Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Sussex, UK

Royal Education xin trân trọng thông báo về khóa học mới của Đại hjc Sussex khai giảng trong năm học 2016: Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MSc International Business Economics).


 


Ảnh: Campus trường Đại học Sussex

Là đối tác lâu năm của trường Đại học Sussex danh tiếng, Royal Education xin trân trọng thông báo về khóa học mới của trường khai giảng trong năm học 2016: Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MSc International Business Economics).

Khoa Kinh tế (Economics) của Đại học Sussex có một chính sách định hướng mạnh mẽ vàxếp thứ 10 ở Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu (Research Excellence Framework (2014) với nhiều nghiên cứu được áp dụng vào thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển xã hội toàn cầu.

Với chương trình giáo dục sau đại học và nghiên cứu ứng dụng vào thực tế, khoa Kinh tế tham gia vào nghiên cứu trên một loạt các khu vực áp dụng, bao gồm cả kinh tế quốc tế, phát triển, lao động, kinh tế vĩ mô, chính sách xã hội và biến đổi khí hậu.

Khoa Kinh tế của trường chú trọng đào tạo kỹ năng nghiên cứu kinh tế xã hội, đồng thời phát triển kỹ năng đánh giá vấn đề đa chiều ở người học. Được theo học tại học viện có thương hiệu và chất lượng đào tạo tốt như khoa Kinh tế của Đại học Sussex cũng là một lợi thế lớn cho sinh viên quốc tế.

Điều kiện nhập học:

- Tốt nghiệp Đại học với GPA 2.2 đôi với hệ UK hoặc 6.5 Đối với hệ giáo dục Việt Nam

- Yêu cầu trình độ nhất định về Toán học (hoặc các môn liên quan tới Nghiên cứ Định lượng)

Ngoài ra, khóa MBA của trường cũng được chuyển thành khóa học toàn thời gian trong năm 2016. Khóa học này dành cho ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm quản lý trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Để nhập học, ứng viên cần có bản CV phù hợp và vượt qua được vòng phỏng vấn với đại diện của trường.

 

Đôi nét về Đại học Sussex:

Trường Đại học Sussex (University of Sussex) được thành lập vào năm 1961 tại thành phố Brighton, cách trung tâm thành phố 9 phút đi tàu, cách Luân Đôn 50 phút đi tàu, 30 phút đến sân bay Gatwick và khoảng 1 giờ lái xe đến sân bay Heathrow. Tại thành phố này, bạn có thể tìm thấy một bãi biển tuyệt vời và vô số những nhà hàng, cửa hàng, quán café, quán bar mang đủ phong cách và những lễ hội nghệ thuật lớn nhất Anh quốc quanh năm.

Đại học Sussex là một trong những trường Đại học hàng đầu Anh quốc. Trường cũng là thành viên của cộng đồng học thuật thế giới với nhiều mối liên kết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu cũng như trong các ngành Kinh tế, Công nghiệp. Tại Sussex, sinh viên có cơ hội học tập trong một môi trường đa văn hóa sôi động và nổi tiếng với nhiều nghiên cứu giá trị. Ngoài chất lượng giáo dục tuyệt vời, Sussex còn nhận được danh hiệu là trường Đại học tại Anh duy nhất nằm hoàn toàn trong khu vực cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời (Area of Outstanding Natural Beauty).

 

Trong khảo sát sinh viên quốc tế (International Student Barometer – ISB) do chính phủ tổ chức, Sussex đã được sinh viên bầu chọn là "Nơi nên đến nhất” trong 3 năm liền – một kết quả phản ảnh được mức độ hài lòng cao của sinh viên với trường. Trong đó, các tiêu chí như địa điểm, chất lượng giảng dạy, môi trường thân thiện đều được xếp hạng cao.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 


 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế