Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng 50% của Kaplan International College

2 suất học bổng trị giá 50% học phí chương trình Dự bị Đại học, Dự bị Cao học năm thứ nhất Đại học tại Kaplan International College.


Nếu muốn được vào các trường đại học tại UK một cách dễ dàng và chắc chắn hơn, được học tập tại những ngôi trường được đánh giá nằm trong top các chuyên ngành Cơ khí, Kỹ thuật (ĐH Sheffield), hay đến 75% sinh viên tốt nghiệp ngành Kỹ thuật hàng không tại UK đều từ trường ĐH Cranfield, hay top 10 trường đại học tại London (ĐH City), top 5 tại UK các chuyên ngành liên quan đến khách sạn, lữ hành (ĐH Bournemouth)… Bạn có thể tham gia học các chương trình Dự bị đại học, dự bị thạc sỹ tại Kaplan International College - UK.

Để chuẩn bị cho các bạn hành trang tiếp nhận kiến thức, kỹ năng tốt hơn khi vào đại học Kaplan UK đã thiết kế và đưa ra các chương trình Dự bị liên kết với các trường đại học Top tại Anh để các bạn có thể học tập thực sự trong một môi trường đại học với quy mô lớp học nhỏ hơn, hỗ trợ tốt hơn của các giáo viên chủ nhiệm và bộ môn. Học tập và trải nghiệm trong một môi trường nhỏ với sinh viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới trước khi hoà đồng cùng sinh viên UK trong môi trường đại học đó là ưu tiên hàng đầu trong chương trình học.

Kỳ nhập học tháng 01/2015 Kaplan International College - UK đem đến một chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên theo học tại trường. Hai học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 50% học phí của bất cứ chương trình nào bạn đăng ký tại trường (trừ các chương trình tiếng Anh).

Để lấy được học bổng học sinh cần viết bài luận nêu lý do vì sao lựa chọn học tập tại Anh và chọn học tại các trường thuộc tập đoàn Kaplan. Thời hạn cuối cùng nộp bài luận 01/12/2014.

Học bổng chỉ dành cho những bạn học sinh mới.

Hai suất học bổng này được trao cho hai bạn có bài viết hay nhất. Giám đốc tuyển sinh sẽ được trao quyền quyết định và thông báo vào ngày 05/12/2014. Hai bạn sinh viên nhận được học bổng này sẽ là đại sứ cho trường, sẽ được vinh dự tham gia vào các hoạt động marketing có liên quan hoặc ở Việt Nam hoặc ở Anh.

Học bổng này chỉ được chi trả vào kỳ cuối của học sinh.

Thông tin chi tiết về học bổng xin liên hệ:

Royal Education
A101, tòa nhà M3-M4,
91 Nguyễn Chí Thanh,
Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 04 62663356


Chuyên mục › Học bổng

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế