Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Khoa học máy tính

'Giáo dục Vương quốc Anh có thể giúp bạn có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán học hoặc công nghệ thông tin. Học tập tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực này bạn sẽ trau giồi được những kỹ năng cần thiết trong thế giới ngày nay. Những sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong lĩnh vực này đều có tương lai nghề nghiệp sáng lạn, vì khoa học máy tính hiện nay là trung tâm của cuộc sống hiện đại.'


du học anh máy tính 6Giáo dục Vương quốc Anh có thể giúp bạn có chỗ đứng vững vàng trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán học hoặc công nghệ thông tin. Học tập tại Vương quốc Anh trong lĩnh vực này bạn sẽ trau giồi được những kỹ năng cần thiết trong thế giới ngày nay. Những sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong lĩnh vực này đều có tương lai nghề nghiệp sáng lạn, vì khoa học máy tính hiện nay là trung tâm của cuộc sống hiện đại.

Thế giới thú vị của toán học và máy tính thực sự đầy tiềm năng. Nếu bạn là sinh viên quốc tế tốt nghiệp chuyên ngành máy tính tại Vương quốc Anh, bạn sẽ được đặt đúng chỗ cho sự nghiệp trong ngành kinh doanh và công nghiệp. Bằng cấp Vương quốc Anh có thể đưa bạn tới với vô vàn lựa chọn nghề nghiệp trong các lĩnh vực từ tài chính và thương mại điện tử tới Virtual Reality (thực tế ảo), đa phương tiện và viễn thông.

Các nhà khoa học máy tính và những nhà toán học Vương quốc Anh đã đi đầu trong việc phát triển các hệ thống và các ứng dụng. Họ đã đạt được những thành tựu trong mạch tích hợp, viễn thông, mạng, nguyên lý thiết kế máy tính, trí tuệ nhân tạo, khoa học điện tử và trò chơi máy tính.

Vương quốc Anh đồng thời cũng rất nổi tiếng trong ngành toán ứng dụng và toán cơ bản, thống kê, và nghiên cứu vận hành. Học một bằng cấp về toán học tại Vương quốc Anh bạn có thể có tương lai nghề nghiệp trong những ngành sau:

• Tài chính
• Hệ thống
• Toán học ứng dụng trong thương mại và công nghiệp
• Các ứng dụng trong công nghệ thông tin và viễn thông
• Nghiên cứu và thử nghiệm.

Vì sao bạn nên học khoa học máy tính và toán học tại Vương quốc Anh?

• Chính phủ Anh hỗ trợ hoạt động nghiên cứu trong các lĩnh vực bao gồm liên kết, toán cơ bản và truyền thông dữ liệu

• Hiện nay có khoảng 290 khoá đại học đại cương trong ngành máy tính và công nghệ thông tin tại Vương quốc Anh (hơn rất nghiều các ngành khác ngoài ngành kinh doanh). Các khoá này bao gồm Phát triển Web Thương mại, Hệ thống Máy tính với Kỹ thuật Phần mềm, Công nghệ số Sáng tạo, Hệ thống và Liên kết.

• Hiệp hội Máy tính của Anh (The British Computer Society) là cơ quan chuyên ngành hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, và là cơ quan kiểm định của Tổ chức Nghề Công nghệ Thông tin (Chartered IT Professionals (CITP), có hơn 58,000 thành viên đến từ hơn 100 quốc gia.

• Vương quốc Anh là quốc gia đi đầu trong việc ứng dụng khoa học máy tính vào trò chơi, phim ảnh và kỹ nghệ sản xuất phim hoạt hình.
du học anh máy tính 5

Du học Anh- Tại sao nên chọn


Các khoá học về khoa học máy tính tại Vương quốc Anh

Ngày nay với nhiều ứng dụng công nghệ thông tin mới được phát kiến, hàng loạt các khoá học mới của Vương quốc Anh cũng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đào tạo trong lĩnh vực này. Bạn có thể học một Bằng hướng nghiệp cao cấp Quốc gia về Thiết kế Đa phương tiện bao gồm khoa học máy tính kết hợp với âm thanh, đồ hoạ và video. Khoá học này có thể đưa bạn tới với nghề thiết kế trang web hoặc truyền thông tương tác.

Bạn có thể lựa chọn học riêng về máy tính hoặc công nghệ thông tin hoặc lựa chọn một lĩnh vực cụ thể như công nghệ thông tin kinh doanh. Bạn cũng có thể phối hợp các môn như Máy tính Thương mại Điện tử với Luật, hoặc Trí tuệ nhân tạo và Tâm lý học. Cũng có rất nhiều khoá học ở Anh đào tạo lĩnh vực phổ biến như Đồ hoạ Máy tính.
du học anh máy tính 2

Du học Anh- Các khóa học về máy tính

Các khoá học về toán học tại Vương quốc Anh

Hầu hết các khoá toán học tại Vương quốc Anh đều kéo dài ba năm để lấy được bằng cử nhân BSc. Bạn cũng có thể học khoá sandwich 4 năm trong đó bao gồm việc làm thực tập ở ngành công nghiệp hoặc thương mại. Hiện nay có rất nhiều trường của Anh cung cấp các khoá học đại học 4 năm lấy bằng thạc sĩ Toán học bậc đại học (MMath)

Bạn có thể học riêng Toán học như một môn lý thuyết cơ bản hoặc bạn có thể học kết hợp với những môn khác như kinh doanh, máy tính hoặc vật lý.

Có rất nhiều cơ hội cho nghiên cứu sau đại học tại Vương quốc Anh. Bạn có thể chọn khoá thạc sỹ lên lớp (taught master), thạc sỹ nghiên cứu (research degrees – Mphil, MRes, PhD) trong lĩnh vực khoa học máy tính, toán ứng dụng và toán cơ bản, thống kê và nghiên cứu vận hành.
du học anh máy tính 7

Du học Anh- Các khóa học về toán học


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Máy tính, Toán học


 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Máy tính, Toán học