Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh - Cao đẳng

Chứng chỉ A, Bằng hướng nghiệp BTEC và NVQ (Chứng chỉ nghề quốc gia) được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Học một khóa hướng nghiệp ở Vương quốc Anh hoặc một khóa dự bị đại học, bạn sẽ đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế. Đó là những chuẩn mực mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng biết khi nhìn vào hồ sơ của bạn.


du học Anh cao đẳng

CÁC KHÓA HƯỚNG NGHIỆP VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC

'Các bằng cấp dự bị đại học tạo ra cho bạn cơ hội rộng mở nhất để được nhận vào khóa học và trường học tại Vương quốc Anh mà bạn ưa thích nhất. Nếu bạn muốn dễ dàng tìm được việc làm, các khóa học hướng nghiệp tại Vương quốc Anh sẽ mang lại cho bạn ưu thế trong cạnh tranh.'

Chứng chỉ A, Bằng hướng nghiệp BTEC và NVQ (Chứng chỉ nghề quốc gia) được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới. Học một khóa hướng nghiệp ở Vương quốc Anh hoặc một khóa dự bị đại học, bạn sẽ đạt được bằng cấp có giá trị quốc tế. Đó là những chuẩn mực mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng biết khi nhìn vào hồ sơ của bạn.

Khi học một khóa hướng nghiệp ở Vương quốc Anh, bạn sẽ được khuyến khích rất chủ động. Bạn sẽ cùng làm việc với những sinh viên khác trong những đề tài, được đánh giá thông qua các bài thực hành hoặc dành thời gian trong thư viện trường để chuẩn bị cho các bài luận và kỳ thi. Khóa học ở Vương quốc Anh của bạn sẽ kết hợp những kỹ năng thực hành với một nền tảng học vấn vững chắc.


du hoc anh cao dang 2

Du học Anh - Cao đẳng

Học hướng nghiệp và Dự bị đại học

Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh rất linh hoạt, vì vậy bạn có thể học các khóa học lý thuyết song song với các khóa học nghề (ví dụ như chứng chỉ nghề về Tin học cùng với môn Toán hoặc Kinh tế của Chứng chỉ AS hoặc Chứng chỉ A). Bạn cũng có thể học kỹ năng nghề cùng với các lớp học tiếng Anh, hoặc chuẩn bị cho trường đại học trong khi luyện nâng cao điểm thi IELTS.

Các khóa học hướng nghiệp ở Vương quốc Anh có thể kéo dài đến hai năm, hoặc ba năm nếu như đi thực tập một năm trong các công ty. Đi thực tập sẽ giúp bạn hiểu về tác phong làm việc và bổ sung kinh nghiệm việc làm để cho bạn một khởi đầu thuận lợi với nghề nghiệp bạn lựa chọn.

Các khóa học hướng nghiệp và Dự bị đại học tại Vương quốc Anh
• Các khoá học lấy Chứng nhận, Chứng chỉ hoặc bằng Diploma hướng nghiệp do BTEC cấp
Các khóa học hướng nghiệp của BTEC (Hội đồng Giáo dục công nghệ và Kinh doanh) là các khóa học hướng nghiệp một hoặc hai năm với những chuyên ngành liên quan đến nghề nghiệp như là Thương mại điện tử, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Thiết kế, Phương tiện truyền thông, Nghệ thuật trình diễn, Nông nghiệp, Khoa học ứng dụng, Tin học, Chăm sóc sức khỏe và xã hội. Các khóa học này phù hợp hơn cả với các sinh viên muốn có một công việc ở cấp độ giám sát hoặc nhân viên kỹ thuật, và đồng thời tạo một nền tảng cho các khóa học sau phổ thông trong cùng chuyên ngành.
Trường cao đẳng ở X-cốt-len
X-cốt-len có hệ thống các trường cao đẳng tuyệt vời, cung cấp đầy đủ các loại bằng cấp/ chứng chỉ, từ các chương trình Dự bị đại học quốc tế là sự kết hợp giữa các khoá học dự bị ở bậc phổ thông với chương trình tiếng Anh, cho tới cả các khóa học bậc đại học cấp bằng liên kết với các trường đại học.

Các trường cao đẳng ở X-cốt-len nổi tiếng nhất về Chứng chỉ Hướng nghiêp cao cấp quốc gia (HNC) và Bằng Hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HND). Đây là những văn bằng được công nhận để có thể làm việc trong một lĩnh vực cụ thể, chủ yếu học theo mô hình "học đi đôi với hành” và định hướng thẳng đến nghề nghiệp tương lai.

Bạn cũng có thể học:
• Chứng chỉ Hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HNC) hoặc Bằng Hướng nghiệp cao cấp quốc gia (HND)
• Đại học đại cương (FdA, FdSc v.v)
• Khóa học dự bị đại học quốc tế
du học Anh cao đẳng 5

Du học Anh- Chương trình học Cao đẳng


Bài viết được tìm kiếm bởi:

Du học Anh, Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Học bổng Anh, Du hoc Anh, Hoc bong Anh, Chương trình học Cao đẳng tại Anh
Thông tin du học các nước khác:
  1. Du học Mỹ
  2. Du học Canada
  3. Du học Úc
  4. Du học Singapore
  5. Du học Newzealand
  6. Du học các nước khác

Thông tin liên hệ: Royal Education
Trụ sở: A101 – Tầng 1, Khu A, Tòa nhà M3-M4 – 91A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội – Việt Nam
Điện thoại: 04 62663356 / 04 62663358
Email: hanoi@royaledu.vn

Chi Nhánh: 18 phố Đặng Thị Nhu – Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 - Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 083 914 7619
Email: branch@royaledu.vn

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học, Học bổng, Du hoc, Hoc bong, Du học Anh, du học anh, Học bổng Anh, hoc bong anh, học cao đẳng tại Anh, hoc cao dang tai Anh