Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng lên tới 50% từ trường Mander Portman Woodward, UK

Học bổng hấp dẫn trị giá tới 50% học phí cho năm học 2016Ảnh: Campus của MPW tại London

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập vào năm 1973 và có 3 trụ sở chính tại London, Cambridge, Birmingham. Từ hơn một thập kỷ nay, MPW trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế, những người muốn tiếp tục con đường học vấn của mình tại các trường đại học đẳng cấp thế giới tại Vương Quốc Anh. Mỗi năm, MPW tiếp nhận 100 sinh viên quốc tế vào các chương trình học của mình, giúp họ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ và văn hoá để hội nhập và thành công trong môi trường giáo dục đại học chuyên nghiệp.

Là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu tại UK, MPW cung cấp các khoá học đa dạng cho chương trình A-levels và GCSE. Phần lớn sinh viên của trường được nhận vào các trường đại học thuộc nhóm Russell Group (các trường hàng đầu về nghiên cứu) bao gồm Đại học Oxford, Cambridge, UCL, LSE, Bristol, Warwick và Edinburgh,… Đặc biệt, 2 học sinh Việt Nam theo học tại MPW đã trúng tuyển vào Học viện Kinh tế và Chính trị London LSE – học việndẫn đầu các trường Đại học của Vương quốc Anh về tỷ lệ các công trình nghiên cứu đẳng cấp quốc tế.

Học sinh trường MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ sĩ số lớp chỉ 8 học sinh với 75% học sinh bản xứ; đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường Đại học.

Kết quả học tập tại khóa A-level năm 2015 là 35% học sinh đạt điểm A và A* và 69% đạt điểm B và A*; trong đó, 66% sinh viên quốc tế của trường được xếp hạng A*/A; 84% xếp hạng từ A* - B.

Hiện Royal Education đang tuyển sinh chương trình học bổng lên tới 50% học phí cho trường MPW trong năm học 2016. Với học phí rơi vào khoảng £15,500 đến £26,900 một khóa học thì học bổng 50% quả là hấp dẫn phải không nào? Hãy đến với Royal Eduation để được tư vấn chi tiết, hướng dẫn làm hồ sơ học bổng và tham gia các khóa học tiếng Anh, luyện phỏng vấn visa miễn phí bạn nhé!

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

 

Chuyên mục › Học bổng Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế