated to the enlightenment of the human spirit" là khẩu hiệu nổi tiếng của Đại học Roosevelt – ngôi trường mơ ước của nhiều sinh viên trên khắp thế giới.

Chi tiết ›

Học bổng lên đến $40,000 tại Đại học Vermont, Mỹ

các sinh viên năng động và xuất sắc trên thế giới trong một môi trường học tập được trang bị hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức, Đại học Vermont là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ đồng hành cùng

Chi tiết ›

Trong kì khai giảng tháng 8 này, Cao đẳng Merrimack có gì mới?

Tọa lạc tại Boston bang Massachusetts, Hoa Kỳ, với lợi thế về chất lượng học tập cũng như chi phí, Merrimack đang là điểm đến của rất nhiều sinh viên quốc tế.

Chi tiết ›

Cơ hội chuyển tiếp vào Học viện FIT danh tiếng với ONCAMPUS SUNY

FIT - học viện thời trang danh tiếng nhất nước Mỹ, nơi từng sản sinh ra các nhân vật "đình đám" như Calvin Klein, Nina Gacia (giám đốc thời trang của tạp chí Elle), Kappa… đã không còn là mục tiêu quá xa vời với hệ thống chuyển tiếp OMCAMPUS của SUNY.

Chi tiết ›

Du học Mỹ: Jackson College bang Michigan

Bạn có biết Chương trình American Honors tại Jackson College hiện đang tuyển sinh các học sinh trình độ Cao đẳng; đồng thời cung cấp các khóa học High school Completion và ESL cho các học sinh quốc tế từ 16 trở lên?

Chi tiết ›

CATS Academy Boston: thành viên của gia đình CEG danh tiếng

Bạn có dự định học trung học tại Mỹ để có được con đường vững chắc hơn cho các bậc học sau này? Bạn muốn có cơ hội xin học bổng tại những trường đại học danh tiếng? Hãy thử cân nhắc về CATS Academy – nơi ươm mầm những nhân tài thế giới nhé!

Chi tiết ›

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:


Chuong trinh hoc tai My