Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Mỹ: Đại học George Mason

Đại học George Mason (GMU) là một trong những trường Đại học hàng đầu về nghiên cứu và là trường Đại học công lập lớn nhất bang Virginia, Hoa Kì. Theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report, George Mason University xếp hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" ("#1 University to Watch")Ảnh: Fairfax Campus, nơi sinh hoạt và học tập của sinh viên Đại học George Mason

Đại học George Mason thành lập năm 1972 tọa lạc tại Fairfax, Virginia – xếp thứ 3 trong Top 25 thành phố có cuộc sống tốt nhất, chỉ cách thủ đô Washington, D.C 45 phút lái xe. George Mason là trường đại học công lập nghiên cứu lớn nhất tại bang Virginia với trên 33.000 sinh viên đang theo học ở hơn 200 chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ. Sinh viên từ khắp 50 tiểu bang của Hoa Kỳ và hơn 120 quốc gia trên thế giới coi nơi đây là ngôi nhà thực sự, giúp Mason trở thành một trong những trường đại học có thành phần sinh viên đa dạng nhất tại Mỹ.

Bên cạnh chất lượng đào tạo ngày càng được đẩy mạnh,trường còn có các câu lạc bộ thể thao như: Bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, tennis, bơi lội… Là nơi rèn luyện sức khỏe cũng như sân chơi cho sinh viên sau thời gian học tập căng thẳng.

Có thể nói Mason cung cấp một môi trường an toàn và mang đến chất lượng học tập tốt nhất, môi trường sống xung quanh hiện đại và phát triển thúc đẩy sinh viên cả trong học tập lẫn rèn luyện thể chất.

Một số thành tích trường đã đạt được

- Mason được xếp thứ 57 trong Top 100 trường ĐH Thế giới dưới 50 năm thành lập (2014)

- Xếp thứ 176 trong Danh sách các trường Đại học thế giới và xếp thứ 78 tại Mỹ (2013)

- Xếp thứ 72 trong Top các trường Đại học Quốc gia theo U.S News & World Report năm 2014

- Xếp thứ 68 trong Top 100 "America’s Best College Buys”

- 17 chương trình Cử nhân được xếp trong Top 100 bao gồm các ngành: Đào tạo, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe, luật, khoa học máy tính, kinh tế, nghệ thuật (Theo tạp chí U.S News and World report năm 2014).

Các chương trình đào tạo

Mason đào tạo và giảng dạy các chương trình cử nhân, thạc sỹ, và tiến sỹ ở hơn 200 lĩnh vực học thuật khác nhau.

Những chuyên ngành cử nhân thông dụng nhất bao gồm: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật, Khoa học Chính trị, Quan hệ Toàn cầu, Khoa học Sinh học, Nghệ thuật, và Tâm lý học.

Thu hút được học giả xuất sắc trong mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên của Mason bao gồm những người từng đoạt giải Nobel, Pulitzer, và các học giả của vô số giải thưởng từ Fullbright, MacArthur, Quỹ Khoa học Quốc gia, Quỹ Hỗ trợ Quốc gia trong lĩnh vực Nghệ thuật, và Quỹ Hỗ trợ Quốc gia trong lĩnh vực Nhân văn.

Cơ hội nghề nghiệp

Với vị trí thuận lợi chỉ vài chục phút cách thủ đô Washington, D.C., sinh viên được tiếp cập với những cơ hội làm việc tại các công ty Fortune 500, các cơ quan chính phủ, những tổ chức quốc tế ngay gần khuôn viên trường. Dịch vụ Hướng nghiệp của trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc viết lý lịch, chuẩn bị cho các buổi phỏng vấn, và cung cấp dịch vụ tư vấn nghề nghiệp cho từng sinh viên.

Đặc biệt, hàng năm, GMU thu hút được rất nhiều nhà tài trợ quỹ nghiên cứu dành cho sinh viên của trường. Trong năm 2014, quỹ nghiên cứu của trường có tổng trị giá lên tới 102.8 triệu USD.

Học phí cho sinh viên quốc tế:

Tổng chi phí MỘT năm bậc đại học

Học phí: 30,235$

Chi phí sinh hoạt: 11,267$

Sách vở: 1,120 $

Bảo hiểm: 2,617 $

Khác: 2,277$

Tổng chi phí ước tính: 47,305$

Tổng chi phí MỘT năm bậc thạc sĩ

Học phí: 22,241 $

Chi phí sinh hoạt : 17,546$

Sách vở: 1,350 $

Bảo hiểm: 2,617 $

Khác: 2,844 $

Tổng chi phí ước tính: 46,598$

Dành cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích xuất sắc, Đại học George Mason thường xuyên có chương trình học bổng Merit Scholarship hoặc học bổng theo vùng tùy theo ngành học mà sinh viên đăng ký.

Để được tham gia học tập tại cộng đồng đa văn hóa George Mason, bạn hãy liên hệ ngay với Royal Education nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế