Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Truyền thông và khoa học xã hội

Học khoa học xã hội và truyền thông ở Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được một công việc trong rất nhiều lĩnh vực thú vị. Bằng đại học Vương quốc Anh về tâm lý học sẽ cho phép bạn làm công việc của một nhà tâm lý học lâm sàng trong bệnh viện hoặc nhà tâm lý học pháp y trong lực lượng cảnh sát.


du học anh truyền thông 4Các cơ hội nghề nghiệp sẽ rất đa dạng nếu bạn theo học khoa học xã hội và truyền thông tại Vương quốc Anh. Các khóa học về chính trị, xã hội học và xuất bản có thể mang lại cho bạn các cơ hội trong lĩnh vực công, giáo dục và phương tiện truyền thông. Khoa học xã hội và truyền thông có ảnh hưởng tới mọi người trong cuộc sống hàng ngày – vì thế những ngành này là những chuyên ngành gần gũi nhất.

Học khoa học xã hội và truyền thông ở Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có được một công việc trong rất nhiều lĩnh vực thú vị. Bằng đại học Vương quốc Anh về tâm lý học sẽ cho phép bạn làm công việc của một nhà tâm lý học lâm sàng trong bệnh viện hoặc nhà tâm lý học pháp y trong lực lượng cảnh sát. Bằng đại học chuyên ngành quan hệ quốc tế sẽ cho phép bạn làm việc với các tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ quốc tế.


Vương quốc Anh là quê hương của Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC), cơ quan hàng đầu tài trợ cho nghiên cứu và đào tạo các vấn đề xã hội và kinh tế. ESRC có khoản tiền dành cho nghiên cứu mỗi năm lên tới hơn 100 triệu bảng Anh, tài trợ hơn 2.500 nhà nghiên cứu trong các trường học và các viện nghiên cứu chính sách trên toàn Vương quốc Anh và hỗ trợ 2.000 sinh viên sau đại học. Nghiên cứu hiện thời của cơ quan này bao gồm cân bằng công việc và cuộc sống và nghiệp vụ quản lý, làm thế nào để giảm đói nghèo ở châu Phi, và lòng tin và sự liên kết trong xã hội.

Tại sao bạn nên học khoa học xã hội và truyền thông ở Vương quốc Anh?

• Vương quốc Anh có một trong những mạng lưới truyền thông phát triển và rộng lớn nhất trên thế giới. Nó bao gồm tám tờ báo quốc gia phát hành hàng ngày, hàng trăm tạp chí và báo chí xuất bản định kỳ, năm đài truyền hình và nhiều đài truyền hình vệ tinh và kỹ thuật số khác.

• Vương quốc Anh đầu tư nhiều vào việc phát triển kỹ nghệ phương tiện truyền thông. Đài BBC (Tập đoàn Truyền thông Anh quốc) nổi tiếng thế giới có thu nhập hàng triệu bảng Anh mỗi năm từ việc xuất khẩu các chương trình TV.

• Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh liên tục đổi mới và là một nơi lý tưởng để nghiên cứu các chủ đề như sự phát triển của trẻ và các phương pháp học tập. Các sinh viên tốt nghiệp tại Vương quốc Anh thường trở thành cố vấn cho các phòng ban trong chính phủ và các cơ sở giáo dục.
du học anh truyền thông 5

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các khóa học khoa học xã hội tại Vương quốc Anh

Nghiên cứu xã hội là một nghiên cứu khoa học về xã hội loại người và các mối quan hệ trong xã hội. Nó bao gồm:
• chính trị
• nhân loại học
• kinh tế
• giáo dục
• nghiên cứu chính sách
• xã hội học
• công việc xã hội
• địa nhân văn
• quan hệ quốc tế

Bạn có thể lựa chọn từ các khóa HNC/HND (chứng chỉ/bằng hướng nghiệp cao cấp quốc gia), hơn 100 chương trình đại học đại cương, hoặc các khoá bậc đại học như là Cử nhân Nghiên cứu Phát triển ở Thế giới thứ ba hoặc Cử nhân Y khoa nhân loại học
du học anh truyền thông 6

Du học Anh- Các khóa học khoa học xã hội

Các khóa học truyền thông ở Vương quốc Anh

• phương tiện truyền thông
• tuyên truyền công chúng
• xuất bản
• báo chí
• dịch vụ thông tin
• quảng cáo
• ghi âm
• truyền thanh

Có rất nhiều lựa chọn cho các khóa HND và đại học đại cương. Bạn cũng có thể chọn từ số lượng ngày càng nhiều những khoá đại học về truyền thông, cả chuyên sâu (quan hệ công chúng, phát thanh báo chí hoặc sản xuất phương tiện truyền thông) và tổng hợp (nghiên cứu truyền thông hoặc báo chí).

Các trường Vương quốc Anh cung cấp chương trình đào tạo giáo viên ở cấp độ đại học có chất lượng cao, và sẽ được cấp bằng BEd (Cử nhân giáo dục) và, trong nhiều trường hợp, QTS (đủ điều kiện làm giáo viên). Bạn cũng có thể học Bằng cử nhân liên quan đến giáo dục. Đại học đại cương và HND có những chuyên ngành như giáo dục và chăm sóc, cùng với nhiều khóa học chuyên sâu ở cấp độ sau đại học.
du học anh truyền thông 3

Du học Anh- Các khóa học về truyền thông


Các khoá sau đại học về nghiên cứu xã hội và truyền thông tại Vương quốc Anh

Các khoá sau đại học thường là thạc sĩ lên lớp và chứng chỉ / bằng diploma sau đại học, hoặc thạc sĩ nghiên cứu (MPhil, MRes, PhD). Bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực như xã hội học, chính sách xã hội và nhân loại học, địa nhân văn và xã hội hoặc báo chí và truyền thông.
du học anh truyền thông 8

Du học Anh- Các khóa học sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Truyền thông, Khoa học xã hội 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Truyền thông, Khoa học xã hội