Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Cao đẳng Bellerbys, UK

Đừng bỏ lỡ kỳ nhập học tháng 4 và tháng 6/2016 tại Cao đẳng Bellerbys với mức học phí cạnh tranh và nhiều suất học bổng bán phần hấp dẫn!


 


Ảnh: Cộng đồng đa văn hóa Bellerbys College (Nguồn: www.bellerbys.com)

Bellerbys College là trường Quốc tế hàng đầu tạiVương Quốc Anhvới 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys College có số lượng sinh viên đông đảo đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường bao gồm 4 trường thành viênBellerbys College Oxford, Bellerbys College London, Bellerbys College Cambridge và Bellerbys College Brighton. Bốn trụ sở của Bellerbys là 4 trường chuyên, sẽ cho bạn kiến thức chuyên sâu về ngành học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng quan tâm tìm kiếm.

Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Oxford và Cambridge chỉ trong sáu năm qua. Đặc biệt, trong năm 2014, 54% học sinh A-Level của Cao đẳng Bellerbys đã trúng tuyển vào các trường đại học thuộc nhóm Russel Group và 50% học sinh đạt kết quả hạng A*-A.

 

Trong năm 2016, ngoài kỳ nhập học tháng 1, Cao đẳng Bellerbys còn có thêm 2 kỳ nhập học tháng 4 và tháng 6

Kỳ nhập học tháng 4 và tháng 6 tại Bellerbys College 2016 dành cho ai?

- Học sinh đã sẵn sàng đi du học ngay, bắt đầu sớm – kết thúc nhanh.

- Học sinh bị lỡ kỳ nhập học tháng 1 nhưng không muốn chờ đến tháng 9

- Học sinh cần bổ sung tiếng Anh trước khi vào khóa chính

Khóa học đang mở:

- Bellerbys Brighton: A-level (5 học kì) và Business Foundation (Khai giảng tháng 4); Pre-GCSE và ELP (tháng 4/ tháng 6)

- Bellerbys London: Business Foundation (tháng 4) và ELP (tháng 4/ tháng 6)

- Bellerbys Cambridge: ELP (tháng 4/ tháng 6)

- Bellerbys Oxford: Business Foundation (tháng 4) và ELP (tháng 4/ tháng 6)

 

A level( tương đương lớp 11 và 12 tại Việt Nam) là tấm hộ chiếu để được vào tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh và trên toàn thế giới. Trường có các lớp học Oxbridge vàPre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành Y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học. Trong khoá A-level, học sinh lựa chọn học 3 hoặc 4 môn có định hướng chuyên ngành: Khoa học, Kỹ thuật, Kinh doanh, Nhân văn và Luật.

Pre-GCSE(tương đương lớp 8 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton & Hove, một trong 4 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khácèYêu cầu: IELTS 3.0/ TOEFL: 300

Tiếng Anh dự bị (ELP): Đa số học sinh sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh quốc. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian học từ 4 - 48 tuần; được kiểm tra trình độ thường xuyên.

Dự bị Kinh doanh (Business Foundation): Khoá học 1 năm này là một cách khác để vào đại học tại Anh ngoài việc lấy chứng chỉ A level. Chứng chỉ này được công nhận và được chấp nhận vào thẳng năm đầu bởi 38 trường đại học, trong đó nhiều trường đại học nằm trong TOP 15 tại Anh.

Ngày nhập học:

- Tháng 4: 18/04/2016

- Tháng 6: 20/06/2016

Đặc biệt, học sinh đăng ký nhập học kì khai giảng tháng 4 và tháng 6 còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng bán phần hấp dẫn. Nhanh tay liên hệ với Royal Education để được tư vấn miễn phí nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế