Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Tiếp tục với loạt học bổng "siêu khủng" từ Đại học Queen's Belfast

Queen Belfast, Anh Quốc được nhiều du học sinh lựa chọn vì trường đẹp cổ kính, chất lượng đào tạo cao, học phí phải chăng, cơ hội học bổng, làm thêm, phát triển cá nhân, xây dựng hệ thống bạn bè và làm việc trên toàn cầu.Ngoài danh sách học bổng lên tới 1,5 triệu Euro, Đại học Queen’s Belfast còn tiếp tục dành tặng thêm 2 chương trình học bổng rất giá trị, trong đó có học bổng từ trường Luật QUB đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam.

1. Học bổng 50% học phí trường Luật QUB

Hiệu trưởng trường Luật QUB đã công bố học bổng 50% dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc đăng kí khóa học Thạc sĩ Luật Kinh doanh khai giảng vào tháng 9/2016. Học phí: £14,100

Sinh viên cần hoàn thành việc nộp hồ sơ nhập học và nhận được thư mời trước ngày 20/6/2016.

Yêu cầu:

+ tối thiểu có Bằng Honours 2.1 (tương đương GPA >= 3.3) trong ngành Luật hoặc các ngành có liên quan.

+ IELTS 6.5

Khóa học Thạc sĩ Luật Kinh doanh được thiết kế để giúp các bạn có thể nắm được các vấn đề về sự vận động của kinh doanh, giao dịch và thương mại quốc tế.

2. Học bổng MBA quốc tế

Sinh viên có thành tích học tập tốt khi đăng ký khóa học MBA 1 năm với học phí £19,500 sẽ có cơ hội nhận được học bổng trị giá £4500 -£7200.

Khóa học không yêu cầu sinh viên phải có kinh nghiệm làm việc trước đó.

Yêu cầu:

+ Hons 2.1 (tương đương GPA >= 3) trong ngành Kinh doanh hoặc ngành học có liên quan.

+ IELTS 6.5

Khóa học MBA là hành trình 1 năm đầy thú vị hướng tới những sinh viên đã tốt nghiệp. Bạn sẽ học được những kiến thức quản trị thức thời nhất và được thực hành trực tiếp tại những trung tâm có chất lượng dẫn đầu. Kể từ giây phút đặt chân tới QUB, bạn sẽ được gặp gỡ những vị lãnh đạo tài năng và có nhiều cơ hội lập ra doanh nghiệp của riêng mình.

Với học bổng có trị giá gần một nửa học phí, đây là cơ hội tuyệt vời không nên bỏ lỡ. Bạn hãy liên hệ ngay với Royal Education để được hỗ trợ làm hồ sơ một cách chuẩn xác nhất nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế