Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng tiến sỹ trị giá lên tới 100% từ trường Kinh doanh Southampton

Trường Kinh doanh Southampton trao tặng học bổng nghiên cứu sinh trị giá 100% cho lĩnh vực Doanh nhân khởi nghiệp và Hòa nhập xã hội (entrepreneurship and social inclusion)Ảnh: Tòa nhà Life Science tại Highfield Campus

 

Khoa Kinh doanh, Luật và Nghệ thuật thuộc trường Kinh doanh Southampton hiện đang tài trợ 1 vị trí nghiên cứu sinh dành cho sinh viên sau đai học (postgraduate student) apply chương trình MPhil/PhD bắt đầu từ tháng 10/2016. Học bổng sẽ kéo dài 3 năm. Mỗi năm, nghiên cứu sinh được nhận £14,000 để chi trả học phí. Quá trình nghiên cứu và học tập được thực hiện tại campus Highfield của trường.

Học bổng được tài trợ cho nghiên cứu thuộc lĩnh vực Doanh nhân khởi nghiệp và Hòa nhập xã hội (entrepreneurship and social inclusion). Cụ thể hơn, nghiên cứu sinh cần tìm hiểu bản chất đa diện của tinh thần kinh doanh trong việc hỗ trợ tính di động và hòa nhập xã hội của các nhóm thiệt thòi như người khuyết tật và các cá nhân LGBT. Đây là một nghiên cứu liên ngành. Việc ứng dụng những ngành khoa học nền tảng của xã hội bao gồm xã hội học và khoa học chính trị và quan hệ quốc tế được khuyến khích.

 

Xin lưu ý những điều sau đây:

- Học phí sẽ được thanh toán bởi nhà tài trợ.

- Để được xét duyệt học bổng, phải nộp hồ sơ đầy đủ trước hạn chót 31/3/2016. Hồ sơ bao gồm: đơn xin học bổng, đề nghị nghiên cứu, CV, và các tài liệu hỗ trợ khác (bảng điểm, thư giới thiệu, chứng chỉ IELTS khi cần thiết,.. ).

- Học bổng chỉ dành cho ứng viên toàn thời gian.

 

Đôi nét về trường Kinh doanh Southampton:

Trường Kinh doanh Southampton là một khoa của Đại học Southampton,một trong những trường đại học nghiên cứu theo định hướng hàng đầu ở Anh và thuộc top 1% của thế giới. Nơi đây là một cộng đồng năng động và đa văn hóa được tạo nên từ hơn 160 nghiên cứu sinh đến từ khắp các châu lục. Chương trình PhD của trường đã được trao tặng 3 chứng nhận dành cho sinh viên nghiên cứu toàn thời gian từ Hội đồng Nghiên cứu Kinh tế và Xã hội (ESRC). Trường cũng đã nhận nhiều nghiên cứu sinh ESRC, Hội đồngnghiên cứu Khoa học, Vật lý và Kỹ thuật (EPSRC) và nhiều tổ chức uy tín khác. Các nghiên cứu sinh tại trường Kinh doanh Southampton thực hiện các công trình hướng tới giải quyết các vấn đề thế giới thực, giúp đáp ứng những thách thức của nền kinh tế và xã hội toàn cầu.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế