Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Các khóa học quốc tế tại trường Exeter College

Trường Exeter College là một trong những trường cao đẳng đang phát triển mạnh và có bề dày thành tích, nơi mà việc giảng dạy, học tập và thành công của sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.


Trường chúng tôi có danh tiếng cao trong khu vực. Trường được đánh giá là xuất sắc bởi Ofsted trong cuộc kiểm định thí điểm "không báo trước” năm 2012, và đạt danh hiệu này một lần nữa trong đợt kiểm định toàn diện năm 2014. Exeter College được chứng nhận là "Nhà đào tạo xuất sắc của năm” vào năm 2012 bởi Tờ Times Educational Supplement và "Trường cao đẳng của năm” năm 2014 bởi BTEC. Những giải thưởng đạt được đã đưa Exeter College thành một trong những trường cao đẳng danh tiếng nhất ở Anh.

Địa điểm

Phần lớn khuôn viên của trường Exeter College tọa lạc tại trung tâm thành phố Exeter, là trung tâm hạt Devon, ở phía Tây Nam nước Anh. Trường được bao quanh bởi các vùng ngoại ô và vùng bờ biển đẹp nhất nước Anh. Các cơ sở của chúng tôi được sắp xếp hợp lý và rất thuận tiện – các tòa nhà giảng dạy, các trung tâm học tập từng đoạt giải thưởng và các khu vực hoạt động xã hội đều nằm gần nhau nên rất dễ dàng để bạn tìm đường. Exeter College là một nơi an toàn để học với 99% sinh viên cảm thấy an toàn khi ở trường.

Exeter luôn được đánh giá là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Vương quốc Anh với chất lượng sống cao và tỷ lệ tội phạm thấp. Với dân số khaongr 120.000 người, Exeter là một thành phố sinh viên thân thiện với rất nhiều địa điểm tuyệt vời để bạn trải nghiệm ẩm thực và vô số cửa hàng mua sắm cũng như nhiều di tích lịch sử như Nhà thờ Cathedral nổi tiếng thế giới và bến cảng xinh đẹp, sầm uất.

Exeter cũng là nơi có trường Đại học University of Exeter, là một thành viên của Tập đoàn các trường đại học Russell và luôn được xếp trong top 10 các trường đại học trong cả nước.

Hỗ trợ bạn khi học tập ở Vương quốc Anh

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hỗ trợ được đào tạo sẽ cung cấp cho các bạn những tư vấn chuyên môn và hướng dẫn bạn trong việc tìm hiểu và chọn trường đại học, về việc làm và phát triển nghề nghiệp.

Sinh viên quốc tế sẽ được những lợi ích sau đây:

 

 • Giáo viên hướng dẫn học tập 1 kèm 1 cũng như hướng dẫn nhóm

 • Tư vấn 1 kèm 1 với thành viên của Bộ phận Tư vấn quốc tế của trường

 • Chương trình "kết bạn toàn cầu” với một người bạn Anh để giúp sinh viên quốc tế kết bạn với sinh viên địa phương

 • Số điện thoại liên lạc khẩn cấp 24h

 

 

Chúng tôi giữ liên lạc với cha mẹ và người giám hộ bằng cách:

 

 • Vào đầu năm học chúng tôi sẽ giới thiệu đến cha mẹ và người giám hộ giáo viên phụ trách của học viên. Chúng tôi cũng gửi cho phụ huynh/ người giám hộ Sổ tay hướng dẫn để quý vị biết về tất cả các chính sách, thủ tục và thông tin chi tiết của chúng tôi về việc hỗ trợ.

 • Gửi báo cáo về quá trình học tập, về tình hình có mặt trong lớp và thành tích học tập của học viên hai lần một năm.

 • Trao đổi liên quan đến việc tham gia các lớp học của học viên khi thấy cần thiết. Chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn tối thiểu là 100%, và mong muốn rằng tất cả học viên sẽ luôn chuyên cần trong tất cả các buổi giảng dạy/ phụ đạo.

 • Phát hành Bản tin phụ huynh vào mỗi học kỳ nhằm đưa ra các thông tin về trường học, những hoạt động sắp diễn ra và những gì sinh viên của chúng tôi đã và đang làm.

 

 Nơi ở

Chúng tôi khuyên các sinh viên trong độ tuổi từ 16 và 18 nên ở cùng với các gia đình bản xứ rất thân thiện của chúng tôi. Các gia đình bản xứ sẽ đón sinh viên vào ở nhà của họ và cung cấp một nơi an toàn và thoải mái cho sinh viên lưu trú. Các gia đình bản xứ đều đã được nhân viên của trường tìm hiểu, viếng thăm và thông thường các gia đình này chỉ ở cách trường trong vòng 20 phút di chuyển. Việc ở cùng với gia đình bản xứ cũng sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội lý tưởng được thực hành và rèn luyện tiếng Anh lưu loát, tìm hiểu thêm về cuộc sống ở Anh, cũng như giúp sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống tại Exeter. Các gia đình bản xứ sẽ cung cấp cho sinh viên bữa sáng và bữa tối trong suốt cả tuần, các ngày cuối tuần sẽ bao gồm cả ăn trưa.

 Đời sống

Văn phòng quốc tế của trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan dã ngoại để các học viên được thấy và được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và giải trí tốt nhất nước Anh. Cùng với các sinh viên người Anh của chúng tôi, các sinh viên khác cũng sẽ có thể tham dự nhiều câu lạc bộ và tổ chức xã hội mà trường Exeter College giới thiệu để tạo điều kiện làm quen với những người bạn mới, học được một kỹ năng mới, hoặc đơn giản hơn chi để vui chơi!

Một số câu lạc bộ miễn phí mà chúng tôi tổ chức trong tuần là các hoạt động âm nhạc, kịch nghệ, diễn giải, tranh luận, bóng đá, bóng bầu dục và viết sáng tạo.

 Nhà tài trợ được tín nhiệm cao

Cục Thị thực và Nhập cư Anh thuộc Bộ Nội vụ công nhận chúng tôi là Nhà tài trợ được tín nhiệm cao (HTS). Được công nhận HTS có nghĩa là chúng tôi có thể bảo lãnh cho các học viên muốn theo học với chúng tôi theo Visa sinh viên bậc 4.

 Các khóa học của chúng tôi

A Levels

Tại bậc học A Level chúng tôi đưa ra hơn 40 môn học ở các lĩnh vực khác nhau, cho phép học viên có tối đa nhiều lựa chọn. Ngoài ra việc kết hợp các môn học đều được cho phép và điều đó sẽ là tiền đề tốt cho việc học tập ở trình độ đại học. Sinh viên quốc tế học cùng với các sinh viên Anh và đó cũng là cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và điểm IELTS với ít nhất hai giờ hỗ trợ tiếng Anh mỗi tuân. Một số các môn học đang được giảng dạy bao gồm: Sinh học, Kinh doanh, Nghệ thuật và Thiết kế, Tâm lý học, Kịch nghệ, Âm nhạc, Tin học, Luật, Lịch sử.

 Bằng tú tài quốc tế (IB)

Chứng chỉ Tú tài quốc tế là một chương trình học mang tầm quốc tế có uy tín và nhiều thử thách, được giảng dạy tại hơn 2.500 trường học và cao đẳng trên toàn thế giới và luôn được chấp nhận đầu vào bởi các trường đại học ở Anh và ở nước ngoài. Trong năm 2013, hai trong số sinh viên IB của chúng tôi đạt được 44 điểm trong mức tối đa 45 điểm, và sáu sinh viên khác đạt trên 40 điểm và đứng trong top 5% trên toàn thế giới.

Chúng tôi đã giảng dạy Chứng chỉ IB tại Exeter College trong số 19 năm qua và điều này đã đưa trường chúng tôi thành tổ chức giảng dạy IB lâu đời nhất ở Devon. Chúng tôi cung cấp một môi trường kích thích khả năng của sinh viên với các giáo viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao, để giúp sinh viên phát huy tối đa tiềm năng của các em về khóa học này. Việc học chứng chỉ IB tại Exeter College là sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc học tập ở các trường đại học của Anh hay quốc tế và cho phép sinh viên có được sự lựa chọn rộng rãi cho các khóa học đại học kể cả từ y học đến mỹ thuật.

IB bao gồm sáu môn học (ba môn ở mức cao và ba môn theo tiêu chuẩn) cùng với một khóa học lý thuyết về kiến thức, một bài luận nghiên cứu mở rộng và một chương trình dự án sáng tạo, năng động và tự nguyện.

Dưới đây là một số lý do tại sao sinh viên chọn học A Level tại Exeter College:

 

 • Kết quả của chúng tôi nằm trong top 10% của cả nước.

 • Năm 2014, kết quả A Level của chúng tôi là xuất sắc: 99,5% sinh viên của chúng tôi đạt được chứng chỉ, với gần một nửa số sinh viên A2 đạt hạng A*, A và B.

 • Chúng tôi là một Trung tâm Xuất sắc của Dự án Mở rộng - một chương trình theo tiêu chuẩn chất lượng học thuật được săn lùng bởi các trường đại học. Trong năm 2013, 62% học sinh đạt hạng A* hoặc A nằm trong chương trình này.

 • Chúng tôi có các nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng để hỗ trợ chọn trường đại học và hướng nghiệp cũng như hỗ trợ chuyên môn cho các sinh viên nộp đơn vào các trường đại học Oxford và Cambridge.

 • Trong năm 2014, chúng tôi có 178 sinh viên được nhận vào các trường đại học thuộc tập đoàn Russell

 

 

Chuyên mục › Du học Anh

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


du hoc Anh, du học Anh