Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:ONCAMPUS Coventry – Khóa Dự bị Đại học

Bạn không nộp kịp hồ sơ cho kì tuyển sinh tháng 9 tại Anh vì thiếu chứng chỉ tiếng Anh hay hồ sơ học tập chưa hoàn thiện, nhưng vẫn muốn đi du học trong năm nay? Hãy để Royal Education gợi ý cho bạn khóa học cực tiết kiệm thời gian mà không kém phần hiệu quả nhé!Ảnh: Đại học Coventry mang phong cách kiến trúc Mid-Century cổ kính

Chương trình On Campus của Đại học Coventry - chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế đặt ngay tại campus của trường – nay đã có thêm khóa Dự bị Đại học quốc tế nâng cao (Intensive International Foundation Programme) dành cho ngành Kinh doanh và Kỹ thuật. Các khóa học IFP này được khai giảng vào tháng 6 và kết thúc vào tháng 12. Như vậy, khi tham gia IFP, các bạn có thể đăng ký gia nhập vào trường đại học yêu thích của mình vào tháng 1/2017, giúp tiết kiệm ít nhất là 3 tháng so với lộ trình thông thường.

Ngày khai giảng:20/6/2016

Học kì: 2 học kì

Chuyên ngành: Kinh doanh hoặc Kỹ thuật

Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 hoặc tương đương

Học phí: £6,450/ học kì

Chuyên ngành đào tạo:

Kinh doanh:

- Kế toán & Tài chính

- Kế toán Kinh doanh Quốc tế

- Quản trị Kinh doanh

- Kinh doanh và Quản trị nhân lực

- Kinh doanh & Marketing

- Quản lý Kinh doanh

Kỹ thuật:

- Kỹ thuật Ôtô

- Kỹ thuật Xây dựng

- Kỹ thuật Điện, Điện tử

- Kỹ thuật Điện tử

- Kỹ thuật Cơ khí

- Kỹ thuật Xe thể thao

- Ký thuật Máy tính

Đôi nét về Đại học Coventry

Được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, ngay gần thành phố Birmingham, Northampton. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là 1 trong 4 thành phố an toàn nhất vương quốc Anh.

Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.

Chất lượng giảng dạy năng động tuyệt vời, cơ hội việc làm cao, cơ sở vật chất hiện đại, liên kết chặt chẽ với các ngành nghề thực tiễn chỉ là một trong số những điểm mạnh khi bạn tham gia học tập tại Coventry. Hơn 20.000 sinh viên, bao gồm 8.000 sinh viên quốc tế tới từ hơn 130 quốc gia, hiện đang sinh sống và học tập tại campus sôi nổi của trường, tạo nên một môi trường đa văn hóa muôn màu.

Để biết thêm chi tiết các khóa học và được hỗ trợ làm thủ tục miễn pí, vui lòng liên hệ ngay với Royal Education bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế