Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng lên đến $40,000 tại Đại học Vermont, Mỹ

các sinh viên năng động và xuất sắc trên thế giới trong một môi trường học tập được trang bị hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức, Đại học Vermont là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ đồng hành cùngGIỚI THIỆU

Đại học Vermont tọa lạc tại thành phố Burlington an toàn, bang Vermont – một trong những thành phố đẹp nhất nước Mỹ, cách Boston 352km, cách New York 456km và cách Montreal 144 km (Bờ Đông). UVM và Burlington được đánh giá là 1 trong 1 địa đểm tốt nhất để theo học Đại học (Huffington Post). Vermont 4 năm liền được đánh giá là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ (America’s Health Rankings).

Đại học Vermont hiện có khoảng 12.000 sinh viên, trong đó có 1,5% sinh viên quốc tế. 91% Giảng viên có bằng Tiến sĩ – học vị cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. 85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN ĐẠI HỌC VERMONT

·       Xếp hạng 85 toàn nước Mỹ dành cho các ĐH tốt nhất và hạng 36 các trường Công lập tốt nhất tại Mỹ năm 2014 (Theo US News Rankings)

·       Xếp hạng 18 trường ĐH công lập về cung cấp những khóa Thạc sĩ xuất sắc cho sinh viên Y, Luật và Kinh doanh tại Mỹ (Theo The Wall Street Journal)

·       Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Vermont được nhận vào học các chương trìnhThạc sĩ tại các ĐH danh tiếng: Cambridge, Oxford (Anh), Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, ĐH Chicago, ĐH Michigan(Mỹ)

·       85% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong năm tốt nghiệp

·       91% giảng viên có chức danh Tiến sĩ và Sau Tiến Sĩ

·       Chất lượng đào tạo toàn diện được công nhận bởi tổ chức New England Association of School and Colleges(NEASC)

·       Nằm trong Top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp (theo Bloomberg Business Week)

·       Trường đầu tư cho công tác nghiên cứu hơn 130 triệu USD mỗi năm

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CAO

Đại học Vermont- top các trường dẫn đầu về mức lương dành cho sinh viên tốt nghiệp- Tạp chí Bloomberg Business Week với 91% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. Đặc biệt, đây là ngôi trường được biết đến với thế mạnh trong đào tạo ngành STEM (viết tắt của Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toàn học) hàng đầu của nước Mỹ. Dự kiến, trong tương lai ngành này sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn khi chính sách cho phép các sinh viên mới tốt nghiệp có thể được ở lại và làm việc 36 tháng, theo diện sinh viên Optional Pratical Training – OPT có hiệu lực kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2016.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN

Ngoài việc học tập, đại học Vermontcòn đầu tư rất lớn cho các phong trào, hoạt động ngoại khóa của sinh viện. Ở trường có tổng cộng hơn 100 câu lạc bộ thể thao, thu hút gần 80% sinh viên tham gia.

Đại học Vermont có 1 lịch sử lâu đời về các hoạt động sinh viên. Nhiều tổ chức sinh viên ra đời với mục tiêu đóng góp vào công bằng xã hội và bảo vệ môi trường đang cố gắng thay đổi Vermont cũng như trên toàn thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các ngành học chính: Hóa sinh, Khoa học môi trường, Nhân chủng học, Lịch sử nghệ thuật, Âm nhạc, Triêt học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Quản trị kinh doanh, Giáo dục cấp 2, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Công tác xã hội, Kinh tế học,…

Chương trình thạc sĩ

Trường hiện đang đào tạo trực tiếp 06 chuyên ngành giành cho bậc thạc sỹ:

·       Kỹ thuật dân dụng và môi trường

·       Khoa học máy tính

·       Kỹ thuật điện

·       Kỹ thuật cơ khí

·       Toán

·       Thống kê

CHI PHÍ THAM KHẢO

Bậc đại học

-Học phí (ước tính): 35,700$

-Phí khác: 2,574$

-Ký túc xá: 11,939$

-Bảo hiểm: 2,000$

Tổng chi phí 1 năm (ước tính): 52,213$

Bậc sau đại học

-Học phí (ước tính): 35,700$

-Phí khác: 1,784$

-Chi phí ăn ở (tạm tính): 9,000$

-Bảo hiểm: 2,000$

Tổng chi phí 1 năm (ước tính): 48,484$

 

HỌC BỔNG

Chương trình cử nhân:

- Học bổng $10,000 USD cho mỗi năm học và tổng số $40,000 USD cho 4 năm dành cho học sinh có GPA tối thiểu 2.75. Học phí sau khi nhận học bổng còn: $28,160/ năm, tổng chi phí khoảng $47,091 (tương đương 1 tỷ đồng/ năm)

Chương trình thạc sĩ:

- Sinh viên học khóa dự bị Thạc sĩ tại Đại học Vermont đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên vào học kì đầu của khóa sẽ được nhận học bổng trị giá $2,500 áp dụng cho học kì tiếp theo.

- Sinh viên hoàn thành 2 kì của khóa dự bị và đạt điểm GPA từ 3.5 trở lên sẽ được nhận học bổng $10,000 áp dụng vào năm thứ 2 của khóa Thạc sĩ.

Đối với những bạn có mong muốn học tập tại Đại học Vermont, Royal Education sẽ tư vấn và hỗ trợ thực hiện hồ sơ học bổng miễn phí. Liên hệ ngay với Royal Education để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email: hanoi@royaledu.vn

 

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế