Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn vào box dưới đây:"Tất tật" thông tin bạn cần biết về Đại học Milikin, USA

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn ngôi trường nào tại Mỹ để thực hiện hành trình du học, bạn hãy thử tìm hiểu về Đại học Millikin xem. Ngôi trường xinh đẹp với những tiêu chí luôn thuộc top đầu này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy!Được thành lập từ năm 1901, Millikin University là một trường đại học tư nhân, chuyên về đào tạo các chương trình bốn năm. Trường nằm ở thành phố Decatur, thuộc tiểu bang Illinois với số lượng sinh viên lên tới 2,340 người. Khuôn viên của trường rộng khoảng 75 mẫu Anh.

Số lượng sinh viên tại Millikin University hiện tại là 2.200 sinh viên, trong đó có khoảng 100 sinh viên Sau Đại học.Cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường cũng có nền văn hóa đa dạng, đến từ 19 quốc gia trên thế giới. Đội ngũ giáo viên của trường bao gồm 145 giảng viên toàn thời gian, với 81% giảng viên có bằng cấp cao nhất về chuyên môn.

Với lịch sử lâu đời, Millikin là một trường đại học có uy tín cao, nơi bạn có thể khám phá và theo đuổi tiềm năng của mình. Trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục trong các lĩnh vực: đào tạo nghệ thuật và khoa học, kinh doanh, các nghiên cứu chuyên môn, các chương trình sau đại học về quản trị kinh doanh và điều dưỡng.

Có tới 96% sinh viên Millikin có được việc làm luôn hoặc học tiếp lên bậc Sau Đại học trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

XẾP HẠNG VÀ THẨM ĐỊNH

» Được thẩm định và công nhận bởi: Hiệp Hội các trường ĐH & Phổ thông vùng Trung Bắc (NCA-HLC); Hiệp hội Quốc gia về các trường Âm nhạc (NASM); Ủy ban kiểm định Chất lượng Giáo dục về đào tạo Điều dưỡng bậc ĐH (CCNE); Hội đồng Kiểm định Chương trình đào tạo Điều dưỡng Gây mê (COA); Ủy ban Kiểm định Chất lượng về đào tạo Thể thao (CAATE); Hội đồng Kiểm định các trường và chương trình đào tạo về Kinh doanh (ACBSP); Hội đồng Quốc gia Kiểm định Chất lượng Đào tạo Giáo viên (NCATE).

» Xếp hạng: Millikin University tự hào có mặt trong nhiều bảng xếp hạng khu vực và quốc gia:

Hạng 10 các trường ĐH hàng đầu - "Best Colleges” - khu vực Trung Tây do U.S News & World Report 2016 bình chọn ; nằm trong danh sách các trường ĐH tốt nhất Hoa Kỳ - "America’s Top Colleges” 2015 của tạp chí Forbes; là một trong những trường ĐH tốt nhất khu vực Trung Tây được liệt kê trong College Section Guide của Prince-ton Review 2016.

» Chất lượng Học tập: Được công nhận cấp quốc gia và quốc tế về Chất lượng học tập và phương pháp giảng dạy.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đại học Millikin được biết đến với chất lượng đào tạo xuất sắc, trường cung cấp các trương trình học đa dạng, phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên:

Giáo dục và Đào tạo

Khoa học máy tính

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Kinh doanh & Quản lý

Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch

 

 

Luật

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Nhân văn

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Y tế và sức khỏe

 

Lịch học:

Học kỳ mùa Thu: Tháng 8 -Tháng 12

Học kỳ mùa Xuân: Tháng 1 - Tháng 5

Tiếng Anh mùa hè: Tháng 7

MBA: Tháng 8 - Tháng 8 năm sau

CHI PHÍ 2016-2017

Đại học: $31,031/năm

Sau Đại học (MBA): $30,000

Tiếng Anh chuyên sâu: $4,760/học kỳ

Tiếng Anh mùa: hè Sinh viên đại học $3,000 / Học sinh PTTH $2,500

Sinh hoạt phí: $11,200/năm

Lệ phí: $810/học kỳ

Hồ sơ yêu cầu: Học bạ + Bài tự luận + Thư giới thiệu của giáo viên + Đơn xác nhận tài chính + Hộ chiếu

ACT/SAT (không bắt buộc)

GRE/GMAT + Phỏng vấn (chỉ dành cho bậc Sau ĐH)

 

DỊCH VỤ ĂN - Ở

Trường đảm bảo tất cả sinh viên quốc tế đều được sống trong khu học xá. Sinh viên quốc tế đều được sắp xếp ở cùng với sinh viên bản địa.

Ký túc xá

Sinh viên năm nhất sẽ sống tại một trong các khu ký túc xá mới được tân trang và đầy đủ nội thất của Millikin. Các ký túc xá được ví như một Cộng Đồng Quốc Tế Thu Nhỏ Dành Cho Học Tập Và Sinh Sống, kết nối sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa.

Khu căn hộ WOODS

Các sinh viên từ năm 3 trở đi sẽ sống tại khu căn hộ cao cấp Woods gồm bốn phòng ngủ cá nhân, nhà bếp tiện nghi với lò vi sóng, máy giặt/máy sấy, ban công/ sân riêng và nội thất hiện đại. Ngoài ra, Woods còn có hồ bơi, phòng gym, phòng vi tính và được bảo vệ an ninh chặt chẽ.

Các bữa ăn

Nhà ăn trong trường bao gồm căng tin và nhiều cửa hàng sandwich đặc trưng. Xung quanh trường còn có nhiều nhà hàng khác.

Các bạn có thấy ấn tượng về những lựa họn học tập và tiện nghi sinh hoạt tại ngôi trường này chưa? Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho Royal Education để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng tuyển sinh:

ROYAL EDUCATION

A101, Khu A, Tòa nhà M3-M4,

91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Tel: 04 62663356/58

Email:hanoi@royaledu.vn

 

 

Chưa có bình luận nào...

Gửi bình luận của bạn


Du học - Du học Anh - Du học Úc - Du học Singapore - Du học Mỹ - Du học quốc tế