Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:Du học US: Đại học Alabama ở Birmingham

Câu chuyện của Đại học Alabama ở Birmingham là một trong những tăng trưởng đáng kể về quy mô, chất lượng, uy tín và ảnh hưởng. Trong gần 4 thập kỷ, trường đã chuyển đổi từ khởi đầu khiêm tốn như là một trung tâm khuyến nông trở thành một trường đại học nghiên cứu tiến sĩ và trung tâm y tế học.Ảnh: Không chỉ có diện tích campus rất lớn, UAB còn có hẳn cả bệnh viện riêng rất "hoành tráng” nữa!

Đại học Alabama ở Birmingham (University of Alabama at Birmingham - UAB) được thành lập vào giữa những năm 1831 tại thành phố Tuscaloosa, tiểu bang Alabama ở miền Nam nước Mỹ. Là một trong trường đại học công lập đầu tiên tại bang Alabama, UAB đạt chất lượng cao về mặt giảng dạy, nghiên cứu và dịch thuật. Trường có các cơ sở sáng tạo và thuận lợi, nơi mà sinh viên có thể hoàn thiện bản thân hơn, có thể học tập từ đội ngũ giảng viên tốt nhất, có thể tạo sự khác biệt tích cực đối với cộng đồng, với tiểu bang và với thế giới.

Với hơn 30.000 sinh viên (đến từ khắp nước Mỹ và hơn 90 nước khác, sinh viên quốc tế chiếm 5% lượng sinh viên của trường), Đại học Alabama được xếp trong top 50 trường đại học công lập tốt nhất Hoa Kỳ bởi US News & World Report trong 10 năm liên tiếp.

Trong năm 2008, Đại học Alabama được xếp hạng thứ 7 trên toàn quốc trong các trường đại học công lập. Khoa Luật của Đại học Alabama được xếp hạng thứ 11 trong số các khoa luật của các trường công lập tại Hoa Kỳ.

Các ngành học tại UAB bao gồm:

oChăm sóc cá nhân và Thể dục

oGiáo dục và Đào tạo

oKhoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

oKhoa học Xã hội và Truyền thông

oKhoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

oKinh doanh và Quản lý

oKiến trúc và Xây dựng

oKỹ thuật

oLuật

oNghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

oNhân văn

oNông nghiệp và thú y

oQuản trị Kinh doanh

oY tế và sức khỏe.

Vậy học sinh quốc tế có thể nhập học tại UAB theo những cách nào?

Nhập học trực tiếp (Direct Entry)

Học sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn về trình độ học vấn cũng như tiếng Anh có thể nhập học trực tiếp vào các chương trình Cử nhân (yêu cầu GPA 2.5; IELTS 6.0) hoặc Thạc sĩ (GPA 3.0; IELTS 6.5) tại Đại học Alabama.

Chương tình Dự bị của INTO UAB

àDự bị Cử nhân (Undergraduate Pathway Programs)

àDự bị Thạc sĩ (Graduate Pathway Progams)

Yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3, GPA 2.0, IELTS 5.5-6.0

UAB là một trong những đối tác uy tín của tập đoàn INTO. Đối với học sinh không có đủ các điều kiện để nhập học trực tiếp, chương tình Dự bị của INTO là rất lý tưởng, giúp cho các bạn có thể trau dồi kiến thức và trình độ tiếng Anh trước khi nhập học.

Chương trình Tiếng Anh của INTO

Đây là chương trình dành cho học sinh đã có đủ kiến thức cần thiết để tham gia học, nhưng lại thiếu sót về kĩ năng tiếng Anh.

Học bổng UAB

Suất học bổng trị giá 5,000$/năm dành cho sinh viên quốc tế trong 4 năm.

Điều kiện: GPA 3.0+

Ngoài ra, UAB còn rất nhiều suất học bổng được xét cho học sinh có thành tích tốt trong quá trình học tập.

Nằm ngay tại trung tâm Birmingham, USA – thành phố sôi động với những trung tâm y dược, ngân hàng, doanh nghiệp, viện nghiên cứu, Đại học Alabama chắc chắn sẽ là môi trường học tập rất tuyệt vời dành cho bạn. Một điểm cộng khác dành cho các bạn "sợ rét” chính là khí hậu vô cùng dễ chịu ở nơi đây: 200/ 365 ngày trong năm có nhiệt độ khoảng 21ºC. Bạn đã thấy thích ngôi trường này chưa? Liên hệ ngay với Royal Education để được tư vấn chi tiết nhé!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Trang in | Gửi email cho bạn
Chia sẻ trên mạng xã hội

Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế