Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:KHỞI ĐỘNG NĂM BÍNH THÂN VỚI LOẠT HỌC BỔNG HẤP DẪN TỪ ĐẠI HỌC EXETER!

Chào mừng năm học 2016 với hàng loạt học bổng hấp dẫn từ Đại học Exeter danh tiếngĐại học Exeter là một trong những trường Đại học nổi tiếng nhất Vương Quốc Anh với bề dày lịch sử từ những năm 1.800. Chỉ mất 2,5 giờ đi tàu đến London, Exeter thật sự là một môi trường tuyệt vời để nghiên cứu.

Trường có khoảng 16,000 sinh viên (full time), 25% trong số đó là sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia trên thế giới theo học tại trường. Exeter danh tiếng được xếp hạng thứ 9 trong danh sách các trường tốt nhất nước Anh do tổ chức Sunday Times University Guide 2012. Báo cáo Times Higher Education World Rankings 2015-2016 công bố Exeter nằm ở vị trí 65 trong top 100 các trường đại học hàng đầu trên thế giới .

Thế mạnh của trường là các chuyên ngành về kinh tế, ngân hàng, một số khóa có offer thêm chương trình về ACCA hay CFA ngay trong các môn học ở bậc thạc sĩ chuyên ngành tài chính.

 

Trong năm học 2016, Đại học Exeter dành tặng chương trình học bổng rất đa dạng dành cho sinh viên quốc tế:

 

1. Học bổng trường Kinh doanh Exeter

Trường Kinh doanh Đại học Exter đã khởi động chương trình học bổng mới dành cho bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và chuyên ngành Kế toán & Thuế. Mỗi học bổng có trị giá £3,000. Hạn cuối apply học bổng là ngày 31/3/2016.

 

2. Học bổng Cử nhân Kỹ thuật

Trường Kỹ thuật, Khoa học Máy tính vàToánhân hạnh công bố học bổng Pro Vice-Chancellor dành cho học sinh theo dự định học bậc Cử nhân hoặc Thạc sĩ chuyên ngành Kỹ thuật. Mỗi học bổng trị giá £2,000, kéo dài trong vòng 1 năm. Tất cả các sinh viên nhận được thư mời nhập học cho một trong các chương trình Cử nhân/ Thạc sĩ Kỹ thuật sẽ được tự động xét điều kiện nhận học bổng.

 

3. Học bổng Common Wealth Shared Scheme

Shared Scholarship Scheme là học bổng được hình thành nhờ sáng kiến hợp tác giữa Ủy ban Học bổng Liên hiệp Anh (tài trợ bởi DFID) và các trường đại học ở Anh, dành cho các sinh viên không đủ điều kiện tài chính để theo học bậc Thạc sĩ tại vương quốc Anh, thuộc 1 trong số nhóm ngành sau: Luật quyền con người, quản lý công, sức khỏe và môi trường, bảo vệ thực phẩm và môi trường bền vững, phát triển bền vững, quản lý kỹ sư, kỹ sư công trình.

Hạn cuối nộp hồ sơ học bổng là ngày 18/3/2016.

 

Do hạn apply học bổng rơi vào cuối tháng 3, các bạn cần nhanh chóng hoàn thành hồ sơ xin học bổng ngay từ bây giờ. Hãy liên hệ với Royal Education để được tư vấn chi tiết nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế