Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Học bổng Navitas hấp dẫn từ Đại học New Hampshire

ĐH New Hampshire danh tiếng cấp học bổng 10-20% cho học sinh, sinh viên đăng ký nhập học khóa Dự bị thạc sĩ, ngành Kỹ sư & Khoa học máy tính năm 2016Đại học New Hampshire (UNH) được thành lập vào năm 1866, nằm trong nhóm trường đại học Quốc gia hạng 1 (Tier 1) và được tạp chí US News & World Report xếp hạng 46 trong danh sách những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Top public universities năm 2012). Trường cùng với đại học Harvard và MIT được NASA tài trợ nghiên cứu về Đất, Biển và Không gian. Ngoài ra, trường UHN còn nằm trong top 300 trường đại học tốt nhất thế giới theo báo cáo ARWU năm 2010 do đại học Jiao Tong biên soạn. Đồng thời UNH là một trong những trường hàng đầu đào tạo về kinh doanh theo đánh giá của bảng xếp hạng Princeton Review 2010.

Navitas đại học New Hampshire gọi tắt là Navitas UNH là một học viện nằm ngay trong khuôn viên của đại học New Hampshire. Navitas là tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên cung cấp những chương trình giáo dục phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế. Hệ thống liên kết giữa Navitas và các đối tác luôn rất chặt chẽ, vì thế sinh viên tại Navitas UNH cũng là sinh viên của trường UNH.

Hiện tại, Navitas UNH đang tuyển sinh học bổng Dự bị thạc sỹ PMP, chuyên ngành"Kỹ sư & Khoa học máy tính". Đối tượng của học bổng là những học sinh, sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.

Yêu cầu:

1. Học bổng 10% ($2,650)

- GPA 2.7

- IELTS 6.0 (Min 6.0 R/W, Min 5.5 S/L)

2. Học bổng 20% ($5,300)

- GPA 3.2

- IELTS 6.0 (Min 6.0 R/W, Min 5.5 S/L)

 

Chương trình Dự bị thạc sỹ "PMP" này sẽ kéo dài trong hai kỳ học và chủ yếu được xây dựng dành cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình cử nhân nhưng chưa đáp ứng được điều kiện tiếng Anh cũng như học thuật để vào thẳng các chương trình Thạc sỹ ngành Kỹ sưcủa Đại học New Hampshire. Sau khi hoàn thành chương trình PMP, sinh viên sẽ chuyên lên học chương trình thạc sỹ. Tổng thời gian cho chương trình Dự bị thạc sỹ & thạc sỹ chuyên ngành sẽ mất 2 năm. Chương trình này sẽ bắt đầu vào kỳ mùa hè (tháng 5) và kỳ mùa thu (tháng 8) năm 2016.

Những sinh viên lựa chọn chương trình PMP tại Navitas NHM, sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tiếp lên các ngành học sau tại trường đại học New Hampshire:

- M.Eng. Chemical Engineering (Kỹ sư hóa chất)

- M.Eng. Civil Engineering (Kỹ sư xây dựng công trình dân dụng)

- M.Eng. Electrical Engineering (Kỹ sư điện)

- M.Eng. Mechinical Engineering (kỹ sư về máy móc)

- M.Sc. Computer Science (Thạc sỹ khoa học về máy tính)

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 


Chuyên mục › Học bổng Mỹ

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế