Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học Thạc sĩ chuyên ngành Nghệ Thuật và Thiết kế tại Đại học Cambridge

Tập đoàn Hearst UK, nhà xuất bản của những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới như ELLE, Cosmopolitan, Esquire và Harper's Bazaar, đã hợp tác với Tập đoàn giáo dục Cambridge Education Group để khởi động chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật và Thiết kế vô cùng độc đáo.Khóa Thạc sĩ (MA) này được thiết kế với sự cộng tác của Trường nghệ thuật biểu diễn & thị giác Cambridge (Cambridge School of Visual and Performing Arts - CSVPA) như một bước đệm lý tưởng dành cho các học viên chuyện ngành nghệ thuật và thiết kế, cũng như những người muốn làm việc trong những ngành công nghiệp sáng tạo.

Khai giảng vào tháng 9/2016, khóa MA 18 tháng này sẽ mang lại cho sinh viên cơ hội được tham dự các cuộc hội thảo thường xuyên với đội ngũ chuyên gia của Hearst. Các bạn sẽ trở thành một phần của những dự án đầy sáng tạo được thực hiện bởi các chuyên gia. Hơn thế nữa, Hearst sẽ chọn ra những học viên sáng giá cho vị trí thực tập sinh trên toàn thế giới.

Các chuyên ngành MA bao gồm:

- Thiết kế thời trang

- Tiếp thị thời trang

- Thiết kế nội thất

- Hoạt hình

- Nhiếp ảnh

- Mỹ thuật

- Minh họa

Các chuyên gia Hearst sẽ hỗ trợ sinh viên trong từng chuyên ngành cụ thể, cũng như tận dụng kiến thức chuyên môn đối với từng thương hiệu cá nhân. Ví dụ, các chuyên gia về thời trang sẽ có sự hợp tác chặt chẽ với các tạp chí ELLE, Harper's Bazaar và Esquire; trong khi Digital Spy chủ yếu hỗ trợ về mảng Nhiếp ảnh và Hoạt hình.

Bà Anna Jones, CEO ủa Tạp chí Hearst cho biết: "Sự hợp tác thú vị này là một phần mở rộng thương hiệu của chúng tôi, tạo ra sự tương tác với khan giả trên toàn thế giới. Thông qua khóa MA liên kết với Tập đoàn giáo dục Cambridge, chúng tôi muốn thúc đẩy sự sáng tạo bằng cách cung cấp cho sinh viên tài năng sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những chuyên gia hàng đầu”.

 

ĐÔI NÉT VỀ CAMBRIDGE SCHOOL OF VISUAL & PERFORMING ARTS ( CSVPA)

Cambridge School of Visual & Performing Arts(CSVPA)là trường chuyên về Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn của Tập đoàn giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group) với nhiều chuyên ngành đa dạng như Nghệ thuật, Thiết kế, Âm nhạc và Kịch nghệ hàng đầu Vương Quốc Anh. Theo học tại trường Cambridge School of Visual & Performing Arts (CSVPA) thuộc tập đoàn giáo dục Cambridge là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế.

Trường hoạt động từ năm 1985. Trải qua hơn 25 năm, số lượng chương trình và chất lượng giảng dạy của trường ngày càng tăng. Đặc biệt, CSVPA có liên kết với University of the Arts London, Kingston University và Royal Academy of Dramatic Art – các trường đại học vô cùng danh tiếng trong lĩnh vực Nghệ thuật sáng tạo và trình diễn.

Trường CSVPA được trang bị cơ sở vật chất tối tân, hiện đại như: 14 studio khác nhau, 2 phòng luyện nhạc, 3D studio, tất cả đem đến cho sinh viên cơ hội phát huy khả năng sáng tạo tối đa. Lớp học nhỏ, thuận lợi cho sinh viên tiếp cận giảng viên để trao đổi bài giảng, thảo luận các ý tưởng của mình. Các giảng viên ở đây đều là những thầy cô tận tâm, nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy về các ngành nghệ thuật và thiết kế trong nhiều năm. Nhà trường hỗ trợ sinh viên không những trong lĩnh vực học tập, mà sinh viên còn có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các công ty kinh doanh, tổ chức nghệ thuật nhằm tạo điều kiện cho sinh viên cọ xát thực tế, phát huy hết khả năng vốn có của mình.

Để không bỏ lỡ cơ hội được tham gia học tập trong môi trường nghệ thuật hàng đầu thế giới, bạn hãy nhanh chóng đến văn phòng Royal để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ nhập học nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế