Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học Mỹ: Jackson College bang Michigan

Bạn có biết Chương trình American Honors tại Jackson College hiện đang tuyển sinh các học sinh trình độ Cao đẳng; đồng thời cung cấp các khóa học High school Completion và ESL cho các học sinh quốc tế từ 16 trở lên?Đôi nét về Cao đẳng Cộng đồng Jackson College

Cao đẳng cộng đồng Jackson(JCC) là trường Cao đẳng cộng đồng lâu đời được thành lập năm 1928 tại Jackson bang Michigan, Mỹ. Trường có 5 học xá, với trụ sở chính tại Central Campus. Đặc biệt, bang Michigan được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều cảnh đẹp, khí hậu dễ chịu và lọt Top 15 địa điểm đáng giá nhất để sinh sống tại Hoa Kỳ.

Du học sinh theo học tại Jackson College luôn được tạo điều kiện để làm quen và gắn kết với nhau thông qua những hoạt động thể thao như: bóng rổ, golf… Những tổ chức sinh viên, hội, đoàn thể sinh hoạt sôi động trong trường cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế. Qua những hoạt động ngoại khóa, chắc chắn du học sinh Mỹ sẽ có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị, cũng như phát triển năng lực của bản thân, qua đó giành cho mình sự chú ý từ các trường đại học danh tiếng Hoa Kỳ.

Với mục tiêu thúc đẩy giáo dục, Jackson đầu tư ngân sách chung lên đến hơn 45 triệu USD. Mỗi năm, có hơn 8.000 sinh viên mới đăng ký học tại trường. Khoảng 60% sinh viên học tại các lớp trên Central Campus;18% ở Lisd Tech, 7% tại Trung tâm LeTarte và 15% trực tuyến. Jackson College tạo ra nhiều cơ hội để bạn hòa nhập và kết bạn mới. Cách trung tâm thành phố Jackson chưa đầy 15 phút, cách Sân bay Detroit Metropolitan (DTW) 110 km tương đương khoảng một giờ xe, Cao đẳng Jackson là một môi trường thoải mái và an toàn để bắt đầu những trải nghiệm học tập.

Những điểm nổi bật củatrường Cao đẳng Jackson

·Nhiều hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hấp dẫn, nâng cao đời sống sinh viên

·Có chương trình Anh ngữ ESL cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh

·Chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự American Honors:chương trình duy nhất làm đối tác với cả các trường đại học công lập và tư thục danh giá trên khắp nước Mỹ.

·Sinh viên đủ 17 tuổi, có thể nhập học chương trình American Honors 2 + 2 tại Jackson College

·Cộng đồng học tập lành mạnh, mang tính hỗ trợ cao.Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và chất lượng.Lớp học nhỏ, phát huy tính tương tác.

Chương trình Cao đẳng danh dự American Honors

Chương tình American Honors được khởi động tại Jackson College từ mùa thu năm 2015 với các sinh viên đăng ký gia nhập từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm Việt Nam, Nepal, Trung Quốc và rất nhiều quốc gia khác. Chương trình danh dự 2 năm mang tính cạnh tranh chuẩn bị cho sinh viên vào học năm 3 và năm 4 tại 200 trường đại học hàng đầu của nước Mỹ. American Honors giúp sinh viên quốc khai thác toàn bộ tiềm năng để chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng. 85% những sinh viên tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường đại học như Stanford, Cornell, Vanderbilt, Georgetown, University of Southern California, University of Washington, Rutgers và nhiều trường khác nữa.

Điều kiện đầu vào Chương tình American Honors tại Jackson College:

- GPA trung bình từ 3,2 trở lên, không yêu cầu SAT

- Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên

- Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế.

- Học phí chương trình danh dự American Honors là$12,175 một năm

- Tổng chi phí một năm khi học chương trình American Honors là khoảng $24,154 (bao gồm cả chi phí ăn ở…)

Các kỳ nhập học của trường: tháng 1, tháng 8.

Theo học chương trình American Honors, tổng chi phí đầu tư cho 4 năm đại học giảm hơn một nửa, trong khi cơ hội sở hữu tấm bằng tốt nghiệp từ các trường đại học top 100 tại Mỹ vẫn luôn rộng mở. Vậy tại sao bạn không chọn Amercan Honors? Liên hệ ngay với Royal Education để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế