Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Cơ hội học tập tại trường Đại học Toàn cầu hàng đầu

Nằm ngay tại trung tâm của London, trường City, University of London - trường thành viên của University of London, một trong những trường đại học danh tiếng lâu dời nhất và lớn nhất ở Anh.


      Nằmg ngay trung tâm của London, một trong những thành phố thú vị nhất thế giới, với hơn 100 năm giảng dạy, luôn cam kết chất lượng giáo dục đẳng cấp cho sinh viên và sự thành công trong nghề nghiệp, trường City, University of London hiện đang là một sự lựa chọn lý tưởng cho du học sinh khắp thế giới đến học tập và trải nghiệm một môi trường giảng dạy chất lượng hàng đầu của Anh quốc. Đây cũng là trường thành viên của University of London, một trong những trường đại học danh tiếng lâu đời nhất và lớn nhất ở Anh.


Tại sao chọn học tại City, University of London?
      Đại học City, University of London (gọi tắt là City) có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp tạo việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và liên tục xếp trong Top 10 nơi kiến tạo việc làm cho sinh viên và một trong số 5% các trường hàng đầu trên thế giới. Với vị thế nằm gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh, City cũng là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên theo học các chương trình sau Đại học lớn nhất Anh quốc với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ.
      Tại châu Âu, City liên kết đào tạo với hơn 40 trường Đại học khác, giúp cho sinh viên có thêm nhiều sự lựa chọn về giáo dục bậc Đại học. Bên cạnh đó, trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với những trường Đại học ở Bắc Mỹ và châu Á. Sinh viên của trường được toàn quyền sử dụng các thiết bị vật chất hiện tại phục vụ cho học tập và nghiên cứu như thư viện, phòng học trang bị công nghệ hiện đại, phòng lab nghiên cứu khoa học & máy tính, hệ thống Internet không dây miễn phí, kí túc xá, nhà thi đấu thể thao...
      Trường đào tạo toàn diện từ các khoá học tiếng Anh đến các khoá Dự bị Đại học, Cử nhân Đại học, Dự bị Thạc sĩ, Thạc sĩ... với những chuyên ngành thế mạnh như quản trị kinh doanh, kế toán, kinh tế, tài chính, luật, toán, kỹ thuật, khoa học máy tính, sức khoẻ, khoa học xã hội...Đánh giá về trường City, University of London:
  • - Top 10 Đại học Anh có sinh viên tốt nghiêp kiếm được việc làm tốt và lương cao (theo The Times và The Sunday Times Good University Guide 2017)
  • - Top 10 Đại học Anh dành cho sinh viên quốc tế (The Times và The Sunday Times University Guide 2014)
  • - Xếp hạng #1 tại Luân Đôn về đào tạo Business, Management, Marketing, Accounting & Finance (theo Guardian University Guide 2017)
  • - 90% SV hài lòng về chất lượng giảng dạy của trường
  • - Tong 3 năm qua, ngành Tài chính - Kinh doanh tại Trường Kinh doanh Cass của City (Cass Business School) đều xếp thứ 3 ở Anh và thứ 13 ở Châu Âu.

Ngoài ra, theo học tại City, University of London, bạn sẽ có thêm:
  • - Triển vọng nghề nghiệp hàng đầu: City được xếp thứ 6 ở Luân Đôn về khía cạnh triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.
  • - Một lợi thế về vị trí trung tâm: Học xá của City nằm ngay trung tâm thành phố Luân Đôn, gần các cơ quan tài chính, hành chính, luật pháp, nghệ thuật, báo chí và y tế hàng đầu của thủ đô.
  • - Triển vọng toàn cầu: Khu học xá đa văn hoá, đa sắc tập, City thu hút ngày càng nhiều sinh viên quốc tế tài năng từ hơn 150 quốc gia khắp thế giới.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 024 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn


 

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế