Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:CEG – Con đường dẫn tới những đại học Anh, Mỹ danh tiếng

Là một trong những môi trường giáo dục đẳng cấp nhất trên thế giới, du học Anh đã trở thành ước mơ của khá nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, để được nhận vào một trường đại học tốt ở Anh không hề dễ dàng. Giữa vô vàn những lộ trình du học mà bạn đang cân nhắc, Royal Education xin "bật mí" một lựa chọn rất an toàn nhé!Được thành lập vào năm 1952, Cambridge Education Group (CEG) là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, cung cấp các chương trình học thuật, nghệ thuật sáng tạo và tiếng Anh chất lượng hàng đầu. Trong 60 năm thành lập, Cambridge Education Group đã có những bước chuyển mình từ một ngôi trường nhỏ ở nước Anh trở thành một tổ chức toàn cầu với các trường và các khóa học chuyển đổi ở vương quốc Anh, Mỹ và Hà Lan. Điều này đã giúp nước Anh và sinh viên quốc tế gặt hái nhiều thành công lớn. CEG tự hào với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Chương trình On Campus của CEG cung cấp các chương trình chuyển tiếp chất lượng. Lựa chọn tham gia chương trình on campus, học sinh sẽ học chương trình tiếng Anh và năm thứ 1 tại các trường dành cho sinh viên quốc tế và được chuyển tiếp lên đại học vào năm 2. Phương án này được các chuyên gia giáo dục đánh giá là phù hợp với du học sinh bởi những ưu điểm: tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo khả năng hòa nhập và tiếp thu kiến thức, đồng thời giúp cho học sinh có thể chuyển tiếp vào trường đại học mình mong muốn. 

ONCAMPUS London

Chương trình ONCAMPUS London được dạy  tại trường Đại học Birkbeck ở thủ đô London. Trường có vị trí trung tâm, gần với các trường đại học nổi tiếng như University College London (UCL), School of Oriental and African Studies (SOAS).  Sinh viên được học tập, sinh sống và kết bạn với sinh viên quốc tế và trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô London - trung tâm học thuật, nghệ thuật và tài chính của thế giới.

Hai trong số các trường đại học đối tác của London nằm trong Top 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education World University 2013-14. Đó là Royal Holloway (102) và Queen Mary (114). Nhìn chung, các trường có chất lượng nghiên cứu đẳng cấp quốc tế. Có nhiều giảng viên là những người tích cực nghiên cứu, trong số đó có nhiều người là những chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực của mình.

Sau khi tốt nghiệp chương trình Cử nhân/Cao học tại các trường trên, sinh viên nhận còn được nhận thêm bằng của University of London – bằng cấp danh tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới.

ONCAMPUS Hull

ONCAMPUS Hull cung cấp các chương trình Dự bị đại học (International Year One) với ngành Kinh doanh và Kỹ thuật cho sinh viên Quốc tế cần trình độ tiếng Anh cao và chuẩn bị điều kiện học tập thật tốt trước khi bước vào các chương trình cử nhân chính thức tại Đại học Hull, nước Anh. Sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng giáo dục cao, đặc biệt rất phù hợp với nhu cầu của sinh viên quốc tế để đảm bảo các em luôn chuẩn bị tư tưởng để thành công với chương trình đạo tạo tại Hull mà mình đã lựa chọn.

Tại sao chọ ONCAMPUS?

Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ/tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị kĩ lưỡng và đáp ứng được yêu cầu cao của chương trình Cử nhân tại những trường đại học top đầu UK. Học sinh được kiểm tra thường xuyên và luôn nhận được góp ý từ giáo viên, gia sư riêng để đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên hỗ trợ đến từ nhiều quốc gia, nói được nhiều thứ tiếng và đều là những người giàu kinh nghiệm. Học sinh luôn nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình học tập.

Kết quả đầu ra ấn tượng: 100% học sinh hoàn thành chương trình ONCAMPUS trong năm 2015 đều trở thành sinh viên của những trường Đại học UK danh giá.

Khóa học ONCAMPUS thu hút học sinh từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Nhờ đó, tiếng Anh của học sinh được cải thiện và học sinh thực sự được trải nghiệm một môi trường quốc tế.

Để được tư vấn khóa học ONCAMPUS phù hợp và được hỗ trợ làm thủ thục nhập học, bạn vui long liên hệ với Royal Education ngay nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế