Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Kings Education vinh dự nhận giải thưởng Queen's Award

Vào ngày 21/4 vừa qua, tập đoàn giáo dục Kings Education đã được Nữ hoàng Anh trao tặng giải thưởng danh giá dành cho hạng mục doanh nghiệp trong lĩnh vực thương mại quốc tế trong năm nay (Queen's Award for Enterprise for International Trade 2016).


Queen’s Awards for Enterprise là giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1966. Sau 50 năm phát triển, giải thưởng này đã vinh danh hơn 6.500 đơn vị và cá nhân có thành tích nổi bật. Đây được coi là bằng chứng uy tín đánh giá chất lượng của các doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh đa dạng và cạnh tranh.


Khoảng vườn rộng tại Kings Education Oxford, nơi sinh viên có thể thư giãn, trò chuyện với bạn bè. Nguồn: www.kingseducation.com

Chia sẻ về sự kiện này, đại diện tập đoàn Kings Education cho biết: "Giái thưởng này đã ghi nhận những thành tích xuất sắc mà chúng tôi duy trì được trong 5 năm qua và hơn thế nữa. Đây là câu chuyện về thành công được chia sẻ giữa Kings Education và các đối tác. Nếu không có niềm tin các bạn đã đặt vào Kings trong suốt những năm qua, chúng tôi đã không thể mang lại nhiều cơ hội đến thế cho sinh viên trên khắp mọi miền thế giới”.

Được thành lập năm 1957, King’s Education (Kings Colleges) là một trong những trường Cao đẳng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, phổ thông GCSE(lớp 9+10), Dự bị quốc tế A level, Dự bị Đại học, chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Hơn 78% sinh viên chương trình A-Level đạt điểm A* đến B, và hơn 60% sinh viên học khóa Dự bị đại học của trường được nhận vào nhóm 30 Đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL. Hiện nay, Kings Educationđã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cây cho sinh viên Vương quốc Anh cũng như sinh viên quốc tế muốn vào học tại những trường đại học uy tín.

Đến với Kings, các du học sinh không chỉ được tiếp cận với một mô hình đào tạo hàng đầu thế giới mà còn có cơ hội nhận được các mức học bổng hấp dẫn mà tổ chức này cung cấp. Học bổng sẽ được xét duyệt dựa vào thành tích học tập của từng du học sinh vào tháng 9 (với A-level) và tháng 1 (với Foundation).

Để được tư vấn lựa chọn chương trình học phù hợp tại Kings Education, hãy liên lạc ngay với Royal bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế