Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Anh đại học Portsmouth

Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011. 


TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG


Trường Đại học Portsmouth có bề dày 140 năm lịch sử phát triển, chất lượng đào tạo cao và là một trong những trường đại học mới thành công nhất của Vương Quốc Anh.

Trường Đại học Portsmouth có nhiều chương trình nghiên cứu sâu rộng, có mối quan hệ chặt chẽ với các ngành nghề và uy tín quốc tế ngày càng lớn mạnh. Hiện tại có khoảng 23 nghìn sinh viên đang theo các khóa học từ cấp độ Dự bị Đại học cho tới Tiến sĩ và 20% trong tổng số sinh viên tại trường là sinh viên quốc tế đến từ 130 quốc gia khác nhau.


Danh tiếng của trường về chuyên môn giảng dạy và hỗ trợ sinh viên được đánh giá rất cao. Trong 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 70 triệu bảng Anh để đem lại cho sinh viên cơ sở vật chất học tập, giải trí, thể thao tốt nhất, hiện đại nhất. Trường có trang thiết bị hiện đại và hệ thống thư viện có sức chứa tới 850 sinh viên và có hơn 450 máy tính được kết nối với mạng lưới của trường, hơn 400.000 đầu sách, 250.000 tạp chí, e-books, tất cả sinh viên đều có thể truy cập internet miễn phí. Trường có rất nhiều trung tâm thể thao và hơn 60 câu lạc bộ giúp sinh viên giải trí sau giờ học.


(Portsmouth Library)


Theo đánh giá của RAE 2008, Đại học Portsmouth nằm trong nhóm những trường hàng đầu trong các lĩnh vực: Toán ứng dụng, Quản lý và Kinh doanh, Tâm lý... Đặc biệt, chuyên ngành Tài chính và Kế toán của trường nằm trong nhóm 5 trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh theo bình chọn của sinh viên và thuộc nhóm 30 trường hàng đầu theo đánh giá của Times Good Universities Guide 2011.


Portsmouth trong mắt các sinh viên là một địa điểm không đâu sánh được và Trường có khuôn viên nằm gọn ngay trung tâm thành phố và cũng rất gần biển. Các khóa học chất lượng hàng đầu đi liền với những hoạt động xã hội hấp dẫn trong thành phố - từ câu lạc bộ, quán café và nhà hàng cho tới các cơ sở thể thao và các thắng cảnh di sản hàng hải nổi tiếng thế giới. Portsmouth là một địa điểm du lịch nổi tiếng chỉ cách London một giờ đường, và là nơi chan hòa ánh nắng nhất đất nước. Đây là thành phố lý tưởng cho sinh viên bởi môi trường sống thân thiện, an toàn và chi phí thấp.


XẾP HẠNG TRƯỜNG

·       Top 2% Thế Giới – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014).

   Top 50 tại Vương quốc Anh – Xếp hạng của báo The Guardian (2016).

·       Top 30% Trường Kinh doanh Vương quốc Anh – Xếp hạng nghiên cứu REF (2014)

·       Top 30 trường đại học Vương quốc Anh về mức độ hài lòng chung của sinh viên.

·       Top 100 thế giới choc các trường đại học dưới 50 năm tuổi – Xếp hạng Trường Đại học Thế giới của báo Times (2014)


CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Du học tại Portsmouth, các bạn có thể học từ khóa tiếng Anh (đối với các bạn có nhu cầu học thêm tiếng), Dự bị Đại học, Đại học, Dự bị Thạc sĩ và Thạc sĩ.

*Tiếng Anh: 

- Thời gian nhập học: 

+ Cho khóa học 4 tuần từ 15/8 - 9/9

+ Cho khóa học 8 tuần từ 1/8 - 9/9

+ Cho khóa học 12 tuần từ 11/7 - 9/9

*Dự bị Đại học:

- Thời gian nhập học: Tháng 2, 6, 10

- Yêu cầu: Tốt nghiệp 11 từ 6.5 trở lên, IELTS 5.5 

*Năm nhất Đại học:

- Thời gian nhập học: Tháng 2, 6, 10

- Yêu cầu: Tốt nghiệp 12 từ 6.5 trở lên, IELTS 6.0

*Năm thứ hai Đại học:

- Yêu cầu: IELTS 6.0 

*Năm cuối Đại học: 

- Thời gian nhập học: Tháng 9 

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Phổ thông Trung học, IELTS 6.0 - 6.5 hoặc tương đương.

*Sau Đại học:

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Đặc biệt có khóa MBA hai năm giành cho các bạn vừa học vừa làm có hưởng lương. Trường có học bổng 25% dành cho khóa Dự bị Đại học, 50% dành cho năm đầu Đại học, 25% dành cho khóa Dự bị Thạc sĩ, 10% dành cho các khóa Đại học. 


Để được hỗ trợ về du học và học bổng cũng như VISA du học xin vui lòng liên hệ:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, tòa nhà M3 – M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 02462663356/ 58

Email: hanoi@royaledu.vn

Chuyên mục › Chương trình

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế