Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Các khoá kỹ thuật và công nghệ

Các khóa học ở Vương quốc Anh khác nhau sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Các khóa học kỹ thuật sản xuất mở ra cánh cửa cho ngành chế tạo sản xuất và công nghiệp; xây dựng đưa bạn tới với ngành xây dựng cầu đường; trong khi kỹ thuật hàng không có thể là sự khởi đầu cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp máy bay.


du học anh kỹ thuật 4Nếu như bạn học về kỹ thuật và công nghệ ở Vương quốc Anh, bạn sẽ có một sự nghiệp sáng sủa trong tương lai. Các khóa học kỹ thuật và công nghệ bao gồm rất nhiều lĩnh vực - từ điện tử cho đến thiết kế công nghiệp. Trở thành một kỹ sư có bằng cấp tại Vương quốc Anh và bạn sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới.

Các khóa học về kỹ thuật và công nghệ bao gồm:

• kĩ thuật điện, điện tử và hàng hải
• công nghệ thép
• kỹ thuật hàng không
• xây dựng
• công nghệ xe động cơ
• thiết kế và công nghệ công nghiệp

Các khóa học ở Vương quốc Anh khác nhau sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Các khóa học kỹ thuật sản xuất mở ra cánh cửa cho ngành chế tạo sản xuất và công nghiệp; xây dựng đưa bạn tới với ngành xây dựng cầu đường; trong khi kỹ thuật hàng không có thể là sự khởi đầu cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp máy bay. Một số trường đại học ở Vương quốc Anh có những nhóm sản xuất như một tổ chức doanh nghiệp của riêng họ.

Học kỹ thuật tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được góp một tay để tạo hình cuộc sống. Con đường bạn tới trường, nơi bạn sống, thuốc bạn uống và bộ phim bạn xem đều là kết quả của kỹ thuật. Giáo dục Vương quốc Anh về kỹ thuật và công nghệ sẽ cho bạn kiến thức để có thể làm nhiều công việc khác nhau.

Tại sao bạn nên học kỹ thuật tại Vương quốc Anh?

• Việc giảng dạy kỹ thuật và công nghệ ở Vương quốc Anh được liên kết mật thiết với ngành công nghiệp. Nhiều khóa học tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia trong những dự án nghiên cứu và thực tập. Việc này sẽ tạo cho bạn cơ sở vững chắc cho nghề nghiệp của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

• Kỹ thuật là ngành có thu nhập cao thứ ba, sau luật và ngành y.

• Nhu cầu tuyển dụng kĩ sư cơ khí là rất lớn. Hơn 63 phần trăm các kỹ sư cơ khí tại trường đại học Vương quốc Anh làm việc trong các doanh nghiệp sản xuất, và 75 phần trăm các sinh viên mới tốt nghiệp làm việc trong ngành công nghiệp.
du học anh kỹ thuật 6

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các khóa học kỹ thuật và công nghệ

Bạn có thể học Bằng HND về kỹ thuật hoặc lựa chọn từ hơn 100 chương trình Đại học đại cương. Đại học tại Vương quốc Anh là khóa học kéo dài ba năm và bạn sẽ nhận được bằng BEng (Cử nhân kỹ thuật) hoặc BSc (Cử nhân Khoa học tự nhiên), hoặc khóa học kéo dài bốn năm và bạn sẽ nhận được bằng MEng (Thạc sĩ kỹ thuật).
du học anh kỹ thuật 2

Du học Anh- Các khóa học kỹ thuật và công nghệ


Nhiều khóa học tại Vương quốc Anh được chứng nhận bởi các tổ chức sau:

• Viện Kỹ thuật Hóa học (IChemE)
• Viện Kỹ thuật Kết cấu (IStructE)
• Viện Xây dựng (ICE)

Lựa chọn một trong những khóa học này, bạn sẽ trở thành kỹ sư có đăng ký hành nghề, là thành viên của Hội đồng Kỹ sư Vương quốc Anh.

Các khóa học kỹ thuật và công nghệ âm thanh cho ngành thu âm, truyền hình và truyền thanh là lựa chọn khác. Có các bằng Hướng nghiệp cao cấp Quốc gia (HND) và Đại học đại cương về Thu âm và Công nghệ Âm nhạc Thương mại. Bạn cũng có thể học các khóa học bậc đại học tại Vương quốc Anh về Công nghệ Âm thanh và Khoa học Máy tính.
du học anh kỹ thuật 5

Du học Anh- Kỹ thuật và công nghệ

Các khóa học kỹ thuật sau đại học tại Vương quốc Anh

Bạn cần có Bằng sau đại học tại Vương quốc Anh, ít nhất tới cấp thạc sĩ, nếu như bạn muốn đạt cấp độ CEng và trở thành kỹ sư có đăng ký hành nghề. Bằng BEng (Cử nhân kỹ thuật danh dự) cùng với việc học nâng cao lên cấp độ thạc sĩ, hoặc MEng ( Thạc sĩ kỹ thuật) được công nhận, là tiêu chuẩn ‘chuẩn mực’. Ngoài ra còn có bằng MSc (Thạc sĩ Khoa học tự nhiên) và các chương trình PhD (tiến sĩ), các chương trình tiến sĩ thường được tài trợ bởi những tổ chức có quan tâm.

Có tám hội đồng nghiên cứu ở Vương quốc Anh cung cấp tài trợ cho nghiên cứu sau đại học. Riêng Hội đồng Nghiên cứu Khoa học Kỹ thuật và Vật lý (EPSRC) đầu tư hơn 500 triệu bảng Anh mỗi năm.
du học anh kỹ thuật 7

Du học Anh- Các khóa học sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Kỹ thuật, Công nghệ


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Kỹ thuật, Công nghệ