Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:CATS Academy Boston: thành viên của gia đình CEG danh tiếng

Bạn có dự định học trung học tại Mỹ để có được con đường vững chắc hơn cho các bậc học sau này? Bạn muốn có cơ hội xin học bổng tại những trường đại học danh tiếng? Hãy thử cân nhắc về CATS Academy – nơi ươm mầm những nhân tài thế giới nhé!Đôi nét về CATS

Trường nội trú CATS Academy nằm tại Boston – thủ phủ kinh tế, chính trị văn hóa và là khu đất thịnh vượng nhất của bang Massachusetts. Được người Anh thành lập từ năm 1939, it ai biết Boston là nơi trường công lập đầu tiên của nước Mỹ được thành lập và cho đến nay Great Boston đã có hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng, trong đó có những trường danh tiếng trên thế giới Harvad, MIT v.v... Do ảnh hưởng bởi văn hoá Anh, bạn sẽ thấy hình ảnh của Châu Âu hiện lên rõ nét từ lối kiến trúc Georgia xen kẽ với những tòa nhà chọc trời Mỹ. Vì vậy sinh viên từ mọi nơi trên thế giới đổ đến Boston để được sống trong sự hội tụ của các thành tựu kinh tế cũng như nghệ thuật. Ở Boston, cứ mười một cư dân thì có một người là học sinh hay sinh viên - chính vì thế thành phố còn được mệnh danh là "thủ đô học thuật” của nước Mỹ.

CATS Bostoncó đến 71% giáo viên có bằng có các trường đại học top 50 nước Mỹ, 1/3 giáo viên tốt nghiệp trường đại học top 5 của Mỹ như: Harvard University, Yale University, Boston University; Brandeis University,… và các giáo viên chủ nhiệm có bằng tiến sỹ.

Vậy các bạn học sinh sẽ có được những thuận lợi gì trong học tập? .

Với chất lượng giáo viên mà trường Cats Boston mời về giảng dạy, học sinh sẽ có cơ hội làm việc trực tiếp dưới sự hướng dẫn và đòi hỏi vô cùng khắt khe của những thầy cô có chuyên môn cao. Học sinh sẽ được tham gia các dự án thực tế, và đây là tiền đề tốt cho một bộ hồ sơ xin học bổng vào bất cứ trường đại học danh tiếng nào trên thề giới.

Đặc biệt, tại CATS Academy Boston, học sinh sẽ được tham gia chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. CATS Academy Boton cung cấp 14 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học.

Chương trình học chọn lọc và nâng cao:

Nhà trường có rất nhiều chương trình học nổi bật và các hoạt động ngoại khóa đan xen.

- Các học sinh CATS bắt buộc phải họcChương trình CATS Institute of Global Business (CIGB) trong đó có hai môn chính làQuản lí tài chính cá nhân và Kỹ năng thuyết trình. Học sinh chọn một số môn trong 25 môn tự chọn của CIGB: Công nghê và Marketing trong ngành thời trang, Kinh doanh trong ngành âm nhạc, Công nghệ Robot, Kinh tế vi mô,...v.v

- Học sinh xuất sắc sẽ được chọn vàoChương trình Scholars Program:được đi nghe giảng, hội thảo, làm đề tài khoa học lịch sử, chính trị...về các vấn đề mang tính thời sự với các chuyên gia của trường Harvard, MIT, Wellesley College, v.v..

- Ngoài các môn học, học sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa trong câu lạc bộ như: khiêu vũ, âm nhạc, thiết kế, thời trang, marketing…

Thành tích học tập nổi trội:

Nhờ tâm huyết của đội ngũ giáng viên của trường CATS, tỷ lệ học sinh được nhận học bổng từ bậc đại học của trường mỗi năm học một cao hơn. Theo tin mới nhất từ nhà trường vào tháng 4/2016 thì tỷ lệ nhận học bổng của học sinh CATS là 92%, trong đó có bạn đạt được học bổng lên đến 42,000 USD. Tổng số học bổng học sinh của CATS nhận được từ các trường Đại Học trong năm học trước đó lên đến gần 230,000 USD tương đương hơn 5 tỷ đồng.

CATS Academy chính là con đường hoàn hảo dẫn tới những đại học Mỹ top đầu. Nếu muốn nhận được học bổng thường niên trị giá lên tới 40% tại ngôi trường tuyệt vời này, bạn hãy tới ngay văn phòng Royal Education để được hỗ trợ nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế