Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Đại học Kingston, UK: Học bổng lên tới 8,000 bảng Anh

Royal Education xin trân trọng giới thiệu chương trình học bổng lên tới 8,000 bảng Anh từ Đại học Kingston, UK.Ảnh: Kingston University, Knights Park Campus

Tọa lạc tại vùng ven sông Thames phía tây nam Luân Đôn, Kingston thuộc vào hàng những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Anh, được biết đến với các khóa học xuất phát từ yêu cầu thực tế của công việc và chất lượng giảng dạy xuất sắc.

Cộng đồng sinh viên đa văn hóa đang phát triển của trường bao gồm hơn 21.300 sinh viên, trong đó có 3.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia. Trường được chia thành 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở. Sinh viên có thể lấy bằng đại học, sau đại học và nghiên cứu của trường.

Là đơn vị đối tác uy tín của Đại học Kingston tại Việt Nam, Royal Education xin trân trọng giới thiệu chương trình học bổng lên tới 8,000 bảng Anh dành cho hai ngành học dự bị mới của trường:

Ngành học

Chuyên ngành

Bằng cấp

Tổng điểm

Điểm tiếng Anh

Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính

Building Surveying

BCs Hons

(Bằng cử nhân danh dự)

65%

40%

Khoa học, Kỹ thuật và Máy tính

Quantity Surveying Consultancy

BCs Hons

65%

40%

Building surveying (giám sát công trinh) và Quantity surveying (giám sát chất lượng) là các khóa học được chứng nhận bởi Hiệp Hội Định Giá Hoàng Gia Anh (RICS) và Viện xây dựng điều lệ Anh (CIOB). Hai khóa học này sẽ giúp cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế rất sát với công việc sau này, từ lĩnh vực công nghệ, thiết kế xây dựng, kinh tế cho tới kĩ năng quản lý.

Yêu cầu đầu vào:

- Đã học hết lớp 11 với điểm GPA 7.5 (Toán, Vật lý, Hóa học 7.5+)

- IELTS UKVI 4.5 (Writing tối thiểu 5.0, không có kĩ năng nào dưới 4.0)

Học phí: 13,510 GBP

Nhập học: tháng 9/2016 và tháng 1/2017

Học bổng: trị giá lên tới 8,000 GBP (với điều kiện GPA của 2 năm học trước là 8.0/ Toán, Vật lý, Hóa học 8.0+ và tham gia phỏng vấn với đại diện của ISC UK & EU).

Nhiều khóa học của trường mang đến cho SV cơ hội thực hành, tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn, hiểu thêm về công việc tương lai và nâng cao cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hợi được học tập trong môi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Anh và luôn được đánh giá cao trong các cuộc khảo sát chất lượng giảng dạy quốc gia này bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế