Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Hà Lan năm 2019 với các ngành kinh tế, xã hội

ISC Holland thuộc Study Group có trụ sở đặt tại Amsterdam. ISC cung cấp nhiều chương trình học, trong đó có khóa học International Foundation Year. Du học Hà Lan tại Holland ISC khóa học dự bị là lựa chọn tốt để chuẩn bị cho việc học chính khóa.


Holland International Study Centre cung cấp các khóa học tiếng Anh và các chương trình dự bị chất lượng, giúp bạn có sự chuẩn bị vững vàng để bước vào môi trường học tập mới. Holland ISC cung cấp đa dạng các khóa học dự bị cử nhân, thạc sĩ cho sinh viên quốc tế với đối tác bao gồm hơn 100 trường đại học nghiên cứu và đại học ứng dụng được xếp hạng cao trên thế giới.

Vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2019, Holland ISC đã cải thiện chương trình Business Pathway, cung cấp nhiều cơ hội hơn cho sinh viên học khoa học xã hội tại Hà Lan. Chương trình dự bị đại học dành cho sinh viên quốc tế các ngành Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học Xã hội hiên bao gồm các môn Khoa học xã hội, Khoa học chính trị và Triết học, áp dụng cho sinh viên có nguyện vọng với các trường đối tác Tilburg University và Vrije University Amsterdam.


Cả 2 trường đại học đềucó xếp hạng cao trong việc giảng dạy các lĩnh vực về khoa học xã hội, thuộc Top 125 trên thế giới theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Ranking, 2018. Sau khi học sinh hoàn thành năm Dự bị Đại học quốc tế về Kinh doanh, Kinh tế và Khoa học xã hội, các bạn có thể chuyển tiếp sang một trong những chứng chỉ sau đây:

Tilburg University:

-Cử nhân khoa học về Các vấn đề xã hội và Quản lý toàn cầu: các nội dung trong 3 năm học bao gồm việc nghiên cứu các nguồn nhân lực, tổ chức và xã hội dựa trên thực tập thực tế.

-Cử nhân khoa học về Nghiên cứu Nhân lực: Quản lý nhân sự: chương trình học kéo dài 3 năm, tập trung về khía cạnh con người của doanh nghiệp và tổ chức, kết hợp tâm lý học, nghiên cứu quản lý, xã hội và kinh tế.

-Cử nhân khoa học về Xã hội học quốc tế: nghiên cứu các vấn đề của xã hội trong thế giới hiện đại. Chương trình kéo dài 3 năm bao gồm 1 chương trình thực tập trong năm cuối cùng.

Vrije University Amsterdam:

-Cử nhân khoa học về Triết học, Chính trị và Kinh tế (PPE): Nghiên cứu thống kê, lý thuyết quyết định và tư duy phản biện, chuẩn bị lý tưởng cho các nhà lãnh đạo trong kinh doanh, chính trị và học thuật tương lai. Văn bằng kéo dài trong 3 năm đào tạo lý thuyết và thực hành trải nghiệm.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 024 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

Chuyên mục › Chương trình

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế