Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:ISES – Chương trình Trung học Tư thục hoàn hảo

Du học Mỹ từ bậc trung học hiện nay đang trở thành lựa chọn rất hot. Tuy phải chi trả thêm học phí những năm trung học, nhưng phần lớn học sinh sẽ nắm chắc cơ hội vào các trường Đại học US danh tiếng cũng như có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị. Vậy nên chọn trường tư thục ra sao cho hợp lý? Royal Education xin chia sẻ với các bạn bí quyết mang tên "ISES" vô cùng chuẩn nhé!Kể từ khi được thành lập vào năm 2004 và là một phần của tập đoàn INTO uy tín, ISES đã tạo nên danh tiếng toàn cầu nhờ cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tính cá nhân hóa rất cao cho học sinh, sinh viên. Không chỉ với cương vị là nhà cung cấp dịch vụ, ISES còn tự đặt mình vào vai trò của phụ huynh và học sinh để đảm bảo việc chuyển tiếp học sinh quốc tế vào các trường đại học diễn ra thuận lợi, hiệu quả và đơn giản nhất có thể.

Với ISES, các bậc phụ huynh và học sinh không còn lo bị choáng ngợp trước việc lựa chọn trường trung học, đại học; điền hàng chục form giấy tờ phức tạp; lo phỏng vấn visa hay thu xếp các thủ tục nhập trường mới. ISES sẽ hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình từ khi nhập học tới khi tốt nghiệp xong trường đại học. Trong 12 năm qua, ISES đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh đến từ hơn 30 quốc gia tìm kiếm chương trình giáo dục tại US phù hợp nhất theo từng nhu cầu và hoàn cảnh.

Tại đây, bạn luôn được tiếp đón và đáp ứng các yêu cầu một cách chuyên nghiệp nhất:

oISES sẽ lọc một cách cẩn thận các lựa chọn, các trường đại học được công nhận quốc tế và tỷ lệ cạnh tranh. Đánh giá và xếp hạng của các trường trong hệ thống ISES chủ yếu dựa trên căn cứ các bản báo cáo và nghiên cứu của US News and World Report, Barron, Princeton Review, The Times,…

oSau đó, họ sẽ chọn trường phù hợp với bạn từ một nhóm các trường đã được lựa chọn kĩ càng và đáp ứng các tiêu chí về địa điểm, phạm vi giá cả và các học giả xuất sắc phù hợp với bạn.

oThậm chí bạn có thể chọn 3 trường chỉ với 1 bộ hồ sơ.

oThời gian thuận tiện, linh hoạt – Bạn có thể áp dụng bất kỳ thời gian nào trong năm

oBạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng trong vòng 1 – 3 tuần về tình trạng nhập học của bạn.

oBạn có thể ở tại khu kí túc xá và ăn uống ngay trong khuôn viên trường cũng như tham gia đầy đủ vào đầy đủ đời sống ngoại khóa của trường và các trường đại học.

oBạn sẽ có người đưa đón tại sân bay để họ đảm bảo rằng bạn đến nơi an toàn tại điểm đến.

oISES hỗ trợ sinh viên toàn diện trước và trong quá trình học tập tại Mỹ.

Vậy ISES cung cấp những khóa học nào?

oChương trình trường nội trú dành cho học sinh lớp 7-12

oChương trình học tư thục ban ngày và Home stay (ở tại nhà dân)

oChương trình Tiếng Anh là Ngôn ngữ Thứ hai (ESL Programs)

oChương trình Du học với khóa học tiếng Anh (SAWE)

oChương trình Bằng Cử nhân

oChương trình Bằng Sau Đại học

oChương trình Chuyển tiếp

Khi tham gia học tập tại trường tư thục, học sinh sẽ được hưởng nền giáo dục phát triển cá nhân một cách toàn diện. Không chỉ tiếp nhận kiến thức, học sinh còn được kích thích sự sáng tạo, rèn luyện thể chất và trách nhiệm cộng đồng. Tất cả những đại học top đầu đều tìm kiếm những phẩm chất này ở các ứng viên.

Theo số liệu của Báo New York Times, tại US, chỉ có 65,9% học sinh tốt nghiệp trung học vào được đại học. Trong số đó, gần 100% học sinh tốt nghiệp trường trung học tư thục được nhận vào các trường đại học chất lượng. Với đầu ra gần như được đảm bảo chắc chắn, trung học tư thục chính là lựa chọn hoàn hảo cho con đường đến với các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Là đối tác uy tín của ISES, Royal Education sẽ tư vấn một cách chuẩn xác nhất trong lựa chọn chương trình học cũng như hỗ trợ miễn phí trong quá trình làm việc cùng ISES.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chuyên mục › Du học Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế