Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Chương trình chuyển tiếp tại các trường đại học Mỹ thuộc tập đoàn INTO

Chương trình dành cho các bạn sinh viên chưa chuẩn bị đủ điều kiện đầu vào của trường, hoặc muốn tiết kiệm thời gian đồng thời làm quen thích ứng với môi trường học tập mới tại Mỹ.


INTO USA là tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới các trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Là một phần của trường đại học và nằm ngay trong khuôn viên trường, INTO mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng cùng chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế. INTO đảm bảo đầu ra tại một trong các trường đại học uy tín của Mỹ như: Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida và Marshall University.

Các chương trình chuyển tiếp của INTO USA được thiết kế nhằm trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết cho du học sinh để dễ dàng hòa nhập khi vào học chương trình Đại Học hay sau Đại Học của Mỹ.

Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình này sẽ được chuyển tiếp vào học năm thứ 2 hoặc thứ 3 chương trình đào tạo Cử nhân hay Thạc sĩ tại các trường Đại Học danh tiếng của Mỹ. Do đó mà tổng thời gian du học sinh học chương trình chuyển tiếp và học thẳng chương trình Đại Học hay Thạc sĩ không khác nhau.

Theo khảo sát thường niên dành cho các trường Đại Học ở Mỹ thì du học sinh học từ các chương trình chuyển tiếp Đai Học hay Thạc sĩ của INTO USA thường có kết quả học tập cao hơn so với những người học thẳng vào chương trình học Đại Học/ Thạc sĩ. Bởi vì chương trình của INTO được giảng dạy ngay tại cơ sở của các trường Đại Học hàng đầu của Mỹ, bên cạnh đó, môi trường học ở đây thân thiện, nhân viên tư vấn, hướng dẫn tận tình. Vì vậy mà du học sinh cảm thấy tự tin, dễ dàng hòa nhập vào các hoạt động văn hóa, xã hội tại trường khi vào học chương chính chính thức.


( Marshall University)

INTO USA đưa ra các chương trình phù hợp với mong muốn của du học sinh là được sống và học tập cùng sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế khác. Thời gian nhập học ở trường thường vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8 với các chương trình:

• Mong muốn có cơ hội học tập tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, bao gồm University of South Florida, Colorado State University, Marshall University, George Mason University, Drew University, Oregon State University, Saint Louis University và University of Alabama at Birmingham.

• Chưa có kết quả thi SAT, ACT hoặc GMAT, GRE.

• Chưa đáp ứng được điều kiện để vào học thẳng chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ của các đại học danh tiếng của Mỹ.

• Mong muốn được sống, học tập cùng các sinh viên Mỹ và du học sinh quốc tế.

• Mong muốn hoặc được yêu cầu tăng cường thêm các kỹ năng Anh ngữ.

• Mong muốn được nhận thêm các hỗ trợ của trường đại học Mỹ về học tập, ngôn ngữ và văn hóa.

Chương trình chuyển tiếp của INTO thích hợp với các bạn sinh viên đã và đang tích lũy tín chỉ tại trường đại học và có nguyện vọng được chuyển tiếp sang tiếp tục học tại trường đại học Mỹ – cơ hội vừa được học tập trong môi trường giáo dục tân tiến hiện đại bậc nhất thế giới vừa được trải nghiệm cuộc sống tại đây.

 

(Drew University)

Lợi ích khi du học Mỹ theo chương trình chuyển tiếp INTO

Các bạn học sinh, sinh viên sẽ:

• Được chuyển tín chỉ từ trường đại học mà bạn đang theo học sang trường mà bạn sẽ nhập học tại Mỹ;

• Đảm bảo chuyển tiếp lên bất cứ chương trình cử nhân nào tại 1 trong 3 trường Đại học trên sau khi hoàn tất chương trình dự bị

• Được nhận chương trình học theo yêu cầu của các khóa học tín chỉ trước khi đến Mỹ nhập học;

• Được nhận tư vấn học thuật trong suốt thời gian học tại INTO;

• Có cơ hội được nhận những suất học bổng của INTO;

• Thủ tục ghi danh đơn giản và nhanh chóng;

• Chương trình chuyển tiếp cuaqr INTO đưa ra lộ trình học đại học phù hợp nhất với từng cá nhân. Sinh viên sẽ hoàn toàn không bị trùng lặp môn học, hơn thế nữa còn nhận được sự hỗ trợ về mặt học thuật,

ngôn ngữ và văn hóa để học tập tốt nhất tại trường đại học Mỹ.

• Chương trình có 4 kỳ nhập học (cụ thể phụ thuộc theo trung tâm INTO tại mỗi trường): Thu, Đông, Xuân và Hè. Điều này giúp linh hoạt hơn cho các bạn sinh viên nhằm phù hợp nhất với lộ trình cá nhân.

• Đặc biệt chương trình không yêu cầu điểm SAT hay ACT khi tuyển chọn đầu vào.

 

Chương trình dành cho các bạn sinh viên chưa chuẩn bị đủ điều kiện đầu vào của trường, hoặc muốn tiết kiệm thời gian đồng thời làm quen thích ứng với môi trường học tập mới tại Mỹ.

Để được tư vấn chi tiết hơn về khóa học cũng như được hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng, bạn hãy liên hệ với Royal Education ngay nhé!            

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn  

 


Chuyên mục › Chương trình

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế