Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh- Kiến trúc, xây dựng và quy hoạch

Vương Quốc Anh hiện đang là nước tiên phong trong những thiết kế và quy hoạch thân thiện với môi trường, và họ đang dẫn đầu trong các dự án xây dựng có tính năng bảo vệ tương lai của chúng ta. Sự bền vững cũng là một phần bắt buộc trong chương trình học của bạn tại bất kỳ trường kiến trúc nào của Anh.


du học anh kiến trúc 6Học kiến trúc tại Vương quốc Anh, bạn sẽ có cơ hội trở thành một trong số những kiến trúc sư tiến bộ nhất trên thế giới. Khoá học kiến trúc của Anh sẽ giúp bạn khám phá hàng loạt các thiết kế và cách tiếp cận mới hiện đại cho việc quy hoạch đô thị và xây dựng. Vì các khoá đào tạo kiến trúc của Vương quốc Anh được đánh giá cao trên thế giới, nên bạn hoàn toàn có thể mong đợi một tương lai nghề nghiệp sáng lạn.

Vương Quốc Anh hiện đang là nước tiên phong trong những thiết kế và quy hoạch thân thiện với môi trường, và họ đang dẫn đầu trong các dự án xây dựng có tính năng bảo vệ tương lai của chúng ta. Sự bền vững cũng là một phần bắt buộc trong chương trình học của bạn tại bất kỳ trường kiến trúc nào của Anh.

Kiến trúc hiện đại đã giúp Anh dành được quyền đăng cai sự kiện Olympics 2012. Những kế hoạch nhằm tái tạo khu đô thị quy mô lớn ở khu vực Lower Lea Valley của London là yếu tố chính giúp Vương quốc Anh thắng thầu. Sự phát triển hàng loạt các phương tiện thể thao mới, vận chuyển hành khách và nhà ở bền vững giúp Vương quốc Anh trở thành nơi lý tưởng cho bạn học ngành kiến trúc.
Vì sao bạn nên học Kiến trúc tại Vương quốc Anh?

• Việc đào tạo kiến trúc tại Vương quốc Anh luôn được đánh giá cao trên thế giới. Những quy định và kiểm soát chặt chẽ của các tổ chức nghề nghiệp đã giúp Vương quốc Anh duy trì những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Một bằng cấp của Vương quốc Anh sẽ giúp bạn làm việc tại bất cứ nơi đâu trên thế giới.

• Sáng tạo là một tiêu chí được thế giới đề cao và các kiến trúc sư của Anh được biết tới thông qua những dự án lớn trên khắp châu Âu và những nơi khác.

• Việc đào tạo kiến trúc ở Vương quốc Anh có tính thực tiễn cao bên cạnh tính lý thuyết và thẩm mỹ. Quy trình đào tạo này đòi hỏi ít nhất 2 năm kinh nghiệm nghề nghiệp tại một văn phòng kiến trúc hoặc ở một môi trường tương tự.

• Việc chọn học tại Vương quốc Anh sẽ giúp bạn có mối liên hệ thường xuyên với các diễn giả nói tiếng Anh; ngôn ngữ của kinh doanh, thương mại và công nghệ quốc tế.
du học anh kiến trú 3

Du học Anh- tại sao nên chọn


Các khoá học về kiến trúc tại Vương quốc Anh

Việc đào tạo kiến trúc chuyên nghiệp tại Vương quốc Anh có một cấu trúc đặc biệt. Nó được chia ra làm 3 phần, quá trình này mất tối thiểu 7 năm trước khi bạn được sử dụng chức danh ‘kiến trúc sư’. Thời gian 7 năm bao gồm việc học tập tại một trường đại học với những khoảng thời gian tương đối cho trải nghiệm nghề nghiệp trong ngành kiến trúc.

Uỷ ban Đăng ký Kiến trúc sư (the Architects Registration Board – ARB) và Học viện Kiến trúc Hoàng Gia Anh (the Royal Institute of British Architects - RIBA) giám sát toàn bộ quá trình đào tạo. Các khoá học kiến trúc bậc đại học của Anh được Học viện Kiến trúc Hoàng Gia Anh (RIBA) công nhận và Uỷ ban Đăng ký Kiến trúc sư (ARB) thiết kế - đảm bảo các tiêu chuẩn cao luôn được duy trì.
du học anh kiến trúc 4

Du học Anh- Các khóa học về kiến trúc


Cấu trúc 7 năm cho các khoá học kiến trúc của Anh được tuân theo hình mẫu sau:

• Một bằng cử nhân (BA, BSc hoặc BArch) thuộc lĩnh vực kiến trúc, thường mất 3 năm và giúp bạn đáp ứng tiêu chí văn bằng nghề nghiệp phần 1 của tổ chức RIBA.

• Một thời gian ‘thực tập nghề nghiệp’ trong môi trường kiến trúc, cho phép bạn làm trợ lý kiến trúc và học hỏi thực tế về nghề kiến trúc sư.

• Một bằng diploma hoặc một bằng cử nhân thứ 2 về kiến trúc (BArch), mất khoảng 2 năm giúp bạn đáp ứng tiêu chí văn bằng nghề nghiệp phần 2 của tổ chức RIBA.

• Trước khi bạn có thể thi văn bằng nghề nghiệp RIBA phần 3, bạn cần ít nhất một hoặc hơn một năm kinh nghiệm trong thực thành kiến trúc

• Kỳ thi Professional Practice (hay còn gọi là ‘phần 3’) là giai đoạn cuối cùng trong quá trình đào tạo và giáo dục của một kiến trúc sư – và là nền tảng cho việc học suốt đời và trở thành một kiến trúc sư.
du học anh kiến trúc 7

Du học Anh- Cấu trúc 7 năm khóa học kiến trúc


Bài viết được tìm kiếm bới:

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Kiến trúc, Xây dựng, Quy hoạch 1. Du học Anh - Học tiếng Anh tại Anh quốc
 2. Du học Anh - Chương trình học GCSE
 3. Du học Anh - Chương trình học A Level
 4. Du học Anh - Dự bị đại học
 5. Du học Anh - Chương trình học Cao đẳng
 6. Du học Anh - Chương trình học Đại học
 7. Du học Anh - Dự bị Thạc sĩ
 8. Du học Anh - Chương trình học Thạc sĩ
 9. Du học Anh - Tiến sĩ


Thông tin du học các nước khác:
 1. Du học Mỹ
 2. Du học Canada
 3. Du học Úc
 4. Du học Singapore
 5. Du học Newzealand
 6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Kiến trúc, Xây dựng, Quy hoạch