Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Khóa học nghệ thuật và sáng tạo

Là sinh viên quốc tế ở Vương quốc Anh, những nhìn nhận cá nhân của bạn trong các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo sẽ luôn được hoan nghênh. Con đường sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực này sẽ thực sự được mở rộng bắt đầu từ việc học tập tại Vương quốc Anh.


du học anh nghệ thuật 5Vương quốc Anh là một trong những trung tâm sáng tạo của thế giới với mọi hình thức nghệ thuật sáng tạo và nghệ thuật thị giác. Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp sáng tạo rất khốc liệt. Với việc học tập tại Vương quốc Anh trong một môi trường đa văn hóa và đầy hứng khởi, bạn sẽ có một khởi đầu tốt nhất cho sự nghiệp.

Là sinh viên quốc tế ở Vương quốc Anh, những nhìn nhận cá nhân của bạn trong các lĩnh vực nghệ thuật và sáng tạo sẽ luôn được hoan nghênh. Con đường sự nghiệp của bạn trong lĩnh vực này sẽ thực sự được mở rộng bắt đầu từ việc học tập tại Vương quốc Anh.

Các nghệ sĩ, các nhà thiết kế ở Vương quốc Anh nổi tiếng nhờ sự độc đáo và sáng tạo của họ. Vương quốc Anh có được thế mạnh sáng tạo từ những ý tưởng và các nền văn hóa đa dạng trong cộng đồng của mình, và cả từ lịch sử và truyền thống.
du học anh nghệ thuật 6

Tại sao bạn nên học nghệ thuật sáng tạo và thiết kế ở Vương quốc Anh?

• Ở Vương quốc Anh, bạn có thể học đầy đủ các chuyên ngành về nghệ thuật thị giác và sáng tạo: bao gồm hội họa, văn học, âm nhạc, thời trang, vũ đạo, kịch, thiết kế và sản xuất phim.

• Bạn sẽ cùng với những sinh viên trên toàn thế giới đến Vương quốc Anh để học tập tại các trường danh tiếng toàn cầu và những cựu sinh viên nổi tiếng.

• Ngành công nghiệp sáng tạo về quảng cáo, xuất bản, phim, truyền hình và phần mềm là các lĩnh vực phát triển của nền kinh tế Vương quốc Anh.

• Bạn sẽ có thể tiếp cận với kinh nghiệm và vốn kiến thức của những chuyên gia làm việc trong các ngành công nghiệp sáng tạo.

• Các dự án công cộng và bền vững đang là trào lưu trong lĩnh vực nghệ thuật Vương quốc Anh. Công trình One and Another của Antony Gormley ở Quảng trường Trafalgar đặt con người vào trung tâm của không gian nghệ thuật rộng lớn nhất của London.

• Việc giảng dạy tại Vương quốc Anh trong các ngành kinh tế sáng tạo mang lại nhiều hào hứng vì nó đúc rút được cả những sáng kiến và ảnh hưởng từ những lĩnh vực khác như là khoa học, kỹ thuật và truyền thông.
du học anh nghệ thuật 3

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các khóa học nghệ thuật và thiết kế ở Vương quốc Anh

Bạn có thể bắt đầu việc học tập ở Vương quốc Anh với Bằng First Diploma BTEC về thiết kế (chỉ có ở Anh, xứ Wales và Bắc Ireland). Bạn cũng có thể học NVQs/SVQs (Chứng chỉ Nghề Quốc gia) cùng với các khóa tiếng Anh bổ trợ.

Đối với hầu hết các khóa học đại học ở Vương quốc Anh về nghệ thuật và thiết kế, bạn sẽ cần học một năm khóa dự bị đại học. Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia (HNDs) và Chương trình Đại học đại cương ở Vương quốc Anh có nhiều chuyên ngành, như là nghệ thuật đồ gốm và điêu khắc.

Nếu học tập tại Xcốt-len, khóa học bậc đại học về nghệ thuật và thiết kế của bạn sẽ kéo dài bốn năm và bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) (thay vì bằng Thạc sĩ Khoa học xã hội MA) bởi vì năm đầu tiên tương đương với chương trình dự bị.
du học anh nghệ thuật 7

Du học Anh- Nghệ thuật và thiết kế


Các khóa học âm nhạc, vũ đạo và biểu diễn ở Vương quốc Anh

Nếu như bạn thích âm nhạc và vũ đạo, bạn có thể học Bằng First Diploma BTEC về nghệ thuật biểu diễn. Sau đó bạn có thể lựa chọn từ nhiều bằng Diploma quốc gia của Vương quốc Anh, bao gồm biểu diễn hoặc sáng tác.

Bạn có thể học Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia (HNDs) cho những môn như Vũ đạo và Âm nhạc Biểu diễn, hoặc nhiều lựa chọn với chương trình đại học đại cương. Bằng đại học về âm nhạc ở Vương quốc Anh có mọi chuyên ngành từ Công nghệ Âm nhạc cho đến Lịch sử Âm nhạc. Có bảy trường chuyên âm nhạc ở Vương quốc Anh, được biết tới dưới tên chung là Hội Nhạc viện Vương quốc Anh.

BTEC (Hội đồng Giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) cũng tổ chức các khóa học cấp bằng First Diploma và National Diploma ở Vương quốc Anh với nhiều chuyên ngành. Những chuyên ngành này bao gồm Nghệ thuật Biểu diễn (vũ đạo và diễn xuất) và Sản xuất ảnh động. Chương trình hướng nghiệp cao cấp Quốc gia (HNDs) và Đại học đại cương có chuyên ngành Sân khấu và Thực hành Thiết kế, Công nghệ Truyền thông Kỹ thuật số Sáng tạo.
du học anh nghệ thuật 8

Du học Anh- Âm nhạc, vũ đạo và biểu diễn


Các khóa học nghệ thuật sáng tạo sau đại học ở Vương quốc Anh

Các khóa học sau đại học ở Vương quốc Anh với những chuyên ngành như thiết kế, tổ chức triển lãm, mỹ thuật, vũ đạo, kịch và âm nhạc là các khóa thạc sĩ dựa trên giảng dạy hoặc dựa trên nghiên cứu (Tiến sĩ / Thạc sĩ nghiên cứu).
du học anh nghệ thuật 9

Du học Anh- Các khóa học sau đại học


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Nghệ thuật


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Nghệ thuật